GIA HẠN VISA MỸ – VÌ SAO HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI NGÀY CÀNG TĂNG?
xem thêm bài viết:
Trong thời gian gần đây, bộ phận chuyên trách Visa Mỹ của VYC Travel đã nhận được rất nhiều cuộc gọi từ Quý khách hàng tự nộp đơn xin Gia hạn Visa Mỹ trực tiếp với Lãnh Sự Quán (LSQ). Sau đó họ được yêu cầu đi Phỏng vấn lại và bị từ chối Gia hạn Visa Mỹ mà không hiểu lý do vì sao?
Câu trả lời là hoàn toàn có lý do để Lãnh Sự Quán (LSQ) Hoa Kỳ từ chối nếu bạn không giải trình và giải thích được với LSQ những vấn đề mà LSQ nghi ngờ trong những chuyến đi Mỹ trước của bạn. Chẳng hạn như khi bạn ở quá thời gian dự định mà bạn đã khai trong hồ sơ lúc xin Visa Mỹ lần trước, hoặc họ đặt nghi vấn vì sao một năm bạn đi qua Mỹ quá nhiều lần trong khi bạn đang trong độ tuổi đi làm hoặc là con bạn đi du học Mỹ nhưng sau đó lại kết hôn và ở lại Mỹ,…
VYC Travel xin chia sẻ cho bạn một số trong rất nhiều trường hợp khi Gia hạn Visa Mỹ bị yêu cầu Phỏng vấn lại và bị Từ chối Gia hạn Visa Mỹ để bạn có thể có thêm thông tin và rút ra nhiều kinh nghiệm để tránh bị từ chối Visa Mỹ. VYC Travel hy vọng rằng với những chia sẻ trên, bạn đã đúc kết được nhiều Kinh nghiệm Gia hạn Visa Mỹ quý báu cho mình cũng như người thân của mình để tránh phải rơi vào những trường hợp khó khăn. Bạn có thể có rất nhiều câu chuyện cũng như lý do hợp lý, tuy nhiên viên chức Lãnh sự chỉ có vài phút để lắng nghe bạn và họ chỉ quan tâm đến vấn đề nghi vấn của họ có được giải đáp hợp lý hay không. Nếu họ còn có bất kỳ nghi ngờ nào và bạn lại không thể giải đáp được thỏa đáng, việc từ chối khi Phỏng vấn Gia hạn Visa Mỹ sẽ rất cao.
VYC Travel kính chúc bạn sẽ Gia hạn Visa Mỹ thuận lợi và thành công, nếu có bất cứ thắc mắc hoặc thông tin nào cần hỗ trợ, đừng ngần ngại cho các Chuyên viên Visa chúng tôi được biết, trong khả năng của mình, chúng tôi sẽ xem xét kỹ và cùng bạn tìm ra giải pháp khả thi nhất.
———————————-
⚜️ Phòng Visa – VYC Travel chuyên tư vấn làm VISA nhanh đi các nước Châu Âu, Châu Ắ, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc đạt tỷ lệ cao với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ và được phục vụ tận tình nhất.
‼️ Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.
‼️ Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ và cam kết mang đến dịch vụ chu đáo như bạn là người thân của chúng tôi.
🔔 ĐÁNH GIÁ NGAY KHẢ NĂNG ĐẬU VISA CỦA BẠN MIỄN PHÍ 100%:
VYC Travel – Tận Tâm Phục Vụ – Service From The Heart
———————————-
☎️ Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THANH NIÊN XUNG PHONG VYC
PHÒNG TƯ VẤN VISA – DU HỌC – ĐỊNH CƯ
VP: 178 – 180 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 01, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 3836 88 99 – 3836 89 89 (Ext: 41, 42)
Website:
Email: infovisa@vyctravel.com
Hotline:
Ms. Duyên: 0917.783.311
Mr.Hiếu: 0914.964.389
Ms.Vân: 0911.149.229
#vyctravel #visamy #tuvanvisa

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tracyhyde.net/category/du-lich/