Vô Thượng Sát Thần – Chương 4: đoạt Thức Ẳn Trong Miệng Cọp

Tác giả: Tà Tâm Vị Mẫn

Lạc Nhật Sơn Mạch đứng vững mấy trăm dặm, các dãy núi hằng năm phần đa bị mây mù che khuất bay bổng miểu cực kì, thiên địa linh khí cũng ý muốn manh đến cực điểm, tu luyện ở đây tác dụng cực kỳ bớt.

chỗ này so có tưởng tượng lại càng nguy hiểm hơn nhiều, trong dãy núi có tương đối nhiều Hồn Thú, còn là một Hồn Thú có năng lượng cực kỳ cường đại, ngay cả cường giả Chiến Tôn những cực kỳ kiêng kỵ.

kèm theo cũng bằng vì như thế mà lại nơi này cũng là một chỗ lý tưởng dành mang đến tu sĩ, phần đa cường giả tiến vào chỗ đây săn giết Hồn Thú để lấy Hồn Tinh bên phía trong.

Hồn Tinh là tài nguyên trọng yếu để tu sĩ tu luyện bên trên Chiến Hồn Đại Lục, bên phía trong Hồn Tinh ẩn chứa Hồn Lực, hấp thu Hồn Lực bên phía trong Hồn Tinh là cảnh đường phố Nhanh nhất để cải thiện lên Hồn Lực.

“Uống!”

bên phía trong Lạc Nhật Sơn Mạch truyền mang lại tiếng hét của Tiêu Phàm, chỉ thấy hắn xông ra như là Mãnh Hổ, vung quyền đánh lên 1 tảng đá mập.

“Rầm!” cục đá kia liền bị đánh thành đã từng mảnh vụn bách hợp  .

Tiến vào Lạc Nhật Sơn Mạch Tiêu Phàm liền ban đầu tu luyện, Tiêu Phàm điên cuồng tu luyện, thoáng chốc đã qua mấy ngày.

Sau khi tu luyện, Tiêu Phàm đã đoạt tới Chiến Linh cảnh đỉnh phong.

” Uy lực của Chiến Kỹ Nhị Phẩm: Phá Lãng Thủ quả thực chưa tồi, cưng cửng nhu kết hợp mặc dù không thi triển lực lượng Chiến Hồn cũng có thể tuỳ tiện đánh

bại Chiến Linh cảnh đỉnh phong, nếu tăng bổ sung lực lượng Chiến Hồn thì cho dù chiến sỹ tiền kỳ ta Có thể đánh một ván.” Tiêu Phàm quan sát 2 tay người trong gia đình, hài lòng cười cợt 1 tiếng.

Trong mấy hiện giờ hắn đã tu luyện chiến thắng mười tám loại chiến kỹ minh bạch, bao gồm gồm sáu loại Nhị Phẩm Chiến Kỹ, mười hai nhiều loại Nhất Phẩm Chiến

Kỹ, nếu gia đình khác nghe thấy kiên cố vẫn tưởng ngươi là người đắm đuối nói mộng.

” phía bên trong Lạc Nhật Sơn Mạch ko phải bao gồm Hồn Thú sao? Làm cho sao mấy ngày nay mang đến 1 bé cũng chưa thấy.” Tiêu Phàm cau mày đứng vững hướng bên trước đi tới.

Đi được 1 đoạn, Tiêu Phàm cuối cùng cũng nhận thấy 1 đầu Hồn Thú, đó chính là con Hỏa Linh Điểu Nhị Giai Sơ Giai, mà hơn nữa dường như chúng bị thương nặng, nếu không nên đã cất cánh bên trên trời thì Tiêu Phàm cũng muốn so một trận có chúng.

thiên nhiên Tiêu Phàm dừng Bước, Hồn Lực tản ra, lỗ tai rung động nhè nhẹ 1 dòng.

“Là tiếng pk, Nhiều hơn hẳn là người cùng Hồn Thú đang võ thuật.”

Tu giả với gia đình bình thường có khác biệt to lớn, chính là do tu luyện Hồn

Lực nên ngũ giác cực kỳ cường đại, mặc dù không sử dụng ánh mắt cũng có thể phát hiện rượu cồn tĩnh bao phủ, Ngoài ra còn hình như sắm chính xác địa điểm phát ra âm thanh.

Tiêu Phàm cẩn thận đi về phía phàm nhân tu tiên phát ra âm thanh, thanh

âm càng lúc càng lớn, bây chừ, mấy đạo thân hình ảnh ra đời trước bên hắn.

bí quyết bố tư chục mét có một con hổ màu đen hình như Hắc

Ngọc, thân thể dài tứ mét uy phong lẫm lẫm khiến người thân khác tất cả cảm giác bị áp bách.

” Hồn Thú Nhị Giai đỉnh phong: Hắc Ngọc Hổ!” Tiêu Phàm liếc mắt liền phiêu lưu bé hổ màu đen kia, thực lực của chính bản thân nó chắc là so với chiến sỹ đỉnh phong, lấy thực lực hắn hiện thời hoàn toàn chẳng phải đối thủ của nó.

chống chọi với gồm tư đạo thân hình họa, hai nam hai con gái, từ 4 hướng tám hướng vây công Hắc Ngọc Hổ, thực lực tư thành viên này cũng ko kể là cao, bất luận một người trong gia đình đa số chưa có tác dụng một mình hạn chế lại Hắc Ngọc Hổ.

tuy nhiên bốn các bạn này phối hợp cực kì ăn rơ, xem ra đang với mọi người trong nhà luyện tập một thời gian, bởi quán triệt dù tư chúng ta cũng chưa hẳn có vẻ thu phục Hắc Ngọc Hổ.

“Tô da Tô Tuấn, Lâm gia Lâm Triều Dương?” Tiêu Phàm hơi híp mắt, trong nháy mắt nhận thấy hai người thân trẻ tuổi bao gồm.

Tên thiếu niên áo Black gần như mười bảy mười tám tuổi, bên hông

cắm 1 cây chủy thủ, cho dù không dùng vũ khí tuy vậy đả kích của hắn đã là to gan nhất trong tư người trong gia đình, người này chính là Tô Tuấn.

Lâm Triều Dương mặc hắc sắc phục trang, trong tay rứa 1 chuôi đại đao, lúc xuất lúc thu bức mang đến Hắc Ngọc Hổ liên tục lùi về ẩn dưới, tại trên mọi người Hắc Ngọc Hổ cất giữ vài đạo vết thương.

Tô da, Lâm gia và Tiêu da đó chính là Tam công tử đại gia Tộc ở Tiêu Thành, luận thực lực thì Tiêu gia là đệ nhất, mà lại hai công tử đại gia tộc kia nhất thiết liên hợp cùng một khu vực có tác dụng Tiêu gia cũng có chút kiêng kị.

Tô Tuấn cùng Lâm Triều Dương chính là Thiếu công ty của hai đại gia tộc này, cùng với Tiêu gia Tiêu Thiên được xưng là Tiêu Thành Tam tè nhân tài, năng lượng cơ mà hai người biến chứng ra bây chừ phần nhiều đó chính là chiến sĩ hậu kỳ.

“Rống ~” Hắc Ngọc Hổ gào thét, hiện nay chúng sẽ thấm mệt, móng vuốt sắc bén không còn uy hiếp được đàn Tô Tuấn.

Nhị Giai đỉnh phong chúng bị tư tên loài người áp dụng, trong lòng biệt tắt thở vô

cộng, mặc dù hy vọng chạy trốn dẫu vậy đối phương chủ đạo sẽ không cho nó cách.

Tham khảo thêm truyện sắc

“Chết đi!” Tô Tuấn gầm lên 1 tiếng ánh nhìn cũng như điện, thân Hình như là đại bằng, xông lên dùng 1 chưởng ác nghiệt hăng đập vào đầuHắc Ngọc Hổ.

“Răng rắc”, một tiến tiếng xương cốt vỡ ra, Hắc Ngọc Hổ rên một tiếng, thân hình mập mạp như con diều đứt dây bay ra kế bên.

“Tô huynh thật lợi hại, lấy thực lực bây chừ của ngươi đoán chừng ngay cả Tiêu Thiên cũng chưa chắc là đối thủ.” Lâm Triều Dương mỉm cười cười, trong mắt lại lóe lên 1 tia quang có độc ác thâm hiểm.

“Lâm huynh dong dỏng, 1 khỏa Nhị Giai Hồn Tinh này ta cần để bứt phá đồng chí đỉnh phong, 1 cục tiếp theo liền cùng về ngươi, như cố gắng nào?” Tô Tuấn mặc nhiên nói, ngữ khí chấm dứt khoát.

“Tô huynh, ta cũng cần chúng để đột phá chiến sỹ đỉnh phong, đến cả cố gắng đi, ta lấy một khỏa này thay đổi chiến sĩ đỉnh phong dứt liền lập tức cộng ngươi đi chọn Nhị Giai đỉnh phong Hồn Thú khác.” Lâm Triều Dương cũng không chịu đựng lose, Nhị Giai đỉnh đấu la đại lục phong Hồn Tinh này bầy hắn đề xuất phí tổn hầu hết công trạng bắt đầu hình như dành được, lại làm sao có lẽ dễ dàng buông tha cũng như cố gắng.

bên cạnh đó, Nhị Giai đỉnh phong Hồn Thú thập phần cạnh tranh tậu, tại bên ngoài Lạc Nhật Sơn Mạch xem cũng như hiếm thấy, nhưng lại phía bên trong lại không thiếu, chỉ việc điều lỡ như tạo ra 1 đầu Hồn Thú Tam Giai thì sao?

Trước mắt đang chỉ một khỏa Hồn Tinh Nhị Giai đỉnh phong, là kẻ ngốc mới bỏ qua.

“Lâm Triều Dương, ngươi cận thận khi mua quên 1 kích rốt cục là ta

giết bị tiêu diệt Hắc Ngọc Hổ.” sắc bên Tô Tuấn âm trầm cô động, viên nhị giai đỉnh phong Hồn Tinh này hắn chắc chắn bắt buộc có.

“Nếu như chưa có tất cả vật trong tay chúng ta hỗ trợ, ngươi có lẽ giết chết nó sao?” Lâm Triều Dương lại nói, cơ thể Hình như mong muốn đụng thủ.

Vào bây giờ, trong bụi cỏ cách đó không xa có một đạo thân ảnh vẫn lặng lẽ tới gần thi thể Hắc Ngọc Hổ, Tiêu Phàm bí quyết Hắc Ngọc Hổ chỉ có vài mét, khởi đầu còn có tác dụng hắn kiêng dè chút ít, hắn tính quay người chuẩn bị rời đi dẫu vậy không nghĩ tới Tô Tuấn cộng Lâm Triều Dương rứa nhưng mà chó cắn chó.

“Đây đó chính là trai cò tranh nhau, ngư ông đắc lợi sao?” Tiêu Phàm nín thở

ngưng thần tận lực thu liễm khí tức, sử dụng 1 tay mò vào trong đầu của Hắc Ngọc Hổ.

bây chừ, một khỏa đái tinh thạch hắc sắc Khủng cở thế tay phát triển ra ở trong tay hắn, đây chính là Hồn Tinh của Hồn Thú, chứa đựng Hồn Lực bụ bẫm, đối có Việc tu luyện Hồn Lực có chỗ tốt cực lớn.

“Đồ vật có lợi, tất cả viên Nhị Giai đỉnh phong Hồn Tinh này ta có vẻ đột phá chiến sỹ sơ kỳ rồi.” Tiêu Phàm trên mặt vui vẻ, âm thầm thối lui.

Coi thêm truyện: đam mỹ 

Răng rắc! Thanh âm nhánh cây bị gãy vang lên, Tiêu Phàm thầm hô không đảm bảo, quả nhiên đúng bây chừ, tư cặp mắt âm u quét mang lại làm Tiêu Phàm phát lãnh một trận.

Tiêu Phàm thất sắc, cẳng đạp Mê Tung cỗ xoay gia đình chạy, chống chọi với có tư tên chiến sĩ hậu kỳ, chắc chắn hắn cần thiết thủ chiến thắng.

“Một tên tiểu tử Chiến Linh cảnh đỉnh phong cũng dám chiếm ăn uống hàng ngày trong miệng cọp?” Tô Tuấn cười lạnh, nụ cười cợt cực kì bất nhẫn, cẳng đạp 1 dòng cả thân hình ảnh gần như như 1 đạo kiếm quang bắn ra kế bên.

“Truy!” Lâm Triều Dương cũng không chút đắn đo đuổi theo, Hồn Tinh Nhị Giai đỉnh phong siêu đáng giá, đồ vật tới tay có tác dụng sao có lẽ dễ dàng bỏ dở Như vậy.

Đọc full link truyện vô thượng sát thần