Đồng Hồ Nibosi 1985 Giá Bao Nhiêu

Thông tin về thương hiệu nibosi 1985
Đồng hồ nibosi đang là những chiếc đồng hồ nam được ưu chuộng nhiều nhất trên các trang tìm kiếm, và các trang thương mại điện tử. chứng tỏ lượng người quan tâm đến sản phẩm này rất cao. Nhưng thực chất nhiều người vẫn chưa biết nhiều thông tin và giá trị của nó.

Cái tên NIBOSI thực chất là cái tên thương hiệu đồng hồ, còn số 1985 ý nghĩa nó gì thì nhà sản xuất không công bố. nhiều người làm tưởng là năm thành lập của công ty nhưng theo thông tin của nhà sản xuất thì thương hiệu này được thành lập khoảng năm 2013.

Là thương hiệu đồng hồ hoạt động mạnh mẽ trong phân khúc giá rẻ, mang lại doanh thu vào khoảng trên 3 triệu usd hàng năm.Có gian hàng trên các trang thương mại điện tử lớn thế giới Alibaba và 1688.
◈ Đánh giá đồng hồ nibosi chính hãng
Để biết một sản phẩm chất lượng ra sao thì chúng ta nên xem ý kiến người dùng đánh giá sẽ có một cái nhìn khách quan hơn.
Về độ bền thì được đánh giá chất lượng tốt. bản thân cũng đang đeo từ hơn 1 năm nay vẫn hoạt động bình thường. Được trang bị tiêu chẩn chống nước 3 ATM
Về giá cả thì NIBOSI tập trung vào phân khúc giá rẻ nhưng vẫn phải đáp ứng được các tiêu chí của người dùng NGON – BỔ – RẺ
Về uy tín thương hiệu thì chưa thể so sánh được với các thương hiệu nổi tiếng như của thụy sĩ và nhật bản. Nhưng họ cho thấy hướng đi đúng đắn của mình khi lựa chọn ở phân khúc giá rẻ tầm trung và đang được giới trẻ ưu chuộng hiện nay.

Thiết kế thì theo nhiều nguồn tin là lấy ý tưởng từ các loại đồng hồ của ý, được ráp theo công nghệ của nhật bản và trung quốc

Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ !
Website:
==========
Page :
Twitter :
Tumblr :
zalo: 0984001780

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tracyhyde.net/category/cong-nghe/