Học pha chế với cách làm chocolate ice blend (cacao đá xay) hấp dẫn với màu chocolate đặc sánh thơm lừng, màu nâu óng ánh của cocoa cùng màu trắng của lớp kem tươi béo ngậy.
Đặc biệt, cách làm ca cao đá xay với công thức từ chuyên gia pha chế Barista hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn có một ly nước thơm ngon, mát lạnh, vô cùng sảng khoái khi thưởng thức. Uống một ngụm chocolate ice blend bạn sẽ cảm nhận được ngay vị thơm ngọt tự nhiên lẫn chút đăng đắng của chocolate và vị kem tươi mịn màng, béo thơm.
Học pha chế ca cao đá xay ngay để bổ sung thêm một công thức nước uống siêu ngon vào thực đơn của quán cà phê của bạn hay tự tin pha chế những ly nước ngon tuyệt cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!
SĐT: 0905.560.250 – 0834.234.734
Website:
Website:
Facebook:
cung cấp Nguyên liệu pha chế, dụng cụ pha chế, cafe… đồ uống take away giải pháp tiết kiệm thời gian
Đó chính là những gì chúng tôi muốn mang đến cho bạn, những ly thức uống tuyệt vời từ những nhãn hàng nỗi tiếng như Coffee Tree, Torani, Osterberg,… 0905560250
Bây giờ bạn sẽ không còn phải lo lắng về những loại trái cây khó bảo quản nữa, chúng được đóng gói và chế biến với công nghệ Đan Mạch và Mỹ, đảm bảo sức khỏe và chất lượng, đặc biệt nhanh chóng trong phục vụ các quán cafe take away.

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/