benh vien mat tw | Bệnh viện Mắt Trung ương | 85 Phố Bà Triệu | National Stitute of Ophthalmologi | Vietnam Discovery Travel
Địa chỉ: 85 Phố Bà Triệu – P.Nguyễn Du – Q.Hai Bà Trưng – TP.Hà Nội
Điện Thoại : 024 3826 3966 Fax: 024 3945 4956
Email: bvmtw@vnio.vn Website: www.vnio.vn

Một số lưu ý khi đi khám tại Bệnh viện Mắt TW
– Tránh bị cò lừa, chặt chém… bệnh nhân khi đi khám mắt tại Bệnh viện Mắt Trung ương (85 Bà Triệu, Hà Nội) nên chú ý những vấn đề sau.
Cẩn trọng với “cò mồi”
– Tuyệt đối không mua sổ y bạ và chiêu lừa “khám nhanh” của “cò mồi” trước cổng bệnh viện. Hiện nay bệnh viện phát sổ khám bệnh miễn phí tại khu đón tiếp bệnh nhân và mua phiếu khám (nhà C và E – 85 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Nhưng nhiều “cò sổ” đã lừa người bệnh bằng cách mua sổ để có dịch vụ khám nhanh, gọn với giá 30.000 đồng/cuốn.
– Ngay tại cổng chính Bệnh viện có bàn tư vấn cho người bệnh cần thông tin hướng dẫn thủ tục mua phiếu khám và địa chỉ các khoa phòng, khu nhà… Bên cạnh đó còn có đội tình nguyện Đoàn TNCSHCM và lực lượng bảo vệ có trách nhiệm hướng dẫn bệnh nhân chi tiết tại khu mua phiếu, khu đón tiếp bệnh nhân BHYT và các khu khám, điều trị.

Nếu nắm rõ quy trình khám, người bệnh không cần phải chen chúc ngồi chờ ở BV Mắt Trung ương (Ảnh: Đinh Liên)
Các dịch vụ khám mắt
– Khu đón tiếp bệnh nhân BHYT ở tầng 2, nhà E.
– Khu mua phiếu khám dịch vụ ở tầng 1 nhà C.
– Nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị kỹ thuật cao và nhanh chóng thì lên Khoa Dịch vụ theo yêu cầu (khoa G) nhà E (Điện thoại văn phòng Khoa G: 04 39445196).
– Vào các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật và ngoài giờ hành chính (từ 16h30 – 18h30 hàng ngày), Bệnh viện có tổ chức các phòng khám mắt, giá mua phiếu khám như các ngày thường.
– Bệnh viện hiện tạm thuê địa điểm 27 Bùi Thị Xuân (phía sau Bệnh viện) làm Trung tâm tư vấn và phẫu thuật điều trị mắt bị đục thuỷ tinh thể, cận thị, loạn thị, viễn thị… với các kỹ thuật cao như Phaco, Laser… (các số ĐT liên hệ: 04 38226142, 04 39446534, 04 39433382).
– Phòng khám, tư vấn về các tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị…) tại 38A Trần Nhân Tông (ĐT: 04 38263966, số máy lẻ 259).
– Phòng khám và tư vấn thẩm mỹ bệnh viện tại 38B Trần Nhân Tông (ĐT: 04 38263966, số máy lẻ 261).
– Nhà thuốc bệnh viện: Nên mua thuốc theo toa tại Nhà thuốc Bệnh viện Mắt Trung ương để đảm bảo giá cả, chất lượng và cung ứng đầu đủ những thuốc điều trị các bệnh về mắt mà bệnh nhân cần.
Đường dây nóng bệnh viện: 04 39430678
– Khi người bệnh cần được hỗ trợ hoặc phản ánh có thể liên hệ với Phòng Kế hoạch Tổng hợp
– Nếu cần tư vấn có thể gửi câu hỏi tới bác sỹ qua email: it@vnio.vn
– Website bệnh viện:
Cần gửi xe đúng nơi quy định của Bệnh viện
Để tránh gửi xe tại các bãi gửi xe tự phát, bị chặt chém sau khi gửi xe, bệnh nhân nên gửi xe tại các bãi gửi xe của Bệnh viện.
– Nếu đi xe máy, xe đạp, bệnh nhân có thể gửi ở bãi xe trên vỉa hè ở phố Bà Triệu – ngay cổng chính Bệnh viện Mắt Trung ương. Đây là bãi trông xe đã được cấp có thẩm quyền cho phép, do một nhóm cán bộ nhân viên dưới sự chủ trì của Công đoàn và Phòng Hành chính quản trị Bệnh viện tổ chức, thu phí theo đúng quy định nhà nước.
– Nếu đi ô tô, gửi ở phía bãi xe phía sau bệnh viện thuộc phố Bùi Thị Xuân.

Nguồn: https://tracyhyde.net/

Xem thêm bài viết: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe