nghịch Thiên Tà Thần – Chương 6: Tuyệt đại phong hoa:

Tác giả: Hỏa Tinh Dẫn Lực

Lúc đầu khi Tiêu Ưng còn sống, địa bởi vì Tiêu Liệt tại Tiêu môn nói theo một cách khác là không ai có thể sánh cộng, lúc đấy gia chủ Tiêu môn đối sở hữu hắn cực kì cung kính. Duyên do hiển nhiên, chính là Tiêu Ưng triệu chứng ra thiên phú kinh thành viên gia đình, cam kết ràng buộc trong tương lai hắn đã là một đời táo bạo nhất Tiêu môn, ở trái đất này lấy Huyền Lực cai quản, Tiêu Liệt là thân phụ Tiêu Ưng hốt nhiên được người nhà bên trên dưới trong Tiêu môn tôn sùng. Dẫu vậy Tiêu Ưng gặp mặt chuyện mà lại chết, Tiêu Triệt đứa cháu trai có một của Tiêu Liệt huyền mạch lại bị tàn phế, tuy rằng trước mắt Tiêu Liệt là Lưu Vân thành đệ nhất cường giả, tuy nhiên chàng chết, con cháu trai thì tàn phế, không gia đình tiếp liền, còn ai e ngại hắn? Địa vày hắn trong Tiêu môn cũng xuống dốc chưa phanh.

Tiêu Liệt đang không bực tức, ngày trước sẽ hắn quen với sự châm chọc khiêu khích của người này, lạnh lùng cười, nói: “Cám ơn nhiều do đã nể bên mang lại dự hôn lễ, tiệc rượu cũng được sẵn sàng nhất định đề nghị uống thêm vài chén bát.”

“Lễ sẽ hoàn thành, uống rượu thì chưa đề nghị. Trưởng tôn Tiêu Thừa Chí của ta vừa đột phá Sơ Huyền cảnh thất cấp, trong trên sự thật chẳng thể lờ lững, ta bắt buộc lập tức tự thành viên củng cố mang lại hắn một chút.” Tam trưởng lão Tiêu Trạch vừa nói, thân thể cũng đứng lên.

“Thừa Chí đang đột phá Sơ Huyền thất cấp? Mới mười bảy tuổi nhưng đã làm được thành tích như cầm cố, đứa nhỏ này tương lai thật sự là không thể hạn lượng, tam trưởng lão, cạnh tranh trách ngươi từ bây giờ mặt mày hồng hào, thật sự là thật đáng mừng a!” bốn trưởng lão Tiêu Thành cũng cộng đứng dậy, mặt đầy ngạc nhiên hướng về tam trưởng lão chúc mừng.

cho dù Tiêu Liệt hàm dưỡng thật có lợi, nhưng thần sắc cũng từng ngưng tụ lại 1 sắc bên giận hung. Tư các bạn này năm ấy cộng hắn xưng huynh call đệ, còn thỉnh thoảng lộ ra cung kính nịnh bợ, nhưng lại từ khi Tiêu Ưng mất, sau đó Tiêu Triệt bị chứng minh là huyền mạch tàn phế, cách biểu hiện bọn người này đối sở hữu hắn trực tiếp đại đổi thay, bên trên bước đầu sẽ sớm chưa để hắn vào mắt. Tầm thường họ vô số lần ở trước bên hắn khoe ra nhi tử tôn tử của bản thân mình phải làm sao, từ bây giờ, ngay bên trên lễ đường thành hôn của con cháu trai hắn, chúng ta sẽ không phải kiêng cự châm chọc khiêu khích như cầm cố, cần đến các kết quả tôn tử của chúng ta để chọc vào vết thương trong lòng của hắn

bỗng nhiên thấy bầu không khí chuyển đổi, ông mai Tiêu Đức trong nháy mắt đầu đầy những giọt mồ hôi, hắn chóng vánh lướt qua các trình tự tiếp theo, trực tiếp từ cổ họng quát: “Tân lang tân nương chui vào cồn phòng… Cụm bởi khách quý mời dự tiệc!”

Trong lúc bên tai không hoàn thành lượn lờ tiếng chiêng trống hỉ nhạc, sau khi tiến hành giao bái đưa ra lễ Tiêu Triệt cộng Hạ Khuynh Nguyệt cùng đi vào bên trong Tiêu Triệt đái viện dưới ánh mắt nhìn chăm chú của nhà bạn. Hễ buồng là gian phòng tiêu Triệt bình thường ngụ cư ở đấy, đã được trang trí thành 1 mảnh đại hồng sắc, thảm đỏ thêu hình Long Phượng vờn mây, chữ Song Hỉ to lớn, mãn thất Hồng Trù, hồng sở hữu, trên đài hai ngọn nến mập cháy tỏa nắng, thân nến khắc hình Tường Long cùng Loan Phượng; Ánh nến biến chuyển dấu chiếu như lưu kim Lưu cốc liêm, mãn thất mông lung ảo tưởng sắc, đem hỉ phòng cách quãng sở hữu bên ngoài, rạng rỡ thiểm quang làm cho cho những người ta hoa cả mắt.

Hạ Khuynh Nguyệt được đàn bà thị người vợ Hạ Đông Linh tạo nên giường ngồi, sau đấy Hạ Đông Linh nhẹ nhàng ra khỏi chưa một tiếng động, đóng lại cửa ngõ phòng. Ở trong phòng nhất thời 1 mảnh yên tĩnh, có lẽ mơ biển nghe tiếng hít thở của chính mình.

Hạ Khuynh Nguyệt im lặng ngồi ở địa điểm đó, vô thanh vô tức. Tiêu Triệt chưa gồm tới gần con gái, nhưng đứng ở cửa ngõ, ánh mắt hướng quanh đó cửa ngõ, bên phía trong đôi mắt một mảnh âm trầm.

“Gia da của mình bị khi dễ do đó, ngay trong ngày đại hôn của ngươi, trong lòng cực khó Chịu đựng, đúng không?”

mặt tai, một thanh âm mềm nhẹ có theo sự lạnh lùng truyền cho… Tiêu Triệt giật mình, Hạ Khuynh Nguyệt cư nhiên dữ thế chủ động cộng hắn chuyện trò, tính năng này làm hắn cảm nhận không tưởng, tuy rằng lời của đàn bà nghe vô cùng chói tai.

Tiêu Triệt nghiêng ánh mắt đi, trù trừ một ít nói: “Ngươi vứt mũ phượng xuống đi, thứ ấy quá nặng, mang lâu thật lo lắng.”

Dựa theo tập tục đại hôn ở Thiên Huyền đại lục, mũ phượng tân nương buộc phải bởi vì tân lang tự tay tháo xuống, cơ mà trước khi khi nâng tay phái nữ đã bị “Băng” do vậy, trung khu cao khí ngạo như Tiêu Triệt tuyệt chưa muốn thử rủi ro Vậy nên nữa. Tất nhiên, hắn cũng quán triệt rằng Hạ Khuynh Nguyệt sẽ nguyện ý để hắn lấy mũ phượng xuống.

Hạ Khuynh Nguyệt hơi tạm dừng, sau ấy bàn tay trắng nõn nâng lên, mũ phượng trân châu Lưu Tô bị đàn bà vô thanh lấy xuống. Nhất thời, một dung nhan tuyệt mỹ mang lại mức khiến chúng ta hít thở chưa thông đập vào trong tầm mắt Tiêu Triệt. Đôi mắt đẹp đàn bà nhìn lên, khi chạm tới ánh nhìn kia của nữ trong nháy mắt, ánh mắt Tiêu Triệt nhất thời phát triển ra một tí đỉnh dại dột ra… Đây chính là đôi mắt đẹp đến chưa cách nào hình dung, phảng phất như hầu hết thanh u Liễm Diễm Bích ba trong trần gian cài, đa số ko phải giữ lại ngưng tụ trong bé ngươi mộng ảo trước mắt này, mặc dầu là họa sĩ tài hoa nhất trên đời, sử dụng đều từ ngữ hoa lệ trau chuốt cũng chắc chắn tất yêu biểu đạt cùng thuyết minh mang đến được vẻ đẹp của đôi mắt đó. Da thịt cô gái cũng như bỏ ra như ngọc, tái tuyết khi sương, trong suốt cũng như ngọc, mặt hoa sáng cũng như tuyết trắng mặc dầu ánh sáng ở trong nhà hơi tối, phương thần như cánh hoa mềm mại nhất thiên hạ, sóng mũi thẳng tuyệt luân có thể là sử dụng Bạch Ngọc đẹp nhất trong thế gian điêu khắc cơ mà thành, cao ngất trời sinh cao quý cùng ngạo nghễ.

“Quả nhiên… Danh bất hư truyền…” Tiêu Triệt thì thào, nhìn ánh nhìn nữ từ đầu đến cuối cùng không hề chớp mắt, hai tròng mắt tuyệt mỹ cũng như gồm một áp lực hấp dẫn bất tận thâm uyên. Thu hút ý thức cộng có mang hắn không hoàn thành rơi vào trong đó, khó có vẻ tự kiềm chế.

Tuy hắn and Hạ Khuynh Nguyệt tất cả hôn ước từ bé dại, tuy nhiên trừ lúc tuổi còn nhỏ thiên nhiên gặp gỡ mấy lần, từ sau mười tuổi, đây là lần bước đầu hắn nhận thấy dung nhan thật sự của Hạ Khuynh Nguyệt… Bởi lẽ vì Hạ Khuynh Nguyệt cực chí ít không tính, Bên cạnh đó đó tự biết huyền mạch tàn phế, trong lòng tràn ngập tự ti bi hùng Tiêu Triệt cũng cực ít đi rời khỏi Tiêu môn, chỉ bất chợt từ trong vài câu nói của bệnh nhân khác, nghe rằng Hạ Khuynh Nguyệt sau khi trưởng thành tuyệt đại cao nhã, đề nghị trong lòng cũng khát khao phác thảo 1 bóng dáng xinh đẹp mơ biển.

Khi bắt gặp dung nhan chân thiết yếu của Hạ Khuynh Nguyệt, loại bóng dáng dễ thương hắn đang ảo tưởng trong lòng cũng nháy mắt tan thành mây khói. Bởi lẽ Hạ Khuynh Nguyệt mĩ lệ, toàn bộ vượt qua sự tưởng tượng của hắn, hắn không thể hình dung đây là phải làm sao 1 loại tuyệt đại lộng lẫy, mặc dầu Tiêu Triệt là gia đình gồm ký ức hai đời, khi chống chọi với mang trương dung nhan này, trọng điểm thần cũng xuất hiện một đoạn thời gian mê ly.

Hạ Khuynh Nguyệt được gọi là đệ nhất mĩ thanh nữ Lưu Vân thành, nhưng lại hiện giờ mặc dầu gồm con người nói bạn nữ là đệ nhất mĩ nữ giới của Thương Phong đế quốc, Tiêu Triệt tuyệt sẽ chẳng phải nghi ngờ, hắn cần thiết tưởng tượng ra còn thêm dạng cao nhã nào chắc là hơn được bức tranh mĩ lệ trước mắt. Cô gái hài trước mắt, là cộng tuổi mang nhà bạn, bắt đầu mười sáu tuổi, con gái hài ở độ tuổi này còn chưa kịp nở rộ khai đại khái mĩ lệ, nếu như bổ xung vài năm nữa, càng cấp thiết tưởng tượng mị lực của Hạ Khuynh Nguyệt vẫn ở nhiều loại cảnh giới nào… Có lẽ, đẹp cho cấp bậc hư ảo.

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

một chiếc Lưu Vân thành be bé, nỗ lực nhưng có một người vợ hài nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, cơ mà nữ hài này, hiện nay lại biến thành thê tử của hắn… Tiêu Triệt chỉ một một số loại xúc cảm khôn xiết không sống động không thể khống chế.

“Mà ngươi, trong lời đồn, với trong tưởng tượng của ta cũng không giống nhau.”

Hạ Khuynh Nguyệt đứng dậy, một mặt đường cong cơ thể cực điểm mê người trong gia đình hiển lộ trong tích tắc khi người vợ đứng dậy, con gái mang lại gần Tiêu Triệt, mâu quang cũng như nước, cánh môi hé mở: “Nghe đồn ngươi huyền mạch bị tàn phế, cả đời chỉ giống như dừng lại ở Sơ Huyền cảnh nhất cung cấp. Bởi thế cơ thể ngươi ốm nhách, tính bí quyết cũng trở nên tự ti yếu đuối, ít khi đi ra ngoài chạm mặt thành viên, Trong khi ngươi không gồm bạn bè nào khác ngoài đái cô cô Tiêu Linh Tịch của ngươi cộng đệ đệ của ta Nguyên Bá, body toàn thân ngươi từ bên trên xuống bên dưới có một được hiểu đặc điểm nổi trội, cũng chỉ cần diện mạo.”

Đọc thêm truyện đam mỹ

“Huyền khí của ngươi không những mỏng manh, Hơn nữa đục ngầu chưa chịu được nổi, đúng là huyền mạch tàn phế quan yếu nghi ngờ. Dẫu vậy về tính tình ngươi theo lời đồn, có lẽ là sai biệt.”

Hạ Khuynh Nguyệt đi tới trước người nhà Tiêu Triệt chặng phương pháp không tới bố Cách thì xong xuôi lại, đôi mắt đẹp nhìn thẳng vào đôi mắt của hắn: “Tuy rằng ngươi hiện là cố ý ẩn giấu, tuy nhiên thần thái bên phía trong của ngươi, rõ ràng lộ ra một loại ngạo nghễ, từ khi ta thấy tầm nhìn bước đầu của ngươi mãi cho tới nay, đông đảo là như núm, so có trong lời đồn là tự ti thì đông đảo tương phản. Khi trước ở nhà ta, ta dùng Huyền Lực đóng băng cánh tay ngươi, phản ứng của ngươi bình thản khiến ta giật mình, nếu chẳng phải cánh tay ngươi chóng vánh đông cứng lại, ta thậm chí còn hoài nghi tất cả buộc phải huyền công của ta mất đi hiệu lực hay chưa. Vừa rồi phía trên lễ đường, ngươi với da gia ngươi Tiêu Liệt bị châm chọc khiêu khích cực kỳ nghiêm trọng bởi vậy, trên thành viên gia đình của ngươi chỉ xuất hiện nộ khí trong nháy mắt, sau đó liền rất nhiều bặt tăm, biểu tình, tần suất tim đập, đầy đủ chưa gồm chút ít dao động dị thường… Loại trung tâm cảnh này, mặc dầu là một trung niên cường giả Linh Huyền cảnh, cũng cạnh tranh nhưng mà làm được!”

“Thậm chí, thời điểm ngươi chú ý ta, ánh mắt đê mê, cũng chưa tan rã!”

“Ngươi huyền mạch tàn phế là sự thật, mà lại tính biện pháp thật sự cộng trung ương cảnh của ngươi, lại cất diếm được mọi người.” bên phía trong lời nói nhẹ nhàng Hạ Khuynh Nguyệt, hai tròng mắt trung thành sẽ quan sát chăm chú vào ánh mắt Tiêu Triệt, đôi mắt này, thâm thúy phảng phất vô biên vô hạn.

Tiêu Triệt trong lòng bỗng nhiên cả kinh.

Xem thêm thể loại truyện ngôn tình 

Khi Hạ Khuynh Nguyệt tới gần, một cỗ khí tức bạn nữ làm cho bạn say thần mê căng tràn tại chóp mũi, tuy thế Tiêu Triệt cũng chưa gồm chổ chính giữa trạng nhưng bủa vây khứu giác, trong lòng đại khái ngập tràn khiếp sợ. Đích xác, hiện nay hắn đích vững bền ngạo nghễ, vô luận khi đối mặt sở hữu ai hầu như là cũng như núm, bởi vì thời điểm hắn ở Thương Vân đại lục, chính là bạn kiêu ngạo đối nhân gian quần hùng, bất kể 1 mình trong quần hùng ngày ấy, đa số là “lưu trú” tối cao nhưng đa số Lưu Vân thành bắt buộc hạn chế lại, tuy rằng lực lượng hắn hiện nay yếu tới đỉnh điểm, nhưng mà trung tâm tính tuyệt đã không Như vậy mà trang điểm, một số loại ngạo nghễ này cũng chẳng phải hắn cố tình bày ra, cơ mà là ngẫu nhiên hiển thị Vậy nên. Thể chất cộng tình cảnh trước mắt, khiến hắn đem một số loại xúc cảm này cao ngạo vắt cất giấu.

cơ mà Hạ Khuynh Nguyệt nhận thấy, có thể trực tiếp đem chổ chính giữa cảnh hắn một câu nói toạc ra!

Coi thêm: cô giáo Thảo

một con đường Từ Hạ gia mang lại Tiêu gia, hắn đã cho là Hạ Khuynh Nguyệt căn bản đối mang hắn khinh thường, chung quy lại một mình là Minh Châu trên trời, một kẻ bị hàng chục ngàn gia đình coi có giá thấp như bùn đất, đây bất quá cũng là sự bình thường. Tuy thế chưa nghĩ tới, con gái từ đầu tới cuối đều nhìn hắn, nhưng hắn lại không phải xiêu dạt.

Tiêu Triệt chú ý về phía Hạ Khuynh Nguyệt góc nhìn nhất thời biến hóa, đôi mắt trước mắt này không chỉ mĩ lệ tới đỉnh điểm, còn trong trẻo phảng phất hình như nhìn thấu trọng điểm linh, trung ương tư của phụ nữ, cũng kín tinh mịn khiến hắn quan trọng chưa kinh hoảng…

Xem thêm kết hôn âm dương

Tại sao! Tiêu Triệt là người thân đã có được cam kết ức hai đời, từng trải qua hai đời, đã từng đối mặt thiên hạ quần hùng cộng chết choc nhưng bất biến trung khu cảnh! Lại bị con gái chú ý thấu cũng như thế!

phụ nữ thật sự chỉ là một chị em hài vừa tròn mười sáu tuổi!?

1 người vợ mười sáu tuổi, làm cho ráng nào dành được góc nhìn cùng trọng điểm tứ cũng như vậy!

Tiêu Triệt có thể gồm chút hoài nghi, Hạ Khuynh Nguyệt này gồm đề nghị cũng chính là xuyên việt đến chắc là hắn thay hay không!

“Ngươi ngày nay ẩn nhẫn?” Hạ Khuynh Nguyệt âm lượng nhàn hạ nói.

“Ẩn nhẫn?” Tiêu Triệt lộ ra 1 nụ cười chắc là tự giễu: “Có thể tính là bởi thế đi. Bất quá huyền mạch của ta tàn phế là sự thật, ở Thiên Huyền đại lục, huyền mạch tàn phế liền đại biểu cho 1 đời chỉ có thể ở tầng chót bị người trong gia đình khinh thường, thật sự yếu đuối tự ti kể cả trầm mặc dấu nhẫn, bao gồm phân minh gì hay sao?”

đọc truyện online tại trang web miễn phí truyen24.com

dấu nhẫn? Dấu nhẫn đạm! Tiêu Triệt ngày bữa qua, như là Hạ Khuynh Nguyệt đang được nghe xác xắn giống nhau như đúc! Nhưng cho dù Hạ Khuynh Nguyệt sang trọng, cũng không có tác dụng nghĩ mang đến Tiêu Triệt ngày bây giờ so Tiêu Triệt ngày bữa qua hơn đời ký kết ức! Tính tình cùng trọng tâm cảnh cũng theo ấy mà biến hóa.

Đôi mắt đẹp của Hạ Khuynh Nguyệt híp lại, bàn tay nhuyễn ngọc bất chợt nâng lên, vươn ra hai ngón tay, hư chưa điểm về hướng bên trước ngực Tiêu Triệt. Nhất thời, 1 cỗ khí tức lạnh lẽo từ trước ngực Tiêu Triệt lan tràn, cho đến lúc khuếch tán body hắn. Ngay khi Tiêu Triệt mong mỏi mở miệng hỏi con gái đang làm vật gì, thì cảm hứng lạnh lẽo trên mình đang biến mất tất cả trong nháy mắt, Hạ Khuynh Nguyệt cũng thu hồi ngọc thủ, khẽ nhúc nhích đôi môi như cánh hoa: “Huyền mạch của ngươi và đúng là tàn phế, nhưng chẳng hề là Tiên Thiên tàn phế, nhưng là khi ngươi còn khôn cùng bé dại bị đả kích, huyền mạch bị đả kích lực lượng trực tiếp hủy diệt!”

Link full truyện: nghịch thiên tà thần