Hình xăm là đẹp hay không đẹp, có hình xăm là ngoan hay không ngoan – đó vốn là đề tài gây tranh luận bấy lâu trên MXH. Có những quan điểm rất khác nhau về việc xăm hình tuy cái nhìn của xã hội về nghệ thuật này ở hiện tại đã thoáng hơn xưa rất nhiều.

Mới đây, chủ đề hình xăm lại một lầm nữa được khơi lên khi nickname T.T đăng tải loạt ảnh thiếu nữ xinh đẹp diện váy áo cô dâu khoẻ trọn phần ngực, bả vai và tay kín hình xăm. Quan sát kỹ chúng ta dễ dàng nhận thấy hình xăm của cô bạn này là sự kết nối của khá nhiều nhân vật hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng như Doraemon, Nobita, Chaien, Mèo Thần Vàng…
Ngoài cơ thể chi chít hình xăm, dung mạo xinh đẹp của thiếu nữ lạ mặt cũng khiến dân tình không thể không chú ý. Bức ảnh đi kèm caption: “Tính đưa về ra mắt bố mẹ ở quê mà không biết như nào?”, hút hơn 40k like và rất nhiều lượt share trên khắp MXH.

Loạt ý kiến trái chiều như bùng nổ bên dưới bức ảnh này.

Hằng Vũ phản đối: “Xăm hình là một nghệ thuật nhưng xăm kiểu như này thì khuyên đừng nên xăm. Thật đấy. Con gái thì nên xăm ít hay xăm một chỗ nào đặc biệt để nhìn cho quyến rũ kiểu như điểm nhấn ấy thì được. Còn như này thì mình không biết nó là nghệ thuật hay nó là ngẫu hứng luôn”.

“Xăm thì vài hình nhỏ nhỏ được rồi. Con gái mà xăm full hai tay với phần ngực vai thế này. Dù có tính cách có tốt thế nào cũng khó. Chưa kể ba mẹ chồng. Họ hàng này nọ. Nói ra nói vào”, Bảo Bảo cũng không thích cách xăm hình này.

Anh Nguyễn phản bắc: “Mình thấy cô ấy xăm đẹp, rất hợp với bộ váy cưới tối màu càng đỡ phải đeo găng tay đỡ lộ ngực trên sexy nhức mắt. Còn lấy vợ là lấy cho chồng, bạn ấy chọn. Các bạn đừng ý kiến chuyện của người ta nữa”.

“Chả sao cả, mỗi ng có một tính cách, đã thích thì lấy đi còn phải đắn đo thế thì cưới cái nỗi gì. Khổ thân chị ấy, trông chị ý rất hạnh phúc trong bộ váy cưới mà lại bị người yêu mang ra bàn tán hỏi ý kiến dân mạng thế này”, Phương Đông đứng về “phe” cô gái xăm mình.

Liên hệ với cô gái trong bức ảnh gây bão mạng, cô bạn cho biết mình là Huỳnh Cao Thuỳ Duyên. Duyên sinh ra và lớn lên ở Đồng Xoài, Bình Phước nhưng hiện theo bạn trai (cũng là chồng sắp cưới) mở tiệm xăm ở Tiền Giang.
Track : Janji – Heroes Tonight (feat. Johnning) [NCS Release]
Watch :
Free Download / Stream:
* Kênh tổng hợp tin nóng, tin thời sự , sự kiện hot và các vấn đề của xã hội.
* Luôn tìm tòi, sáng tạo để mang đến cho độc giả những gói thông tin mới nhất.
* Like, Share và đăng ký ủng hộ kênh ngày càng phát triển các bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!
*********************************************************************

Please click “Subscribe” to subscribe channel!
Please share your friends with them and leave a comment below the video so I can improve my videos. Thank you very much.
* None of video clips were created/owned by us.
* please CONTACT US DIRECTLY before doing anything. We will respectfully remove it

Nguồn: https://tracyhyde.net/

Xem thêm bài viết: https://tracyhyde.net/category/giai-tri