Lê Hằng Gifts là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản được nhập trực tiếp từ các tàu đánh bắt khu vực Tuy Hòa – Phú Yên, nên sản phẩm luôn đạt độ tươi ngon, có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi không đặt mục tiêu sẽ trở thành đơn vị lớn nhất hay đơn vị dẫn đầu. Nhưng nếu đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được hài lòng nhất. Vì sự hài lòng của khách hàng và tin tưởng của đối tác chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn “Sẵn sàng được phục vụ”. Bạn có thể gọi cho chúng tôi bất kỳ lúc nào về bất kì vấn đề gì liên quan đến công việc chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ.

Đối với đối tác, chúng tôi mong muốn được “Hợp tác cùng phát triển”. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị trên mọi miền đất nước nhằm đem lại những giá trị cao nhất, cơ hội tốt nhất cho các bên để cùng phát triển bền vững.

Đến với Quà Tặng Lê Hằng, bạn sẽ thấy hài lòng nhất qua những sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và cung cách phục vụ đáp ứng mong đợi của bạn.

Rất mong được phục vụ quý khách gần xa!

Thông tin liên hệ: Ms. Lê Hằng – 0912 200 761
Hotline: 02573 55 66 55
Địa chỉ: 120 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 7, Tp. Tuy Hòa, Phú Yên
Fanpage Đặc sản:
Fanpage Thời trang Nữ:
Website: www.lehanggifts.com

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/