#hococ #hotram #lagi
Đi Phan thiết theo đường quốc lộ 1A thì ai cũng đi rồi nhưng quốc lộ 1A thì đúng là con đường khổ ải. Tới ngã ba Vũng tàu chúng ta nên rẽ sang đường 51 đi tới Thị xã Bà rịa. Nếu đi xe máy thì có thể qua phà Cát lái tới Long thành rồi Bà rịa , quãng đường sẽ ngắn hơn khoảng 25-30 km, ngoại trừ việc phải qua phà thì nói chung đường tốt.
Đi thẳng qua thị xã Bà rịa tới một vòng xoay lớn sẽ có 2 đường , một đi tới Long Hải và một tới Hồ Tràm qua Lộc An, đường nào cũng đẹp. Nếu đi Long Hải sẽ xa hơn khoảng 20 km nhưng ở Long Hải có 2 resort đẹp là Anoasis và LongHaiBeach ( hơi mắc tiền) có một đoạn đường ven biển giống hệt Cà ná và quãng khu du lịch Thuỳ dương đường đi giữa rừng cây nếu đúng mùa thì nó nở hoa tím rất đẹp. Người ta gọi là hoa Anh đào nhưng tôi thấy không đúng.
Thông thường tôi chọn con đường đi thẳng tới Hồ Tràm qua Lộc An- tại vòng xoay có biển chỉ đường rất rõ ràng. Lộc An là nơi cuối cùng mà ta có thể đổ xăng. Trạm xăng kế tiếp cách khoảng 60 km.
Bắt đầu từ Lộc An , các bạn sẽ đi trên một con đường tuyệt đẹp với thiên nhiên hoang sơ và quyến rũ. Con đường này sẽ làm cho những người ham mê tốc độ có dịp thỏa thích nhấn ga mà không sợ ***. Phải chuẩn bị xe thật tốt vì nếu có chuyện gì xảy ra bạn sẽ rất khó tìm được sự giúp đỡ.
Nguồn: Ronnie Nguyen!

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tracyhyde.net/category/du-lich/