Vũ động càn khôn – Thiên Tằm Thổ Đậu

Chương 1: Lâm Động

A…”

Khi Lâm rượu cồn hao hết khí lực cho thấy đôi mi nặng trĩu, nhất thời căn nhà đơn sơ cơ mà sạch đang có mặt trên thị trường trong mắt, hình ảnh quen cùng làm hắn ngẩn các bạn ra, tự dưng vội quay đầu lại, quả nhiên thấy được hai đạo thân hình ảnh, một nam một nữ giới ngồi sát bên bàn.

“Cha, người mẹ …”

quan sát hai đạo thân hình ảnh kia, Lâm động Nguyên tôn vội cố gắng tinh thần, nhỏ giọng hotline.

“Động nhi, bé tỉnh?”

Nghe thấy tiếng kêu, nữ kia quay đầu sang, bắt gặp Lâm đụng vừa mở mắt, nhất thời vui sướng nói.

toàn bộ cơ thể nữ giới tử kia tất cả chút đơn sơ, chú ý qua chừng cha mươi, khuôn bên hơi thanh tú có tác dụng người ta bao gồm các loại xúc cảm dịu dàng nhu hòa, nhưng nàng chính xác là biểu tượng thân Lâm đụng – Liễu Nghiên.

“Học nghệ không tinh mà lại vẫn đại chiến sở hữu chúng ta, tự chuốc lấy khổ.”

Tham khảo thêm thể loại truyện light novel

Ngồi sát bên cô bé tử là một vì chưng nam tử nhìn qua chừng bố tứ mươi tuổi, thân thể có chút đơn Bội Bạc, giống như mơ đại dương nhận thấy một ít sắc bén trong góc nhìn hắn, chẳng qua có vẻ bao gồm thương tích trong người, khuôn mặt hơi có vẻ tái nhợt, che khuất hơn nửa tia sắc bén kia, hắn là phụ vương Lâm cồn – Lâm Khiếu.

Lâm cồn hiển nhiên tất cả chút e ngại sở hữu vì thân phụ xưa nay nghiêm khắc này, rụt cổ lại, bỗng dưng có thêm chút chưa phục nói: “Ai bảo phần lớn tên kia đứng trước mặt ta mắng cha là phế vật…”

Khi chuyện trò, Lâm cồn sờ sờ ngực, chỗ ấy đã còn chút nhói đau, chưa khỏi oán thù hận nghiến răng, vốn lúc này chính là lần khảo thí của Lâm da, cơ mà hắn cũng đi soát sổ nhẹ, bởi vì mới bước đầu tu luyện chỉ hơn nửa năm cần thành tựu cũng không bao nhiêu, nhưng hắn cũng chưa để trong lòng, nếu mang đến hắn có thời gian & điều kiện tu luyện cũng như hầu hết các bạn khác thì hắn tin rằng người thân đang chẳng yếu hơn bạn khác.

mà lại khi khảo thí chấm hết, Lâm hễ đang chuẩn bị sẵn sàng tinh thần biến dẹp đường hồi che thì vài tên ngày thường quan hệ chất lượng không đảm bảo, vốn dĩ hắn chẳng chú ý tới tuy nhiên không nhịn được sự cố ý khiêu khích của đối phương, căm phẫn, tuổi trẻ, đương nhiên Lâm cồn chưa nhịn được ra tay, mà lại các thành tích cũng thực biệt lập, hắn trực tiếp bị đánh 1 round, còn bị ngút đi.

“Lâm Sơn, ngươi nhớ kỹ cho ta, lần sau ta không đánh ngươi thành đầu heo thì ta không mang bọn họ Lâm nữa!”

Lâm Sơn trong lời Lâm hễ chính là người thủ xướng chuyện này, cũng chính là địch nhân tối đa hiện nay trong lòng Lâm hễ, cùng vì quan hệ phụ thân hai bên cực kì ác liệt phải Lâm Sơn kia cũng chuyên mang lại gây sự với Lâm rượu cồn, nhưng mà lần này cũng chính là 1 trong các số đó.

độc ác hăng nghiến răng, mà lại ngay sau đó Lâm cồn tình cờ ủ rũ lại, tuy Lâm Sơn kia đáng giận đến cực điểm nhưng lại nói gì thì nói, hiện nay tên kia cũng từng Thối Thể bốn trọng, các kết quả này ở trong đám đái bối Lâm da cũng xem cũng như đi đằng trước, so với thực lực Thối Thể nhị trọng cũng như Lâm động hắn thì quả thật mạnh khỏe hơn chưa ít.

Coi thêm thể loại truyện đam mỹ

Tu luyện nhất đạo, luyện thể vi tiên, hết thảy hầu hết bắt nguồn từ cơ thể của bản thân mình, nhân thể vốn là thứ huyền ảo cạnh tranh lường nhất trong thiên địa.

mẫu gọi là Thối Thể, nói bình thường hơn chính là tu luyện cơ thể, có tác dụng thân thể người nhà thư thư cường điệu hóa, Nhiều hơn cuối cùng từ ko kể vào trong, khi gân cốt cốt tủy trong khung người cường điệu hóa đến trình tự chắc chắn cũng chính là lúc phát ra đời một tia nguyên lực, nhưng mà khi thành lập nguyên lực Có nghĩa là hắn đang chân chính hóa thành 1 gã Tu Luyện Giả.

Thối Thể chia thành cửu trọng, tam trọng trước tác dụng eo hẹp, không có công dụng gì ngoại trừ công việc tố hóa học thân thể mạnh bạo lên một chút, chỉ khi tu luyện cho Thối Thể tứ trọng new dần dần bày ra địa điểm tốt của tu luyện, mang lại tầng này thì làn da nhân thể đã chậm trễ chắc nịch như đá, bất luận khí lực hay tốc độ hầu như tăng lên chưa ít.

cơ mà Lâm Sơn kia lại đứng ở trình tự này, Lâm cồn new Thối Thể nhị trọng hiển nhiên không hề đối thủ.

Bất quá tuổi hai người xấp xỉ nhau nhưng mà tất cả chênh lệch phệ đến núm chẳng hề bởi vì vật gì mà thiên phú cả, tầng Thối Thể này không phải coi trọng dòng có tên thường gọi là thiên phú lắm, thậm chí tầng này ai Có thể tu luyện, mà lại mang lại tột bậc tu luyện cho đệ mấy trọng thì cần xem tiền vốn and cơ duyên.

Thối Thể cửu trọng, công đoạn này siêu khổ bởi vì chỉ việc chưa ngừng kiểm tra cực hạn của cơ thể new có lẽ làm cho cơ thể thư thư cường đại được.

Bất quá, loại test cực hạn này cũng chính là một các loại áp bức tiềm năng nhân thể, nhiều loại áp bức này nhưng mà cảm thấy không được bổ sung cập nhật ngay thì thân thể sẽ tạo ra tổn thương bởi tiêu hao quá độ, đến khi ấy không chỉ tác động ảnh hưởng cho tu luyện, ngược lại còn khiến cho cho chính bản thân cả người là thương, mất hơn nữa được.

bởi thế trong quá trình Thối Thể cần các loại linh dược đại té có tác dụng dịu thân thể bắt đầu giống như làm tiếp tu luyện, nhưng lại là rất nhiều dược liệu này phần lớn rất là sang quý, nếu da cảnh không khá giả thì quả thật tất yêu chịu nổi.

nhưng mà đây là loại có tên thường gọi là tiền vốn!

tại vì Lâm Sơn dường như rất việt Lâm hễ lưỡng trọng chẳng những vì chưng tu luyện Ngoài ra nửa năm, hơn nữa hắn duy nhất phụ thân chưởng quản tài thiết yếu Lâm da, mà lại trái lại, Lâm cồn hắn chưa bao gồm phúc khí này, không có linh dược tẩm bổ thân thể thì tốc độ tu luyện kèm theo kém xa…

Đọc thêm truyện cô vợ ấm áp của hạ thiếu

của nhà, nghe câu nói thầm của Lâm hễ, bàn tay bỏ lên trên bàn của Lâm Khiếu tự nhiên núm chặt lại một ít, sắc bên cũng trầm xuống, Liễu Nghiên bên cạnh thấy thế nóng vội đánh mắt mang Lâm động, Lâm động mới nhanh nhẹn ngậm miệng lại.

“Không nên so miệng lưỡi mang gia đình bạn khác, tu luyện mang lại có lợi, mình khác đột nhiên vẫn ngậm miệng lại.”

Lâm Khiếu phất phất tay nói: “Liễu Nghiên, chuyển nơi bắt đầu Xích Tham kia mang đến cồn nhi đi, tất cả Xích Tham, tốc độ tu luyện của hắn hẳn hình như Nhanh hơn chút ít, cách tộc bỉ cũng chỉ với nửa năm, còn nếu không chóng vánh tu luyện đã càng bổ xung mất mặt.”

“Khiếu ca, nơi bắt đầu Xích Tham kia là để cho tất cả những người trị thương mà lại…” Nghe nạm, Liễu Nghiên nhất thời sửng ốm, nhanh chóng nói.

“Ta sẽ là một phế nhân, dù chữa bệnh ráng nào đi nữa cũng không đủ gì, về sau ta vẫn vào núi ngoài ra, tận lực mua một ít linh dược mang đến hễ nhi.” Lâm Khiếu lắc lắc đầu, tự giễu mỉm cười.

“Cha không hề phế nhân, cha từng là người thân mạnh nhất Lâm gia kế bên da gia ra!” Nghe lời Lâm Khiếu nói, Lâm cồn lại đỏ bừng mặt nói, trong lòng đái hài tử, cha vĩnh viễn là bạo gan nhất.

“Người bạo phổi nhất…”

nuốm tay Lâm Khiếu không tự nhà được cố gắng chặt lại, trên khuôn bên lại toát ra vẻ thống khổ xâm nhập mang lại cốt tủy, 1 lát sau, hắn đứng dậy, có chút mỏi mệt đi ra kế bên.

“Liễu Nghiên, sắc thuốc mang lại đứa nhỏ đi, thương chũm của ta không vấn đề gì cả, vẫn dài bởi vậy rồi, 1 nơi bắt đầu Xích Tham có tác dụng gì?”

lời nói với theo chút ít suy sụp kia có tác dụng ánh nhìn Liễu Nghiên đỏ lên, ai từng nghĩ đến, nam tử năm đấy khí phách nhất Thanh Dương Trấn, ngày nay lại bi quan và tuyệt vọng bởi thế.

“Nương, đừng khóc, đụng nhi nhất định sẽ ráng tu luyện, đến lúc đấy vẫn sắm cách chữa trị khỏi thương nắm cho thân phụ.” Lâm động kéo kéo góc áo Liễu Nghiên, thấp giọng nói.

“Động nhi, đừng trách cha nhỏ nghiêm khắc, hắn chỉ trút hết trung khu huyết của bản thân mình lên chúng ta con thôi, nhỏ cũng biết đó là kỳ vọng chỉ một của hắn.”

Liễu Nghiên cúi đầu, nhìn khuôn bên hết sức nghiêm túc non nớt của Lâm động, nhẹ nhàng lau nước mắt, sau ấy sờ sờ đầu Lâm rượu cồn, thấp tiếng nói.

“Nương, ta nghe nói lần này tiền tam trong tộc bỉ chắc là cảm nhận 1 một số loại tam phẩm linh dược tên là Ngưng Huyết Chu Quả, ta từng nghe đại bá nói nó chữa thương cực kỳ kết quả, nếu có thể dành được nó đảm bảo đã bao gồm điều phụ trợ với thương nạm cha.” Lâm đụng cũng như bỗng dưng nhớ ra điều gì, ánh mắt sáng lên quan sát Liễu Nghiên nói.

“Ngưng Huyết Chu Quả sao…” Nghe gắng Liễu Nghiên cũng ngẩn gia đình ra, bất chợt có chút bất đắc dĩ lắc đầu: “Tiền tam tộc bỉ cực khó dàng 1 chút nào, bé có trung ương là được rồi, nương đi giúp ngươi sắc Xích Tham uống đây.”

Nói hoàn thành Liễu Nghiên xoay người nhà bước ra không tính, trong cố gắng hệ tiểu bối này của Lâm gia bao gồm vài do các kết quả không bé dại, Lâm động ý muốn tiến vào tiền tam để đã đạt được Ngưng Huyết Chu Quả quả thật cực khó, bởi vậy cô gái cũng chưa để trong lòng.

chú ý bóng Liễu Nghiên dần xa, Lâm đụng cũng nghiến răng thật chặt, nuốm tay bé dại nỗ lực chặt lại: “Nương, an tâm đi, ta vẫn đã đạt được Ngưng Huyết Chu Quả kia, do đó giống như điều trị thương cầm cố trong khung hình phụ thân!”

Vừa nghĩ tới thương cụ Lâm Khiếu, trong mắt Lâm đụng tự nhiên toát ra một nhiều loại hận ý thật sâu đậm, tại vì phụ vương bị không ít người ở Lâm da châm chọc khiêu khích đông đảo vì chưng gia đình bạn kia!

Lâm da của Lâm đụng chỉ đơn giản là một gia tộc nhỏ tuổi, mặc dù trong cái Thanh Dương Trấn cũng ko kể cầm đầu, cơ mà là Lâm gia nhìn thật tầm thường này lại chỉ một đồ họa làm con người ta nghẹn họng, chính là Lâm thị gia tộc.

1 trong bốn đại thị tộc của Đại Viêm Vương Triều – Lâm thị da tộc!

Lâm da Thanh Dương Trấn, từ một góc độ nào ấy dường như xem như một đưa ra ngoại tộc của Lâm thị da tộc, bất quá, có Lâm động, đứa bé dại chưa bao giờ đi quá trăm dặm chung quanh Thanh Dương Trấn này thì Lâm thị gia tộc gồm thực lực làm cho con người ta kinh hãi thật quá bóng gió and xa lạ.

thốt nhiên nghe được từ miệng thân phụ, Lâm hễ biết được bỏ ra này của mình kỳ thật cũng đã là nội tộc của Lâm thị gia tộc, chẳng qua năm đó, do da gia Lâm cồn thất bại trong 1 bổn phận, làm cho tộc tổn thất nghiêm trọng cần bị trục xuất khỏi nội tộc, đẩy mang lại Thanh Dương Trấn này.

ở đây, hắn tạo ra phải 1 dòng Lâm da nho nhỏ, Nhiều hơn trong mấy mươi năm luôn kiệt lực ước ao comment lại nội tộc, nguyện vọng này là mục tiêu tốt nhất trong mấy mươi năm còn lại của hắn.

Bất quá, dòng các loại cố kỉnh này của hắn cũng không có hiệu quả là bao, tất cả các gì hắn làm với Lâm thị da tộc to đùng nhưng mà nói, chính yếu chưa đáng nhắc tới yêu cầu hắn chỉ dường như đánh ý kiến đến chỗ khác, nhưng mà vị trí này đó chính là mười năm tộc hội của Lâm thị gia tộc!

Đây là đại hội trọng yếu nhất Lâm thị gia tộc, rất nổi danh hoàn toàn Đại Viêm Vương Triều, mười năm một lần, mỗi một lần đại hội số đông là cơ hội bậc nhất cho tất cả những người trẻ tuổi trong tộc ước ao trở thành đặc thù, danh dương thế gian, nhưng mà phần thưởng của giải đấu tự dưng cũng biến thành làm cho chúng ta thèm thuồng không thôi. Bất quá, hấp dẫn đặc biệt là chỉ cần có thể tiến vào tiền mười, dù ngươi tất cả là ngoại tộc dẫu vậy cũng sẽ được thăng lên có tác dụng nội tộc, vinh quang vô cùng.

bởi nên, tộc hội trở thành ánh rạng đông trong chán nản và bi quan của da gia Lâm hễ, nhưng lại vị tuổi cao yêu cầu hắn không thể tham gia được, bởi vậy hắn trút của cả kỳ vọng vào những đứa nhỏ của mình, kèm theo, Lâm rượu cồn thân phụ lúc ấy sẽ thể hiện nhân kiệt biến thành tia nắng hy vọng của da gia and được quan tâm Lâm da.

mà đối có áp lực này, phụ thân Lâm hễ quả thật cũng không phụ kỳ vọng, trong năm huynh đệ, là gia đình bạn bước đầu tiên thay đổi Thối Thể cửu trọng tiến vào Địa Nguyên Cảnh, Hơn nữa trong tư năm ngắn ngủn sau đấy lại đột phá Địa Nguyên, trở thành vị Thiên Nguyên cao thủ thứ hai trong Lâm gia bên cạnh gia gia Lâm Chấn Thiên.

loại tộc độ tu luyện này có tác dụng da gia trước nay chưa thích mỉm cười, mỗi một lần nhận thấy phụ vương, khuôn mặt già nua vẫn lộ ra nụ cười cợt vui vẻ, nghe nói lúc đó gia gia cười cợt nhiều nhất trong mấy chục năm.

Mười năm tộc hội mang lại trong trông chờ, dẫu vậy các thành tích cuối cùng lại làm cho Lâm gia như rớt vào vực sâu.

một chiêu!

Vẻn vẹn chỉ đơn giản là 1 chiêu, thân phụ được coi như kỳ vọng lại thảm bại!

ngoại giả, đây lại là trận chiến bắt đầu tộc hội!

Kỳ vọng nhiều năm, đào tạo thành dài, chỉ trong ngắn ngủn vài giây biến thành bọt biển lớn.

kết quả của sự việc thất bại đấy đương nhiên là đa số ánh mắt khác thường, chịu đựng vô số đạo cười cợt lạnh châm chọc trên đầu, đoàn người thân cũng như chó nhà tất cả tang về mang lại Thanh Dương Trấn.

Đêm đấy, cha mang theo Anh chị ra khỏi nội khu Lâm gia, mang đến trên 1 tòa núi nhỏ dại hẻo lánh nhất Lâm gia, ko phải vận dụng bất cứ thứ gì của Lâm da nữa, hắn nói, hắn đã không có tư sử dụng phương pháp này.

nhưng phúc bất song chí, họa bất đan hành.

( Phúc chưa tới hai họa chưa đi một)

Thất bại ấy không những có tác dụng Lâm Khiếu suy giảm nhưng mà lúc đấy hắn còn sầu thảm bắt gặp, bạn nọ không những cần đến một chưởng đánh bại hắn ngoại giả chưa lưu thủ, nguyên lực cuồng bạo cũng như dã thú tàn phá thân thể hắn nát bét.

sau sự trọng thương đó, thực lực Thiên Nguyên của Lâm Khiếu trực tiếp rớt xuống Địa Nguyên cấp, Nhiều hơn, trọng thương lắng đọng, kinh mạch trong khung hình có mười thì bị chặn mang lại bảy tám, dù hắn tu luyện mang lại mức nào cũng nặng nề có lẽ tiến bổ xung.

Trong gia tộc, ánh nhìn kính sợ ngày xưa cũng từ từ biến thành thở lâu năm, thuyệt vọng… Nguồn truyện: Truyện FULL

đối mặt với tai nạn này, cuối cùng Lâm Khiếu cũng tuyệt vọng, mỗi khi say rượu sẽ điên loạn vỗ ngực, tiếng vang trầm thấp như sấm rền có tác dụng mẫu thân ở một bên đau lòng gạt lệ, mà tuy Lâm hễ còn bé dại, tuy vậy nhìn thấy một ải do vậy, lòng đau như dao cắt, cùng lúc trong hắn cũng từng sinh ra một tia hận ý có người thân đả thương cha kia!

Hắn, hủy đi phụ thân, cũng hủy đi chúng ta của mình!

Về phần các bạn đầu sỏ kia, sau này, thiên nhiên Lâm hễ cũng nghe thấy đám đại bá nhắc tới mang ngữ khí ân oán hận và vô lực.

Mười tuổi bước đầu tu luyện, mười hai tuổi bộc phá Thối Thể cửu tiến vào Nguyên cảnh, mười bốn tuổi tấn Địa Nguyên cung cấp, mười bảy tuổi tấn Thiên Nguyên cung cấp, hai mươi lăm tuổi, nguyên khí trong khung người âm khí và dương khí liên hiệp, sau cuối chiến thắng hóa đan, con cá chép bật long môn, biến thành cường giả trước bố mươi tuổi chỉ đếm được trên đầu ngón tay tại Đại Viêm Vương Triều kết thành nguyên đan!

Nhân sinh của hắn quả thật cũng như truyền kỳ chũm.

Tên của hắn là Lâm Lang Thiên!

của phòng, chũm tay Lâm đụng cầm chặt, trong mắt chỉ tràn trề hận ý.

Đọc full link truyện vũ động càn khôn