Phạm Thế Thịnh là chàng trai từng khiến Hương Giang hết lời khen ngợi trong một chương trình gameshow, giờ đây cả hai đang vướng nghi vấn hẹn hò khi bị dân mạng phát hiện “check-in” cùng một địa điểm.
Đối với người hâm mộ, bên cạnh những sản phẩm âm nhạc và cống hiến nghệ thuật thì chuyện tình cảm đời tư của sao cũng là một trong những tâm điểm thu hút sự chú ý rất lớn. Và với Hương Giang cũng không ngoại lệ, luôn được nhắc đến là một mỹ nhân “tài sắc vẹn toàn” trong làng giải trí Việt, nhưng nàng hậu chuyển giới lại khá kín tiếng trong chuyện tình cảm cá nhân, chính vì vậy mà công chúng luôn dành sự tò mò đặc biệt nơi người đẹp này.
Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội đang vô cùng xôn xao khi nhận ra một điểm khá trùng khớp trong ảnh du lịch của Hương Giang và Phạm Thế Thịnh – trai đẹp 6 múi từng dành chiến thắng trong chương trình Quý ông đại chiến – chương trình mà Hương Giang là một trong những khách mời góp mặt. Chính điều này đã khiến cư dân mạng đồn đoán rằng, phải chăng cả hai đang hẹn hò? Cụ thể, ngay khi chia sẻ, bức hình của mỹ nhân sinh năm 1991 nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Không lâu sau đó, người hâm mộ phát hiện sự trùng hợp đáng ngờ của Hương Giang và Phạm Thế Thịnh. Cũng tại địa điểm Hương Giang “check-in” trước đó, Phạm Thế Thịnh có bức ảnh chụp tương tự.

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tracyhyde.net/category/lam-dep/