Bạn đã lần nào đến khu du lịch sinh thái Tràng An chưa? Hãy một lần đến đi bạn nhé, Tràng An sẽ không làm bạn thất vọng đâu.
Danh thắng Tràng An nằm cách Hà Nội 90 km về phía nam. Một trong những khu du lịch hấp dẫn và độc đáo bậc nhất cả nước. Bạn chỉ tốn khoảng 120 ngàn đồng để đi từ Hà Nội đến Ninh Bình sau đó bạn xuống xe ở TP Ninh Bình. Nếu còn thời gian bạn sẽ đi xe ôm hoặc Taxi 7km nữa là đến khu du lịch Tràng An. Nhung để thoải mái hơn bạn nên đến đây vào sáng sớm, bởi lúc này sẽ ít du khách hơn. Chỉ với 200 ngàn đồng mua vé xuống thuyền (Trẻ em dưới 1,4m là 100 ngàn đồng thôi nhé) thì sẽ được tham quan khu du lịch Tràng An rồi đấy.
Chúc các bạn tham quan vui vẻ nhé!
(Các bạn đừng quan tâm cái dòng “05/14/2016” dưới góc phải video nhé!!! Tại mình quên không chỉnh ngày tháng trên máy quay của mình nên mới thế !!! Chứ video này mình mới quay hôm giỗ tổ Hùng Vương 2019. )
Mình lập ra kênh MIENTRUNG TV cũng chỉ mong được giao lưu, học hỏi với mọi người và nhất là khoe những thứ mình có, trên tay, nhìn thấy ở quê mình – Quảng Trị vùng đất nắng gió quanh năm, những con người rất chân chất hiền hòa. Nếu có dịp đi ngang qua miền trung thì xin mời các bạn hãy ghé qua Quảng Trị và cũng như dừng chân tại miền trung tham quan, khám phá các bạn nhé.
Cảm ơn tất cả mọi người đã ở đây và xem video của MIENTRUNG TV.
Email của Thuật nhé:
Fanpage của Thuật :
#mientrungtv#dulichtrangan#tranganninhbinh

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tracyhyde.net/category/du-lich/