Đường 319B đoạn qua ấp Bến Cam, xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch đang trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Dù trời nắng nhưng mặt đường lúc nào cũng ngập nước, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, đi lại của người dân quanh khu vực. Một trong những nguyên nhân khiến tuyến đường này trở nên hư hỏng nặng là do đang trong quá trình thi công mở rộng mặt đường nhưng lại bị ngưng trệ khá lâu.

Dự án Nâng cấp, mở rộng đường 319B đoạn qua khu công nghiệp Nhơn Trạch, huyện Nhơn Trạch có tổng mức đầu tư là hơn 516 tỷ đồng, được chia làm 03 đoạn; trong đó, đoạn 2 và 3 đã hoàn thành và nghiệm thu đưa vào sử dụng năm 2010. Riêng đoạn 1 qua ấp Bến Cam (xã Phước Thiền) có chiều dài 1,2km từ ngã ba giao với đường tỉnh 769 đến đường ranh Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1.

Hiện tại, giá trị thực hiện đoạn 1 này chỉ mới đạt 30 tỷ đồng trên tổng số 86 tỷ đồng, tức chưa tới 35% tổng giá trị. Các hạng mục hoàn thành gồm: hoàn thiện lớp sỏi đỏ nền đường bên phải tuyến được 4 đoạn có tổng chiều dài gần 500 m và lắp đặt hoàn thiện cống D1500 bên trái tuyến. Hiện, công trình này đã tạm ngưng thi công hơn nửa năm qua do vướng mặt bằng của 11 hộ dân chưa bàn giao.

Điều đáng nói là tuyến đường này đã hư hỏng rất nặng, “ổ gà”, “ổ voi” phủ kín hầu hết toàn bộ mặt đường. Lúc trời mưa hay nắng, mặt đường cũng luôn lầy lội. Chưa có thống kê chính xác về về số vụ tai nạn giao thông nhưng theo người dân nơi đây thì từ đầu năm đến nay có đến gần cả chục vụ tai nạn giao thông do người đi đường tự té ngã.

Theo ghi nhận của phóng viên Đài, hiện tại chính quyền địa phương nơi đây đang tích cực vận động người dân tự giác bàn giao mặt bằng cho dự án để tránh tình trạng giao thông phức tạp tiếp diễn. Chính quyền địa phương cũng cho biết, việc cưỡng chế hành chính đối với các hộ dân không chịu bàn giao mặt bằng là giải pháp cấp thiết lúc này.

=============================

Nam Đô Land một trong những địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng đang muốn mua đất nền dự án, đất nền thổ cư, nhà đất Đồng Nai, nhà đất Bà Rịa Vũng tàu.

– Những lô đất đã được cấp sổ hồng, sổ đỏ rất thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như đầu tư.

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – Zalo 0967732911
Website –
App IOS Đất Đồng Nai
App Android Đất Đồng Nai

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://tracyhyde.net/?cat=2