Liên quan đến vụ cháy lớn tại cơ sở chứa nệm mút trong một con hẻm trên đường Nguyễn Cửu Phú, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM, đến 13 giờ chiều nay ngày 31 tháng 10, tức sau 3 giờ đám cháy này mới được dập tắt, nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Trước đó, khoảng 10 giờ 5 phút trưa cùng ngày, người dân thấy cháy lớn tại cơ sở nệm mút là căn nhà 3 tầng tại con hẻm trên đường Nguyễn Cửu Phú. Lúc này các công nhân đang làm việc phía trong chạy ra đem theo tài sản, xe máy ra bên ngoài.

Nhận tin báo lực lượng cảnh sát PCCC quận Bình Tân, Tân Phú điều 25 xe cùng hơn 150 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tiến hành chữa chứa.

Tại hiện trường lửa và khói đen bao trùm cả tòa nhà, lực lượng chức năng phải tận dụng mọi nguồn nước các ao hồ, ruộng xung quanh khu vực để tiến hành dập lửa.

Hơn 3 giờ cố gắng dập lửa đám cháy mới được dập tắc hoàn toàn.

Ghi nhận bước đầu đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ 400 mét vuông và toàn bộ hàng hóa tại tầng 2 và 3 căn nhà. Lực lượng chức năng bảo vệ thành công không để cháy lan sang một kho xưởng liền kề.

Người dân cho biết, tòa nhà trên được 1 người thuê để hoạt động kinh doanh cũng như chứa nệm mút. Cơ sở này hoạt động đã được 3 đến 4 tháng nay. Trong giờ làm thường có khoảng trên dưới 10 công nhân.

Hiện nguyên nhân cũng như thiệt hại đang được làm rõ.

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://tracyhyde.net/category/kinh-doanh/