Theo mình được biết:
Massage cổ truyền của Thái Lan được bắt nguồn từ Ấn Độ và được phát triển bởi bác sĩ Kumar Bahaccha. Vị bác sĩ theo đạo Phật này đã nghiên cứu ra phương pháp massage cổ truyền bằng cách dựa vào những huyệt đạo trên cơ thể của con người và mang lại sự dễ chịu đầy sảng khoái. Về sau này, những kĩ thuật massage truyền thống đã được phát triển hơn rất nhiều với sự đóng góp từ những vị cao tăng và các học trò của ông đã đến Thái Lan để truyền đạo và tu tập.
—-Chia sẻ đến các bạn về việc mình matxa ở chỗ này:
Mỗi suất massage thường kéo dài từ 30 – 45 phút, massage xong bạn sẽ được cho nằm nghỉ ít phút (không quá 5 phút, nhân viên massage sẽ đánh thức bạn dậy) trước khi được mời mặc áo khoác trở lại. Bạn sẽ được nhân viên massage mời thường thức một tách trà nóng hoặc một ly cocktail trước khi đi tắm và thay đồ trở lại.
Hầu hết các nhân viên massage đều tiến hành massage theo trình tự: chân trái, chân phải, tay trái, tay phải, lưng, cổ, mặt, đầu,… Mỗi lần massage một bộ phận, họ sẽ nhẹ nhàng hất bỏ phần khăn tắm đang che phủ để massage, sau đó lại phủ khăn lên lại trước khi hất bỏ phần khăn ở vị trí khác.
———————————————————————————————————–
kết bạn zalo với mình qua sdt: 0789.789.959
Facebook:
Email: vtn.tranhsondau@gmail.com
———————————————————————————————————–
Video có hay vs hữu ích,các bạn tặng “LIKE,COMMENT,SHARE,SUBCRIBE” giúp mình nhé! Để mình có thêm động lực làm nhiều video thú vị,mới nhất gửi đến các bạn !
Chân thành cảm ơn các bạn!!!!!!!!!!

Nguồn: https://tracyhyde.net/

Xem thêm bài viết: https://tracyhyde.net/category/giai-tri