FEMIBION SỐ 0 ĐỨC
☘ Việc THỤ THAI có thể diễn ra BẤT CỨ LÚC NÀO – và NHANH hơn bạn nghĩ. Do đó, hãy chắc chắn rằng con bạn đã được chuẩn bị tốt nhất từ trong bụng mẹ.
☘ Ngoài chế độ ăn uống lành mạnh và đa dạng, các bác sĩ khuyên các chị em nên sử dụng. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ KHÔNG THỂ chuyển hóa Axit folic thành Folate. Đây là lý do tại sao Femibion chứa Metafolin ngoài Axit folic: Metafolin không cần thông qua các phản ứng trao đổi chất mà có thể chuyển biến thành folate ngay lập tức
💢💢Axit folic là 800µg (Do mình ko biết đọc làm sao đọc thành Miligam, sau khi làm video mới biết đọc là Microgam. Sorry cả nhà!! )
=============
🌻 FEMIBION ĐỨC – CAM KẾT HÀNG CHUẨN 100%🌻
Nếu nói về vitamin bầu thì không loại nào qua được 🔸 𝐅𝐄𝐌𝐈𝐁𝐈𝐎𝐍 ĐỨC🔸 Vitamin dành cho phụ nữ có thai và muốn có thai.
𝐅𝐞𝐦𝐢𝐛𝐢𝐨𝐧_𝐁𝐚𝐛𝐲𝐏𝐥𝐚𝐧𝐮𝐧𝐠_𝟎 : Vitamin dành cho các mom chuẩn bị có bầu/các mẹ mong muốn thụ thai
============
THÀNH PHẦN:
⚡️ Axit folic là một loại vitamin B mà cơ thể chuyển đổi thành Folate và được hấp thụ qua chế độ ăn uống. Folate hỗ trợ phân chia tế bào, hình thành máu và phát triển nhau thai. Khi bắt đầu mang thai nó đóng một vai trò quan trọng trong việc đóng ống thần kinh ở thai nhi. Để đảm bảo lượng folate đầy đủ, các chuyên gia khuyên bạn nên dùng axit folic ít nhất một tháng trước khi thụ thai và trong tối đa ba tháng sau đó. Tuy nhiên, không phải mọi phụ nữ đều có thể sử dụng đầy đủ axit folic và biến nó thành folate.
⚡️ METAFOLIN là một axit folic cao cấp được phát triển và cấp bằng sáng chế bởi Merck, có sẵn trực tiếp cho cơ thể mà không cần phải chuyển đổi. Nó hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh của bé từ trong bụng mẹ.
⚡️ JOD điều chỉnh hoạt động bình thường của tuyến giáp và góp phần vào việc sản xuất hormone tuyến giáp bì
⚡️ VITAMIN B2 hỗ trợ chuyển hóa năng lượng và hoạt động bình thường của hệ thần kinh.
⚡️ Vitamin B6 và B12 giúp giảm mệt mỏi.
⚡️ VITAMIN D3 hỗ trợ hệ thống miễn dịch và phân chia tế bào cũng như hệ thống cơ bắp. Thật khó để đáp ứng nhu cầu vitamin D hàng ngày với chế độ ăn uống của bạn. Mặc dù cơ thể có thể tự tạo ra vitamin D với sự trợ giúp của ánh sáng mặt trời, chúng ta thường dành quá nhiều thời gian trong phòng kín. Do đó, một lượng vitamin D mục tiêu được khuyến khích. Femibion cung cấp cho bạn hàng ngày với 800 IU (20 g) vitamin D3, theo khuyến nghị của Hiệp hội Dinh dưỡng dưỡng Đức (DGE).
⚡️VITAMINE E giúp bảo vệ các tế bào khỏi stress oxy hóa.
===============
HDSD:
⚡️Ngày uống 1 viên, sau bữa ăn. Uống vào buổi sáng để có hiệu quả tốt nhất.
⚡️Nếu quên thì không được uống bù. Hãy tiếp tục uống vào ngày hôm sau.
=============
💧 Hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho mầm non từ khi còn trong bụng các mẹ nhé 💖💖💖
⏯COMMENT để nhận được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về thành phần, liều dùng, cách sử dụng,…1 cách nhiệt tình các mom nhé!
Liên hệ để biết thêm thông tin Femibion 0, Femibion 1 và Femibion 2 các mom nhé!
Mình sẽ làm 1 bài review để so sánh Femibion – Elevit; Elevit Đức – Elevit Úc. Các mom nhớ ấn LIKE VÀ SUB để theo dõi nha!
#Femibion_đức #Femibion_0 #Femibion
—————–
|Mẹ và Bé – Lưu Hương 0868 507 555
Fanpage:

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/