Chap 7: Đạo Dẫn Chi Thuật

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

– “Ta muốn tiếp tục tu luyện!”

Con mắt thanh tịnh của Tiếu Ngưng Nhi nhìn Nhiếp Ly, thần sắc nàng trong trẻo nhưng mà thờ ơ nói.

Nàng không muốn bị những người khác quấy rầy, luôn lãnh đạm cự tuyệt người khác từ ngoài ngàn dặm, nàng rất ít tiếp xúc cùng lũ trong lớp, nhất là với nam sinh nàng không có đem một đồng minh nào cả, thật là có đôi chút khác biệt mà..

Tham khảo thêm đọc truyện online

– “Ta sẽ đi ngay.”

Nhiếp Ly cười nhạt nói, cơ nhưng mắt hắn lại soi kỹ thân hình Tiếu Ngưng Nhi từ trên xuống dưới.

Đôi mi thanh tú của Tiếu Ngưng Nhi cau lại, Nhiếp Ly trắng trợn dò xét nàng như vậy thật không có tí lễ phép nào, ánh mắt kia khiến nàng khó tính.

Trong Thánh Lan Học Viện có quá nhiều người theo đuổi nàng, nhưng nàng cho đến giờ chẳng thèm ngó đến, nàng chỉ để mắt tới tu luyện. Nàng cảm thấy hành động hiện tại của Nhiếp Ly chẳng khác đám nam sinh kia là bao, làm người ta chán ghét!

– “Ngươi còn không đi?”

Tiếu Ngưng Nhi có chút mất hứng nói, Nhiếp Ly đã quấy rầy nàng thật lâu rồi.

Ánh mắt Nhiếp Ly nhìn đến chân Tiếu Ngưng Nhi, Ngưng Nhi không đi giày, một đôi chân như ngọc xinh đẹp, trắng nõn nà như pha lê, đôi chân ngọc phát ra ánh sáng long lanh, dưới ánh trăng càng trở nên phiếm hồng xuất xắc đẹp.

Nhiếp Ly ngắm một lát rồi nói: chồng yêu là quỷ

– “Mỗi khi đêm tới, nhì chân của ngươi có phải hay không liền nóng như lửa đốt?”

Nghe thấy vậy, Tiếu Ngưng Nhi chợt nao nao:

– “Làm sao ngươi biết?”

Bời do hắn nói đúng rồi, hai chân nàng cứ đến đêm lại nóng bỏng, do vậy lúc tu luyện nàng không hề đi giày.

– “Ta tất nhiêntuy nhiên biết!”

Nhiếp Ly mỉm cười nói:

– “Ta chẳng những biết điều này, còn biết thêm nữa, hai chân ngươi nóng như lửa đốt, nhưng mà thể chất của ngươi lại là cực hàn, mỗi khi vào lúc canh ba, ngươi tựa như rơi vào hầm băng, phi thường thống khổ! Lúc này nếu muốn tu luyện Linh hồn lực, cũng là lực bất tòng tâm, có phải giỏi không?”

Trái tim bé của Ngưng Nhi run lên, những điều Nhiếp Ly nói là chuyện bấy lâu nay nàng vẫn lặng ngắt chịu đựng một mình, chưa bao giờ nàng nói với người nhà của nàng, vậy Nhiếp Ly làm sao nhưng biết được?

Nhìn thấy thần sắc thay đổi của Ngưng Nhi, Nhiếp Ly đã biết suy đoán của hắn đúng 8, 9 phần 10 rồi.

Đọc truyện người tình trí mạng  

Nguyên lai Tiếu Ngưng Nhi ở kiếp trước xảy ra vấn đề là ở chỗ này, vấn đề này đọc là chứng bệnh Cực Hàn. Vì thường xuyên tu luyện Linh hồn lực vào đêm hôm dẫn tới âm hàn chi khí xâm nhập vào cơ thể, làm khí mạch thuyệt vọng.

Chứng bệnh Cực Hàn này nhẹ thì chịu một trận bệnh nặng, còn nặng thì bạo thể nhưng mà chết. Kiếp trước Tiếu Ngưng Nhi chỉ cần bị bệnh nằm giường 2 năm mà thôi, đây đã là phi thường thuận lợi rồi.

– “Ngoại trừ những bệnh này, thân thể ngươi tất nhiên có vài chỗ máu ứ đọng, đau buồn khó nhịn, kéo dài mãi không tan, hơn nữa dần dần còn thêm xu thế khuếch tán ra.”

Nhiếp Ly vững trãi nhưng nói:

– “Ngươi bây chừ tu luyện còn chưa đến Thanh hệt nhau tinh, một khi ngươi tới cảnh giới Thanh Đồng, nhẹ sẽ gặp gỡ một trận bênh nặng, tu vi giảm bự còn nặng thì mất mạng.”

Nghe Nhiếp Ly nói, Tiếu Ngưng Nhi ngu ngơ trong chốc lát, nàng hai đấm nắm chặt, trong mắt ướt át phiếm hồng.

Tại sao có thể như vậy? Mặc dầu nàng phi thường suy nghĩ, nhưng mà đột nghe được tin tức này, Tiếu Ngưng Nhi vẫn như cũ không chịu được đả kích đến vậy.

Nhiếp Ly nhìn ra chứng bệnh của nàng, lời này hẳn là đúng tám chín phần mười rồi.

Từ bé nhỏ, nàng đã biết gia tộc nàng sẽ dâng nàng gả cho Thần Thánh thế gia, gả cho Thẩm Phi. Dần mập lên, nàng dần nắm chắc Thẩm Phi là cái dạng gì, nàng không muốn bị gả cho một tên thiếu gia ăn chơi tầm hoa vấn liễu ngày ngày.

bởi vậy, nàng dốc sức liều mạng tu luyện, hi vọng có thể thoát khỏi vận mệnh tàn ác. Nhưng mà ông trời không cho nàng như nguyện, nàng gần tới Thanh giống hệt tinh rồi, lại bỗng nhận ra một tin dữ như vậy…

Coi thêm truyện bách hợp

Nhìn thấy cô nàng Tiếu Ngưng Nhi luôn luôn quyết tâm vậy nhưng có bộ dạng sắp khóc, trong lòng Nhiếp Ly hình thành vài phần thương tiếc.

– “Nhiếp Ly, ngươi biết ta bị bệnh gì, ngươi nhất định có biện pháp trị liệu đúng không?”

Tiếu Ngưng Nhi thấp thỏm không yên không biết làm sao, phòng bị suy nghĩ chung cuộc bị tấn công phá, khẩn cầu nhưng nói:

– “Ngươi có thể giúp ta một chút không?”

Tiếu Ngưng Nhi dù sao cũng chỉ cần một thiếu nữ mười ba tuổi mà thôi.

Tính cách Tiếu Ngưng Nhi suy nghĩ, rất ít cầu người khác, nghe được lời nói của nàng, Nhiếp Ly lập tức có chút mềm lòng, trầm mặc trong chốc lát nói:

– “Bệnh này không phải không có cách trị, ngươi có thể đến Đồ Thư Quán của Thánh Lan Học Viện tra một chút, bệnh này đọc là chứng bệnh Cực Hàn.”

– “Thật sự?” Tiếu Ngưng Nhi bỗng nhấc lên một ít hy vọng:

– “Muốn trị liệu như thế nào?”

– “Muốn sử dụng ôn dưỡng đặc thù Đạo Dẫn Chi Thuật mát xa khí mạch, hóa tán máu ứ đọng, mỗi ngày uống dược tề điều phối từ Kim Tuyến Thảo, Thiên Loan Thảo, với tình huống trước mắt của ngươi, đại khái chừng một tháng liền có thể khôi phục, nếu nhanh thì chỉ hơn mười ngày là ok rồi.”

Nhiếp Ly nói, đây là phương pháp trị liệu chứng bệnh cực hàn.

– “Đạo Dẫn Chi Thuật?”

Đôi mi thanh tú Tiếu Ngưng Nhi cau lại, nàng sống ở hào môn thế gia, lại chưa từng nghe nói tới Đạo Dẫn Chi Thuật.

– “Ngoại trừ những thủ pháp trị liệu này, ngươi còn phải cam đoan trong tương lai không được tu luyện Linh hồn lực vào nửa đêm!”

Nhiếp Ly đưa tay nói:

– “Lấy ra công pháp tu luyện Linh hồn lực của ngươi, để ta nhìn xem.”

Tiếu Ngưng Nhi ngẩng đầu nhìn Nhiếp Ly, nếu như một người xa lạ bảo nàng mang ra công pháp tu luyện Linh hồn lực, nàng nhất định sẽ cảm thấy quân thù chính là đang gạt công pháp của nàng, mà khi nàng chứng kiến thần sắc rất nghiêm túc của Nhiếp Ly, trong nội tâm vậy nhưng hình thành một tia không hiểu cảm giác tín nhiệm, Nhiếp Ly nói nhiều như vậy, nàng đã tổng số tín nhiệm Nhiếp Ly rồi, nàng đem công pháp tu luyện trong không gian giới ra.

Đó là một tấm da dê bé nhỏ, có chút cũ kỹ rồi, trên nó viết đầy văn tự chen chúc chằng chịt.

Nhiếp Ly cầm lấy tấm da dê, trong lúc vô tình chạm vào da thịt mu bàn tay của Tiếu Ngưng Nhi, tựa như bạch ngọc nõn nà, bất quá Nhiếp Ly cũng không để trong lòng, mà để mắt tới nhìn tấm da dê.

Đọc truyện đam mỹ sủng hay tại trang đọc truyện online

Bị tay Nhiếp Ly đụng phải, Tiếu Ngưng Nhi nhanh lẹ rụt tay trở về, tâm trí bịch bịch nhảy loạn, tâm tình lộn xộn rồi đấy… Nếu như Nhiếp Ly cần dùng điều này để áp chế nàng, nếu hắn có ý đồ gì với nàng thì làm sao bây giờ @#@#!#!A$#!#?

Bất quá khi nàng ngẩng đầu lên, lại phát hiện Nhiếp Ly chẳng hề để ý gì tới sự kì cục của nàng, nội tâm nàng thở dài một hơi. Hắn đang cúi đầu nhìn tấm da dê, thần sắc khác nhau để mắt tới, chỉ vậy thôi cũng khiến Tiếu Ngưng Nhi có vài phần thất thần, sau một lát thế hệ chóng vánh phản ứng lại, rồi nàng cúi đầu xuống không biết đang kiên cường cái gì.

– “Wth! Hào môn thế gia phệ như vậy, vậy nhưng mà công pháp tu luyện cho đệ tử đích truyền lại thấp kém như vậy? Chẳng trách sau cuối Quang Huy Chi Thành chịu phá diệt…”

Nhiếp Ly lầm bầm nói.

– “Ngươi nói gì vậy?”

Tiếu Ngưng Nhi mở lớn nhị mắt, nàng nghe được mấy chữ riêng biệt, không nghe rõ ràng điều Nhiếp Ly nói.

– “Không có gì!” Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng nói:

– “Công pháp tu luyện Linh hồn lực này quá kém, tu luyện dẫn tới tổn thương kinh mạch, ngươi sở dĩ bị chứng bệnh Cực hàn cùng quyển công pháp này có quan hệ. Lấy câu này tâm nhãn thông linh thay đổi tâm thần thông linh, mang câu này thay đổi ‘Hồn cùng linh hợp, tâm cùng thần thông’…”

Nhiếp Ly thao thao bất giỏi, mang quyển công pháp tu luyện Linh hồn lực sửa đổi toàn bộ.

Tiếu Ngưng Nhi thấy Nhiếp Ly sửa chữa công pháp tu luyện Linh hồn lực, lúc đầu còn không phục, quyển công pháp này vì tổ tiên nàng lưu truyền xuống, trong cục bộ công pháp tu luyện Linh hồn lực trân tàng trong gia tộc nói bài danh thứ 6, vậy nhưng Nhiếp Ly nói sửa liền sửa giỏi sao?

Bất quá nàng càng nghe nàng càng thấy Nhiếp Ly sửa có đạo lý, bởi nàng cũng là tu luyện giả tu luyện linh hồn lực tất nhiên sẽ nhận ra nhiều thứ trong đó. Nghe thêm một lúc lâu Tiếu Ngưng Nhi phát hiện xác thực Nhiếp Ly sửa tinh thâm cao sâu hơn trước nhiều lắm.

Tiếu Ngưng Nhi mở to hai mắt, không thể tưởng tượng nổi nhìn Nhiếp Ly.

– “Nhiếp Ly, ngươi có thể giỏi không lặp lại lần nữa, ta sẽ ghi nhớ kĩ hầu hết lời ngươi nói!”

Tiếu Ngưng Nhi tranh thủ thời gian nói ra.

– “Tốt!”

Nhiếp Ly nói chậm lại, nói lại toàn bộ những chỗ hắn sửa chữa nói ra. Sau khi Tiếu Ngưng Nhi tu luyện Linh hồn lực thì đã có chính trực nghe là không quên được. Dù rằng lời Nhiếp Ly nói có cái gọi cái không, nhưng mà nàng vẫn nhớ kỹ hầu hết, càng đòi hỏi kỹ càng nàng càng phát hiện Nhiếp Ly sửa quyển công pháp này đã tinh thâm ảo diệu vượt xa hình dong của nàng.

Ánh mắt Tiếu Ngưng Nhi nhìn về Nhiếp Ly, ban sơ đem theo mê mang, càng về sau càng ngày càng là kính nể.

Phải có tri thức uyên bác về Linh hồn lực đến cỡ nào mới có thể sửa chữa một quyển công pháp Linh hồn lực cao đẳng? Chỉ sợ đến Hắc Kim Yêu Linh Sư cũng không thể làm được? Chẳng lẽ Nhiếp Ly lý giải mặt tu luyện đã vượt qua cả Hắc Kim Yêu Linh Sư, thậm chí đạt tới cảnh giới Yêu Linh Sư Truyền Kỳ?

Tiếu Ngưng Nhi như nhặt được trân bảo, ghi tạc hoàn toàn từng chữ từng câu của Nhiếp Ly vào trong nội tâm. Nàng rút cục nói không lên lời, bây giờ nàng có loại tâm tình gì? Là kính sợ? Là sùng bái… Nhiếp Ly?

Nhiếp Ly bằng tuổi nàng, điều này là sự thật, vậy nhưng nàng lại phát hiện chênh lệch giữa nàng và hắn tới mức độ nào. Thế mà ngày xưa nàng vẫn cho rằng Nhiếp Ly chỉ ở đáy lớp mà thôi, nhưng mà hiện tại nàng mới phát hiện, nguyên lai đạo sư Thẩm Tú cùng những bạn học đã chế nhạo Nhiếp Ly bằng hữu họ vô tri đến cỡ nào, nàng chắc nịch tin rằng, Nhiếp Ly sẽ như lời hắn nói bữa trước biến thành một Yêu Linh Sư Truyền Kỳ.

nói chung những điều Nhiếp Ly nói trên lớp, đều thành sự thật!

Tiếu Ngưng Nhi từ bé nhỏ đến bự, bất kể là thiên phú xuất xắc tài trí đều vượt xa đám bạn cùng lứa, đây là lần thứ nhất nàng bắt đầu ngưỡng mộ và trông chờ một người cùng mới.

Nhiếp Ly nói muốn kết duyên nữ nhân đẹp nhất Quang Huy Chi Thành, nghĩ đến đây, Tiếu Ngưng Nhi loạn cả lên, cúi đầu không nói, chỉ với đột trong óc của nàng hiện lên một thân hình ảnh, chính là Diệp Tử Vân. Tuy rằng Tiếu Ngưng Nhi rất tự hào với dung mạo của mình, mà nàng không thể không thừa nhận, luận mỹ mạo nàng chưa chắc có thể so sánh được Diệp Tử Vân.

– “Ngươi đang quyết tâm gì?”

Nhiếp Ly nhìn về phía Tiếu Ngưng Nhi, ngờ vực hỏi, hắn thấy thần sắc Tiếu Ngưng Nhi có chút kỳ quái.

– “Không, không có gì…”

Tiếu Ngưng Nhi lắc đầu, tranh thủ đáp đống hỗn loạn trong đầu ra ngoài, hỏi:

– “Nhiếp Ly, ngươi có biết Đạo Dẫn Chi Thuật không?”

– “Đương nhiên biết.” Nhiếp Ly gật đầu nói.

– “Bất quá Đạo Dẫn Chi Thuật cần phải mát xa chỗ máu ứ động của người bệnh, nếu ta làm Trong khi có chút không ổn.”

Tiếu Ngưng Nhi ngẩng đầu nhìn gương mặt Nhiếp Ly, đôi má Nhiếp Ly hình dáng rõ ràng, mày kiếm mắt sáng, đôi mắt màu đen lóe ra hào quang thâm sâu, một loại khí chất tuấn lãng nói không nên lời… Đặc trưng kiên cường trong đầu nàng chính là như vậy, hai cái đủng đỉnh trùng hợp lại cùng một chỗ… Tiếu Ngưng Nhi cúi đầu nói:

– “Ta không xem xét, ngươi chỉ cần giúp ta chữa bệnh đúng không? Ta không muốn đổi thành một phế nhân.”

Nửa câu sau của Tiếu Ngưng Nhi tương đương đang an ủi chính bản thân nàng!

Ở trước mặt Nhiếp Ly, Tiếu Ngưng Nhi chung cục tháo xuống phòng bị lạnh như băng.

– “Ách…”

Nhiếp Ly trầm mặc một lát, nữ hài tử người ta cũng không cẩn thận rồi, chẳng lẽ mình lại không có một chút phóng khoáng nào sao, trong lòng của hắn đã có Diệp Tử Vân, đối với Tiếu Ngưng Nhi cũng chỉ nên có chút hảo cảm mà thôi, cũng không có ý nghĩ đó YY gì đó.

– “Vậy được rồi, thời gian tiếp theo cứ cách ba ngày ta sẽ sử dụng Đạo Dẫn Thuật giúp ngươi trị liệu một lần, ngươi trở về thì dựa theo lời ta nói, đi ăn một ít thảo dược, tin cẩn rất nhanh sẽ giỏi thôi.”

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ gật đầu, giữ lặng ngắt.

Xem thêm: truyện đam mỹ h

– “Máu ứ đọng ở vị trí nào vậy?” Nhiếp Ly hỏi.

Tiếu Ngưng Nhi luôn luôn thanh lãnh vậy nhưng giây phút này đôi má lại hiện lên một vòng ngượng ngùng đỏ ửng, nàng chỉ chỉ mu bàn chân, nói:

– “Nơi này có một chỗ!”

Nhiếp Ly cúi đầu nhìn liền thấy bên trên mu bàn chân trắng nõn của Tiếu Ngưng Nhi quả nhiên có một mảnh tím xanh, đã vô cùng nghiêm trọng rồi.

– “Nghiêm trọng như vậy.” Nhiếp Ly nhíu mày một cái, nói:

– “May mắn là ở mu bàn chân, nếu như ở địa phương khác thì bất tiện. Mu bàn chân thì tương đối suôn sẻ, một lát là giỏi rồi!”

Nhiếp Ly ngồi chồm xuống đất.

– “Ân.”

Tiếu Ngưng Nhi nhẹ gật đầu, nàng cũng không nói đây chỉ là một trong những chỗ máu ứ đọng nhưng mà thôi, nàng cũng chậm rãi ngồi xuống, đặt chân lên trên đùi Nhiếp Ly, ánh mắt lập loè, không biết quyết tâm điều gì.

Đọc full link truyện Yêu thần ký