Hoạt động chuyển nhượng bất động sản là gì? những quy định nào liên quan đến hạng mục này cần quan tâm? Mời bạn cùng nghe chia sẻ từ phía Sandanko để có thêm thông tin chi tiết,cái nhìn hay về vấn đề này.

Các thông tin hữu ích tiếp theo sau đây sẽ không lãng phí thời gian của bạn một cách vô ích đâu! Vì thế, dù vội thế nào đi chăng nữa cũng đừng bỏ qua bạn nhé!

Hoạt động chuyển nhượng bất động sản là gì?

Hoạt động chuyển nhượng bất động sản có thể hiểu là các trao đổi, chuyển nhượng, mua bán bên A cho bên B. Các công việc này được tiến hành minh bạch, rõ ràng, hợp luật và có bên thứ ba kiểm chứng.

Các hoạt động chuyển nhượng chiếm phần lớn sự quan tâm và cũng là mục đích cuối cùng của cả tư vấn bất động sản cho đến các nhà đầu tư, nhà thầu và khách hàng có nhu cầu.

hoat-dong-chuyen-nhuong-bat-dong-san-la-gi
hoat-dong-chuyen-nhuong-bat-dong-san-la-gi

Hiện tại vấn đề thuế thu nhập từ hoạt động chuyển nhượng bất động sản có nhiều thay đổi. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để bảo vệ quyền lợi cũng như thực hiện đúng nghĩa vụ của một công dân. Theo đó, thu nhập chuyển nhượng bất động sản được xác định bằng doanh thu từ hoạt động này, đã từ giá vốn của dự án và các chi phí đi kèm nhằm thực hiện thao tác kể trên.

Để thực hiện hoạt động chuyển nhượng bất động sản thành công cần có sự hỗ trợ từ nhiều phía và sự chuẩn bị của một quá trình dài trước đó. Bởi lẽ, khách hàng cần biết đến sản phẩm của bạn, sau đó có những tìm hiểu cụ thể để nhận ra giá trị, điểm mạnh khác biệt và cân nhắc có nên mua hay không.

Do đó có thể thấy, việc tiếp thị, môi giới, truyền thông, PR cho dự án bất động sản rất quan trọng. Nó gián tiếp quyết định lớn đến sự thành công của các giao dịch chuyển nhượng.

Với những chia sẻ vừa rồi, bạn đã hiểu hơn hoạt động chuyển nhượng bất động sản là gì rồi chứ? Nếu cần thêm hỗ trợ, đừng ngại gọi tới Sandanko ngay sau bài viết này theo số 986977679 để có tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Chuyển nhượng dự án Vincity Ocean Park- cơ hội lớn cho những nhà đầu tư thức thời

Dự án Vincity Ocean Park với tổng diện tích lên tới 420ha do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đã và đang trở thành hiện tượng mới trong làng bất động sản phía Bắc, đặc biệt là những dự án bất động sản tại Hà Nội.

Với những thế mạnh về quy mô đầu tư, kiến trúc hạ tầng cùng mật độ xây dựng thấp chỉ hơn 40%, dự án này đang hứa hẹn sẽ trở thành một trong những nơi đáng sống nhất khi bạn làm việc và sinh sống tại thủ đô. Hơn thế nữa, ở thời điểm hiện tại chính sách giá bán liên quan đến Vicity Ocean Park có mức cạnh tranh rất lớn so với nhiều dự án cùng cấp.

Với 66 tòa chung cư và 2400 lô biệt thự liền kề cùng 62ha công việc, Vincity Ocean Park sẽ mang đến cho cư dân nơi đây cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ hỗ trợ, tiện ích nội khu đẳng cấp nhất. Tuy thời gian bàn giao hoàn thiện dự án còn khá xa nhưng nhiều người đã nhanh chóng bắt mối, tìm hiểu sâu về Vincity Ocean Park để sớm đặt cọc, giữ chỗ nhằm kiếm thêm lợi nhuận.

Đây cũng là cơ hội tốt mà bạn không nên bỏ qua. Do vậy, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 986977679 để có tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!  

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Sandanko

VPĐD: Tầng 1, nhà C6, khối II, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 986977679

Website: https://www.facebook.com/sandankogroup/