Hiện nay, nhiều người nghĩ rằng bệnh trầm cảm là một triệu chứng tâm lý thông thường và không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên trong thực tế, trầm cảm là một tình trạng nguy hiểm. Nó khiến cho người mắc luôn có cảm giác bất an, lo lắng, sợ hãi, bi quan về tất cả các vấn đề trong cuộc sống. Nó không trực tiếp gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng nếu để kéo dài thì trong nhiều trường hợp, nó có thể gián tiếp khiến người mắc tìm đến cái chết.
Chị Tằng Thị Hương, nhà ở thôn Khe Chanh, xã Hà Lâu, huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh, cũng là một trường hợp bị trầm cảm. Những dấu hiệu của bệnh bắt đầu xuất hiện sau khi chị sinh đứa con đầu lòng năm 2017. Trong thời gian đó, chị luôn cảm thấy áp lực, tâm trạng thì hay buồn phiền, lo lắng. Chị còn bị mất ngủ kéo dài, không những thế, mỗi buổi sáng khi thức dậy, chị hay có cảm giác sợ hãi. Cuộc sống của người mẹ trẻ đang từ bình thường bỗng trở nên xáo trộn. Nhưng nhờ sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Kim Thần Khang, sức khoẻ của chị Hương đã cải thiện thấy rõ. Tình trạng lo lắng, sợ hãi hay mất ngủ kéo dài đã giảm hẳn. Sức khoẻ và tinh thần của chị cũng tốt hơn rất nhiều.
Nếu bạn cũng đang có dấu hiệu của căn bệnh trầm cảm này thì hãy theo dõi những chia sẻ của chị Tằng Thị Hương qua video trên đây để có thể tìm được phương pháp cải thiện hiệu quả tình trạng của mình nhé!
Nếu còn băn khoăn về hiệu quả của Kim Thần Khang, hoặc muốn được chị Hương chia sẻ trực tiếp, khán giả có thể liên hệ với chị theo số điện thoại: 0948973250. Vui lòng liên hệ vào buổi sáng và sau 4 giờ chiều hàng ngày.
——————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 1800.6105 hoặc kết bạn Zalo/Viber số 0902.207.739 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtramcam, #roiloanloautramcam, #suynhuocthankinh, #roiloanloau, #tramcam, #kimthankhang, #chuaroiloanloau, #dieutriroiloanloau, #buonphien, #lolang, #matngu

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/