Bình minh trên biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) là một buổi sáng ngập tràn nắng, gió biển rì rào, rì rào… Tôi chợt nhận ra phía bờ cát ấy, cùng với những vỏ sò, vỏ ốc biển trôi dạt, những con còng gió chạy lăng xăng mê mải xe những xe cát, là một vạt muống biển hoa nở tím ngắt.
Cát mịn dưới chân, gió vờn tóc rối và nắng buông lơi trên khuôn mặt tươi hồng, để níu lòng về một không gian của biển, của những khoảnh khắc riêng mà người từ phía núi một lần ra biển khó diễn tả hết bằng lời…
Có lẽ với bất cứ ai, nếu đến Sầm Sơn mà không thức dậy đón ánh bình minh trên biển thì quả là chưa có chuyến đi trọn vẹn. Và chúng tôi cũng không thể bỏ qua những khoảnh khắc tuyệt vời của một sớm mai yên bình ở bãi biển Sầm Sơn…với một ký ức đẹp về chuyến đi nhiều niềm vui như thế.
DU LỊCH KHÁM PHÁ VIỆT
Kênh chuyên cung cấp các hình ảnh đẹp về Du lịch Việt Nam. Chúng tôi trực tiếp thực hiện và mang đến cho người xem những nét độc đáo của các vùng miền.
Vui lòng không sao chép hay Reupload lại dươí mọi hình thức nhằm mục đích thương mại.
========================================­­­­­­­=============
► Mời các bạn Like, Share, Subscribe (Đăng Ký Kênh), để cập nhật thêm nhiều video mới.
► Điện thoại 0913206466 hoặc 01672.111.225
► Facebok:
========================================­­­­­­­==============
Các bạn có thể trao đổi nhận xét bằng cách comment dưới video để mình hỗ trợ được tốt hơn.
Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn!
Chúc các bạn vui vẻ!
——————-
Chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất VIDEO chuyên nghiệp: TVC, phim quảng cáo, Clip ca nhạc, phim tư liệu,Flycam chuyên nghiệp…

Nguồn: https://tracyhyde.net/

Xem thêm bài viết: https://tracyhyde.net/category/du-lich