Câu chuyện về SECRETS KEPT là từ tựa sách FOR THE LOVE OF THE KILL được bán trên amazon.com do Châu Vân Trường viết.

The story of ‘SECRETS KEPT’ is a part of ‘FOR THE LOVE OF THE KILL’ book title written by CHAU VAN TRUONG selling on amazon.com.
Chau Van Truong is a man that deserves to be LOVED by many around the world.

Châu Văn Trường là một người đàn ông xứng đáng được nhiều người trên thế giới yêu mến.

Châu Văn Trường mời BẠN đến một THẾ GIỚI TÌNH YÊU trong SECRETS KEPT phim. Hãy chia sẻ và ủng hộ bộ SECRETS KEPT phim cho gia đình và bạn bè.  

SECRETS KEPT movie is LOVE.
Nếu có nhà văn hay nhà làm phim nào nhận được nhiều đánh giá về sách hay phim của họ hơn Châu Văn Trường, xin vui lòng cho tôi biết? SECRETS KEPT đã được đọc trên toàn thế giới và được đánh giá là câu chuyện hay nhất từng được viết.
Writer CHAU VAN TRUONG wants support so I can write Vietnamese story for the world to read. Without that support, Vietnamese stories would never be told.

Nhà văn CHÂU VÂN TRƯƠNG muốn hỗ trợ để tôi có thể viết truyện tiếng Việt cho cả thế giới đọc. Nếu không có sự hỗ trợ đó, những câu chuyện Việt Nam sẽ không bao giờ được kể.

Châu Văn Trường sẽ có mặt tại Việt Nam ngày 22 tháng 6 năm 2019 và muốn nói lời chào đến tất cả các cô gái Việt xinh đẹp.
BABY (Become.A.Beautiful.You) BRAND is looking for designers and investors to collaborate with in fashions, high heels, beauty products, and clothes.  The name is copyrighted in the Library of Congress under the auspices of CHAU VAN TRUONG.  
I am a writer looking to move to Atlanta to be in the film business.  Do you have any advice?  SECRETS KEPT movie Facebook video 444,999 views and climbing.

Earning for Secrets Kept movie and Baby Liv in cage fighting…..

This is CHAU VAN TRUONG! If interested, email me at ChauVanTruong.NaisaMafia@gmail.com ….

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tracyhyde.net/category/cong-nghe/