Eo Thon nhỏ – chương 4 – Khương Chi Ngư

Nắm tay đế vương sủng ái ……. Lục Trì lưu ý đến cụ thể đó.

Anh căng thẳng hít sâu một hơi, ra quyết định không để ý tới nữa.

Chờ đến khi Lục Trì đi mất, sau cuối Đường Nhân không nhịn đc cười to, tiếng cười nhẹ dịu khoan khoái khiến cho hai nam sinh đứng trong nhà dọn dẹp nam không có gan ra ngoài.

đối với chuyện bên Nhị Trung, cô phỏng đoán anh đã nghe được gì ở bên phía trong.

đúng vào lúc này có 1 nam sinh từ phòng học bên kia đi lại đây, Đường Nhân vẫy vẫy tay: “Vào trong xem một chút, phía bên trong có ai.”

Nam sinh kia thiếu hiểu biết, nhưng vẫn nghe lời đi vào.

Đường Nhân nâng nâng cái cằm.

Một lúc sau, nam sinh kia chạy ra, kinh hoàng nói: “Chị Nhân, bên trong có 1 thằng rất bỉ ổi, sau khi nhìn thấy em còn dùng góc nhìn đó nhìn em!”

“Ánh mắt nào?”

“Chính là kiểu góc nhìn này!”

Đường Nhân hít sâu một cái, quái lạ liếc nam sinh kia một cái: “Cảm ơn.”

Vài phút sau, nam sinh kia ở bên phía ngoài không nghe đc động tĩnh gì hết, lại không thể kìm nén được lòng hiếu kỳ, len lén đi tới.

Nam sinh kia còn chưa động vào cánh cửa, thì đã thấy Đường Nhân đi ra ngoài.

Xem ra có vẻ như không tồn tại chuyện gì, nam sinh kia nghĩ thầm.

Chờ Đường Nhân đi rồi, cậu ta lập tức đẩy cửa đi vào, bắt gặp ra nam sinh bỉ ổi kia nằm bên trên đất rên rỉ đau khổ, lại nhìn sang phía khác mà không có gan nhìn thẳng mặt.

Chị tỷ phú Thủy, quả nhiên không giống người thường.

~

Vừa mới thi kết thúc, ký túc xá ngập tràn tiếng la hét chói tai.

Sắc trời đã tối, rất nhiều người phóng túng hết mới trở về, rồi sau đó mới nhận sách vở, giấy tờ cấp ba không ít, nên việc sắp xếp cũng tương đối ồn ào.

Tô Khả Tây hất tay, móc ra cái mặt nạ: “Đám Nhị Trung kia cũng to gan nhỉ, cũng may chưa bị cậu nhấn vào bồn cầu, nói chuyện mắc ói.”

Không nghĩ đến ở trong trường học vẫn còn đó có người thông đồng với Nhị Trung.

“Nghỉ hè nhàn hạ quá mà.” Đường Nhân nhàn rỗi từ tốn, mở túi khoai tây chiên ra.

Vừa ăn vừa nheo mắt kể chuyện Lục Trì cho Tô Khả Tây nghe.

nhất là phản ứng của anh.

điều kiện của ký túc xá trường tư thục giỏi hơn rất nhiều, bốn người một phòng, có hai giường tầng. Mỗi học viên trong ký túc xá đều phải có ngăn tủ riêng.

Tô Khả Tây bịt mặt: “Mẹ nó, có phải cậu muốn khiến cho tớ chết vì cười không hả, muốn dùng cái mặt nạ này của tớ không?”

“Chẳng lẽ xài mặt kia?”

“Biến, trả khoai tây chiên lại cho tớ.”

Tô Khả Tây kéo mặt nạ xuống, la to một tiếng rồi nhào tới. Áp sát cái mặt đang dính dính lên mặt cô, lại tiện tay dán mặt nạ lên mặt cô.

Tô Khả Tây đoạt lại khoai tây chiên: “Dựa bên trên các gì cậu vừa kể, tớ suy đoán cậu ta đúng chất là 1 trong những con cún ngây thơ luôn, cậu trêu chọc thế nào cũng dính hết.”

đối với chuyện Đường Nhân đột nhiên hứng thú với một nam sinh như vậy, Tô Khả Tây vẫn cảm nhận thấy rất kỳ lạ. Cô nương nhà cô vẫn luôn đơn thuần mười mấy năm nay, vậy mà bấy giờ lại gặp trúng tiếng sét ái tình.

Tình yêu tới quá nhanh.

“Chao ôi, bao quanh giờ chỉ với lại một mình tớ đơn độc.” Tô Khả Tây nói.

Phòng ngủ có bốn người, hai học xuất sắc hai cặn buồn bực, một người học giỏi lớp 11 quen với bạn cùng lớp anh bạn bè em, sau khi nghỉ hè thì lại ngọt và lắng đọng ngào ngán chết người. Còn một người học cặn bã vậy mà quen đc một bầy em học xuất sắc, dễ chịu và thoải mái yêu đương.

ban sơ còn tồn tại Đường Nhân là người cùng chung số phận với cô ta, bây giờ chỉ với mình cô ta đơn độc.

Tô Khả Tây nghiêng đầu nghiêm túc hỏi: “Nhân Nhân trang nghiêm hả? Nếu như chỉ là nhất thời hứng thú thì đâu rất cần phải trêu chọc người ta như thế, mà kẻ thù lại là học viên tốt nữa chứ.”

chắc rằng người ta chỉ muốn tập trung học tập để thi đậu đại học.

Đường Nhân nhìn Tô Khả Tây: “Nghiêm túc. Lần đầu tiên nhìn thấy cậu ấy, là tớ đã xao động rồi.”

Lại nhớ đến cảm giác khi bàn tay cô chạm đến thân thể anh, cô liếm liếm môi, thật sự là rất không mong muốn.

~

Thứ hai, tia nắng sáng chóe, trường học có buổi chào cờ vào đầu tuần.

Tiết tự học buổi sáng vừa mới hoàn thành, toàn bộ học sinh đều kéo nhau xuống sân thể dục.

Đường Nhân nhớ tới Lục Trì, chưa cần cô đến trước cửa lớp ban tự nhiên và thoải mái, thì Lộc Dã đã xuất hiện cười ha ha: “Lục Trì bị thầy chủ nhiệm gọi đi rồi.”

Cô gật gật đầu đồng ý, Ngược lại đi xuống sân thể dục.

Trường tư nhân mười năm yêu anh nhất Gia Thủy, từ cổng trường đi vào bên trong cỡ chục mét có ba hướng đi, hướng bên phải là trường cấp ba, hướng bên trái là trường cấp hai, ở giữa là khu hành chính, có cây cầu vượt bắt ngang.

Từ dưới cầu vượt đi tiếp tục về phía trước, đi qua căn tin, hướng trái là ký túc xá, hướng phải đó là sân thể dục.

Lưới sắt greed color vây quanh sân thể dục, y như nhà giam.

bình thường trên sân thể dục rất đìu hiu, trống trải im lặng, giờ phút này lại đứng đầy học sinh.

ánh nhìn trời tản ra từ tầng mây trắng chiếu xuống trên áo đồng phục màu trắng, càng làm cho học sinh phát sáng ngời ngời.

Lá cờ màu đỏ bay ở giữa không trung.

“…Các bạn học, ngày thu tháng mười, mùi đan quế tỏa ra theo chiều gió, sau đây dưới tiết trời ngày thu sảng khoái, chúng ta đón mặt trời mới lên, kèm theo cả hương hoa khắp nơi…. Cuộc đời học viên cấp ba sống không những vì mình, mà còn đầy những hứa hẹn….”

Hằng năm thầy chịu trách nhiệm đều cầm lấy micro, nói văng nước bọt tứ tung.

bên trên tấm lưới sân thể dục có một cái cửa sau, hư đã lâu rồi mà hoàn toàn không được thay thế sửa chữa, xung quanh có đủ mọi loài cây, có đủ mọi bóng râm, vừa đẹp tiện nghi cho cô.

ở bên cạnh cửa sau là lớp sau cuối, cô lờ lững đi từ lớp sau cùng lên trên, dọc đường chào hỏi đám lũ em, lúc đi ngang qua lớp tự nhiên và thoải mái có nhìn tới nhìn lui nhiều lần.

Lục Trì không đứng ở trong hàng, nếu dựa bên trên dáng vẻ của anh, thì bền vững anh sẽ đứng ở đằng sau. Nếu anh ở đây, Đường Nhân cảm giác cô có thể phát hiện ra anh đầu tiên.

chưa chắc chắn ra sao, cô đột nhiên có cái suy nghĩ nhìn thấy anh thứ nhất.

Có mấy nữ sinh đứng ở hàng giữa líu ríu thảo luận: “Thầy phụ trách có phải dùng mãi một bài ba năm nay rồi không thay đổi đúng không?”

Một nữ sinh lân cận cười: “Cũng không hẳn, ít ra thì đổi từ cấp hai thành cấp ba, vậy là tiến bộ rồi. Mỗi lần như vậy tớ lại thấy nghi ngờ, cái micro bị dính nhiều nước miếng đến vậy mà vẫn còn đó sử dụng đc sao?”

vui mắt đc mấy giây, đột nhiên có 1 nữ sinh nói: “Chao ôi, tớ còn nhớ rõ có một lần Đường Nhân lên phát biểu, phải gọi là tốt.”

Nghi thức chào cờ đã biến thành hiệ tượng rồi.

Trước kia, Đường Nhân đứng nhất toàn trường, tất nhiên được lên đọc bài phát biểu trước toàn trường, có thể nói rằng chính là bài phát biểu duy nhất của cô, cô chỉ nói: không có lời nào để nói.

Khi đó, tất cả học viên đứng phía dưới đều nhìn đến ngây người, thầy chịu trách nhiệm run rẩy nửa ngày không nói ra đc lời nào, cuối cùng cũng phải nhẹ dịu mời cô xuống.

sau đây, loại phát biểu này không đến lượt cô nữa, mà trực tiếp chuyển đến người đứng nhì and đứng ba toàn trường. Mỗi tuần nghe chúng ta phát biểu một lần, tất cả học sinh muốn phát điên lên rồi.

đặc biệt boss hung dữ ông xã kết hôn đi là tên đứng nhì toàn trường. Cậu ta phát biểu rất là không giống ai, về phần Nguyên Nhân cậu ta lại hoàn toàn có thể được đứng nhì toàn trường, đã phải trải qua vài chục lần lên xuống, bạn học cùng thời rất có thể chỉ ra.

Còn kém treo cổ bên trên trần nhà đục tường trộm sách thôi.

học sinh lớp 14 đứng lưa thưa lớt thớt, sau cùng Tô Khả Tây vẫy vẫy tay với cô: “Tới đây.”

không hề thấy được Lục Trì, Đường Nhân cảm thấy hơi bế tắc.

Vừa tới chỗ Tô Khả Tây, thì trong loa vang lên tiếng của người đứng nhì.

Cuối học kỳ vừa rồi, cậu ta dành đc ngôi vị á quân trong cuộc thi hùng biện của thành phố.

Còn học viên đứng phía bên dưới phải ghi nhận làm cái gi.

Tâm tình Đường Nhân đang sầm uất, nghe được bài phát biểu kia, xoa xoa đầu, không nhịn được nói: “Cái rắm.”

Tô Khả Tây quay lại nói nhỏ: “Sao, cậu thúi lắm hả?”

Đường Nhân đá cô một cước: “Với cái thân thể bé nhom đó của cậu ta, đi mười mét phải đứng lại thở gấp, không tồn tại cây chống gậy thì đừng hòng đi tới được chân núi.”

bao quanh nghe đc câu cô nói thì cười rộ lên.

Tô Khả Tây cười ha ha: “Tư tưởng lớn gặp nhau rồi.”

~

trong những khi phát biểu, 20 lớp phía bên dưới ban đầu có dấu hiệu xôn xao.

Thầy chịu trách nhiệm sinh lòng tức bực, xuống tuần tra. Thầy ấy đã trung niên, hói đầu, chỉ có 1 vòm tóc đen thưa thớt mọc xung quanh đầu, mọi người đặt cho thầy ấy biệt danh Địa Trung Hải.

Trong taycô vợ ngọt ngào bất lương thầy ấy là cuốn chương trình đc cuộn tròn lại, đi một lượt dọc từ lớp một đi học mười ba, giọng nói nghiêm nghị bên tai không dứt: “Đồng phục của em đâu? Đồng phục đâu?! Đứng thẳng, khom sườn lưng như khỉ! Bảng tên đâu!?”

tiếp đến rất chóng vánh tới trường 14, thầy chịu trách nhiệm đi từ đầu đến cuối gõ gõ.

“Hai người những em…” sau cùng thầy ấy cũng dừng lại chỗ Đường Nhân, tiếng nói như bị ngăn chặn ở trong họng, bé dại nhẹ nói: “Mau chỉnh sửa lại đồng phục cho chỉn chu. Tô Khả Tây, sao đồng phục cua em lại đen nhất khối vậy hả?”

Tô Khả Tây bĩu môi: “Hôm qua em đi đào than đá cùng với ba ạ.”

“Sao em không nói mình đi đào mỏ vàng luôn đi?”

“Thầy à, chúng ta làm gì có mỏ vàng ạ!”

Thầy phụ trách bị bí, học sinh đứng bao quanh đã thấy nhưng không có gan lên tiếng.

Thầy ấy trở lại đứng lân cận sân khấu, hai người phát biểu đã xong, vì không muốn làm cho học viên xuất sắc bị lo âu, nên có vài tiếng vỗ tay thưa thớt vang lên.

Micro lấy chồng bạc tỷ lại lần tiếp nữa rơi vào trong tay thầy chịu trách nhiệm, toàn bộ học sinh đều cảm thấy buồn bực, chờ thầy chịu trách nhiệm có phát ngôn xong.

Đường Nhân đảo ánh mắt bao quanh một lượt, kế tiếp khẽ rủ mắt xuống, cảm hứng thuyệt vọng hiếm thấy.

Tô Khả Tây nhịn không được nói: “Nói nghe nè, tớ nghĩ cậu nên nhào tới hôn cậu ta một chiếc, bắt hắn phụ trách. Cậu ta không chịu thì đánh cậu ta cho tới lúc nào chịu nhân nhiệm vụ thì thôi. Có câu nói, đánh là thương mắng là yêu, không đánh không thương không mắng sao yêu.”

Cô ta cười ha ha.

Đường Nhân nhìn cô ta: “Sao từ bây giờ tự dưng ăn nói như người điên vậy?”

Tô Khả Tây lạnh nhạt nói: “Á à, có khả năng thì cắn tớ đi.”

“Xin lỗi, tớ không ăn shit!”

“Cút!”

Một lát sau cô vợ ấm áp của hạ thiếu vẫn là Tô Khả Tây chủ động bu lại: “Cô em à, đừng nói chị đây không thương em, vì chị đây rộng lượng nói cho cô em biết, nhìn lên trên đi.”

Đường Nhân đang rất là bã bứt rứt, nghe vậy thì ngẩng đầu nhìn lên.

Lục Trì đang đứng sát bên thầy chịu trách nhiệm.

Lần này anh mặc đồng phục, rất là sáng chói, hiện ra vẻ yếu đuối, phối hợp cùng dáng người cao gầy. Mái tóc đen bên dưới ánh mặt trời tinh xảo giống như các gì cô nhìn thấy ngày hôm qua vậy.

Cho dù đồng phục giống nhau, nhưng ở Lục Trì lại toát ra một hương vị cấm dục. Mặc kệ đứng ở phía trên, anh nhất định sẽ căng thẳng muốn chết.

Thật để cho miệng lưỡi cô có cảm xúc tươi mới. Một lần lại một lần tiếp nữa, cô như ở trong trạng thái bị trúng độc.

Đọc full link truyện eo thon nhỏ