Ngày nay những ai nắm được càng nhiều thông tin thì người đó càng có nhiều quyền lực, quyền lực một thực sự.
Cách đây hơn 10 năm Google đã mua lại trang web youtube với giá 1,6 tỷ usd, youtube được tạo ra bởi một số thành viên những người đã sáng lập ra ví điện tử nổi tiếng Paypal, hồi đó tôi còn là sinh viên và không thể hiểu nổi tại sao một trang web lại trị giá lớn đến như vậy!
Bây giờ bạn thấy đó, 80-90% thời gian chúng ta xem ti vi là xem youtube, các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh họ đều quảng cáo qua youtube, các kênh truyền hình truyền thống vì thế mà ngày một lụi tàn, chỉ một số kênh truyền hình lớn mới tồn tại được.
Đặc biệt việc Youtube cho phép tất cả các cá nhân có thể tự do sáng tảng, tạo ra những video riêng của mình, tải chúng lên youtube và bật kiếm tiến. Đây là một bước tiến lớn của gã khổng lồ này, rồi đây bất cứ ai có tài năng, năng khiếu trong bất cứ lĩnh vực nào đều có thể kiếm tiền qua trang web video lớn nhất này.
Bạn có thể là người hát hay, đàn giỏi, biết thổi sáo, vẽ tranh, bạn có thể là giáo viên muốn quay lại cái video bài giảng của mình hoặc đơn giản bạn có thể làm các nội dung review về sách, ô tô, đồ chơi, các địa điểm du lịch, món ăn ngon…miễn là chúng có giá trị, đáp ứng thị hiếu của người xem, thì kênh của bạn sẽ thu hút được một lượng lớn người truy cập, dĩ nhiên bạn sẽ được trả tiền nhiều hơn.
Không cần bán sản phẩm vật lý, không cần xây dựng một cơ sở sản xuất, thậm chí bạn chẳng cần có sản phẩm bạn cũng bán được hàng qua hình thức tiếp thị liên kết, nhiều hình thức kiếm tiền qua mạng khác. Bạn hoàn toàn không phải đến công ty nào đó, không phải ra chợ bán hàng, mà có thể làm việc ngay tại nhà với một chiếc máy tính có kết nối mạng.
Tác giả cuốn sách Bí mật chuyên gia cho rằng thay vì đặt câu hỏi ” làm sao bán được nhiều sản phẩm ” thì chúng ta cần phải thay đổi tư duy, đặt câu hỏi ” làm sao chúng ta có thể phục vụ được nhiều người “.
Quay về chủ đề Tự Xuất Bản Sách Trên Amazon trong video này, bạn đã biết rằng nếu bạn dày công tạo ra những cuốn sách giá trị, có nội dung hay hớp dẫn người đọc thì Amazon sẻ đủ thông minh để đưa cuốn sách của bạn tới độc giả, tuy nhiên vẫn có những cách khác mà bạn phải tự làm, nhưng điều quan trọng nội dung vẫn là vua.
Trước khi hướng dẫn bạn đăng ký một tài khoản sách để có thể xuất bản sách điện tử bán nó trên Amazon, tôi muốn bạn dạo qua thị trường sách của amazon, để bạn thấy rằng nội dung các cuốn sách trên đó nó không quá phức tạp, thậm chí một số cuốn sách được thiết kế rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm được ngay cả khi vốn tiếng anh của bạn ở mức dưới trung bình.
Chúng ta đang nhắc tới 4.0, thời đại của sự bùng nổ kết nối, bùng nổ thông tin, bạn càng chia sẻ bao nhiêu thì những gì bạn nhận lạicàng nhiều bấy nhiêu.
Một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của sự chia sẻ các giá trị!

P.s Bạn có thể tham khảo cuốn sách Bí mật chuyên gia, đây là cuốn sách nói về việc chúng ta bán thông tin như thế nào, trao giá trị như thế nào để nhận lại những điều chúng ta mong muốn !

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://tracyhyde.net/category/cong-nghe/