Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp xác định các phương hướng rẻ xấu của mỗi người, ỷ lại năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Cách này dễ thực hành mà hiệu quả cao cần cực kỳ được ưa chuộng. Trường phái bát trạch hài hòa các phương vị của ngôi nhà với mệnh của chủ nhà. Theo đó, các hướng thấp xấu của mỗi người (4 hướng thấp và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào các hướng rẻ để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm cho việc,… Và dựa dẫm các phương (cung) rẻ xấu trong ngôi nhà, nơi làm cho việc để tiêu dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Tổng quan vận mệnh tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Cuộc đời Nhâm Tuất kém cỏi bị đe dọa bởi các yếu tố bệnh tật và những vấn đề xảy ra trong cuộc sống, vì vậy ít lúc được vui vẻ. Những mục tiêu và ý muốn trong cuộc đời muốn được kết thúc và thành công thì buộc phải từ tuổi 45 trở đi. Từ độ tuổi kể trên thì bạn mới tạo dựng được sự vững chắc về sau

Người Nhâm Tuất tóm tinh cho Chó, tuổi Nhâm Tuất, 1 tượng trưng của sự trung thành. Người Nhâm Tuất nên khắc phục được những điểm yếu hèn thông qua sự rèn luyện, tu chí để phát triển thấp nhất.

Người Nhâm Tuất hiền lành, tốt bụng, thẳng thắn, biết nghĩ cho người khác đa dạng hơn bản thân, họ còn vô cùng chăm chỉ, ham học hỏi, có chí tiến thủ cao.

Người Nhâm Tuất chính trực và thẳng thắn trong giao tiếp, ko thích sự vòng vo và công bằng khi đứng ra làm “Người Phán Xử”…nhưng chính sự thẳng thắn mà họ hay bị phản ứng mạnh trước sự bất công nào đó trong cuộc sống công thêm tính phương pháp đa nghi, chỉ tin vào những gì mình tận mắt chứng kiến dẫn tới dễ nhận định sai.

Trong công việc người Nhâm Tuất luôn nhiệt huyết, hết mình cống hiến, luôn biết hy sinh vì tập thể chứ không màng tiện dụng cá nhân, trường hợp là 1 người quản lý thì người Nhâm Tuất siêu kỷ luật và biết lưu ý đến nhân viên của mình.

Thêm nữa trong công việc Nhâm Tuất khó tiến thủ do đức tính quá trung thành của mình, tuổi Nhâm Tuất hay mang xu thế ổn định ở 1 doanh nghiệp
Về mặt tình cảm thì người tuổi 1982 cực kỳ tình cảm, quan tâm và chăm sóc gia đình mình cực kỳ tốt, họ coi trọng các rét mướt trị truyền thống và mang trình độ kết nối, duy trì tình cảm tất cả người trong gia đình.

Do hoàn cảnh gia đình phải gia đạo của bạn ko được mấy thấp trẻ trung, phải buộc phải đúng đắn và khéo léo xử lý thì đa số việc mới được êm xuôi. Trong suốt cuộc đời, công danh chỉ tạo được ở mức độ trung bình mà thôi.

Sự nghiệp tương đối khó khăn mới mang thể gây dựng được, vào tuổi 47 hay 48 trở đi thì mới sở hữu thêm rộng rãi cơ hội để tạo sự nghiệp cứng cáp. Tiền tài của bạn ko dư dả đa dạng, nhưng không đến mức thiếu thốn, vẫn đảm bảo được cho cuộc sống.

Cung mệnh của người sinh năm 1982 Nhâm Tuất cho nam và nữ
Năm sinh dương lịch: 1982
Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất
Quẻ mệnh:
Nam: Ly ( Hoả) thuộc Đông Tứ mệnh; Nữ:Càn ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)

Những hướng nào hợp và khắc đối với tuổi Nhâm Tuất

Là người có mệnh Đại hải Thủy (Nước biển lớn) trong ngũ hành {}.Người tuổi Nhâm Tuất có thể gặp phổ biến sóng gió như con thuyền giữa đại dương rộng to tuổi thơ mang thể bắt gặp khó khăn về đường học hành {},nhưng vẫn mang thể cố gắng nếu có chí sẽ thành tài đỗ đạt, những cũng có người nên thành lập sớm vùng vẫy giữa biển đời rộng lớn. Số bị Phù trầm chiếu mạng, Tiền vận gặp đa dạng bất trắc, nạn tai, công danh sự nghiệp ko thuận, nhưng là bắt tinh con chó là loài vật nổi tiếng trung thành kiên cường và sáng suốt nên sẽ là người chịu khó, sở hữu tài xoay xở, lộc tài cũng không mấy cạnh tranh ví như hợp tuổi hợp hướng nửa đời sau sẽ được viên mãn,công thành danh toại phú quý giàu quý phái..

Những hướng hợp nhất đôi với Nam tuổi Nhâm Tuất(1982)
Hướng Bắc (Diên niên hay toàn bộ sự ổn định):Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
Hướng Đông (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
Hướng Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, mang đến tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
Hướng Đông Nam (Thiên y hay gặp thiên thời được che chở):Cải thiện sức khỏe, trường thọ
Hướng xấu phải tránh:

Hướng Tây Bắc(Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm tới tính mạng ,hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
Hướng Đông Bắc (Hoạ hại hay Nhà sở hữu hung khí):luôn luôn bắt gặp xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ
Hướng Tây (Ngũ quỷ hay gặp gỡ tai hoạ):Găp phổ biến tai nạn bệnh tật,làm việc gì cũng xui xẻo ,tán gia bại sản
Hướng Tây Nam( Lục sát hay Nhà mang sát khí):Mang nhiều tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài
Những hướng hợp nhất đối với Nữ tuổi Nhâm Tuất(1982)
Hướng Tây Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ):Củng cố sức mạnh tinh thần, đem đến tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
Hướng Đông Bắc (Thiên y hay bắt gặp thiên thời được che chở):Cải thiện sức khỏe, trường thọ
Hướng Tây (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn):Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
Hướng Tây Nam (Diên niên hay đa số sự ổn định) :Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu
Hướng xấu phải tránh:

Hướng Bắc(Lục sát hay Nhà sở hữu sát khí):Mang đa dạng tai tiếng thị phi,bị vu oan tiếng xấu tranh chấp với bên ngoài
Hướng Đông(Ngũ quỷ hay bắt gặp tai hoạ):Găp nhiều tai vạ ốm đau,làm việc gì cũng xui xẻo {},tán gia bại sản
Hướng Nam(Tuyệt mệnh hay Chết chóc):Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng {},hoặc phải chứng kiến sự chết chóc
Hướng Đông Nam(Hoạ hại hay Nhà mang hung khí):luôn luôn gặp gỡ xúi quẩy,bất hòa với các mối quan hệ
Sinh năm 1982 hợp màu gì?
– Nam mệnh sinh năm 1982 thuộc cung Ly, hành Hỏa hợp với các màu tương sinh Xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Kỵ với các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; ko phải dùng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, tránh đi năng lượng.

>>> Tìm hiểu thêm: xem bói ngày sinh chuẩn xác

– Nữ mệnh sinh năm 1982 thuộc cung Càn, hành Kim hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; ko cần sử dụng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

Sinh năm 1982 hợp con số nào?
Nam hợp các số: 3, 4, 9
Nữ hợp các số: 6, 7, 8

Sinh năm 1982 hợp hướng nào?
Nam mạng
+ Hướng hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị)
+ Hướng ko hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1982 hợp tuổi nào?
Nam mạng:
+ Trong khiến cho ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
+ Lựa chọn bà xã chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân
+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu

Nữ mạng:
+ Trong khiến ăn: Nhâm Tuất, Bính Thìn, Mậu Dần
+ Lựa chọn vợ chồng: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn
+ Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

Tuổi đại kỵ
Trong suốt cuôc đời Nhâm Tuất cần giảm thiểu kết hôn hay hùn hơp làm ăn với những người thuôc các tuổi sau: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu. Đinh Mão, nên nhớ rằng khi cùng kết hơp với những tuổi này sẽ găp nhiều khó khăn và thất bai bởi vậy bắt buộc hạn chế xa thì rẻ hơn.

Trường hợp thành hôn cùng những tuổi này thì cuộc sống không những khó khăn nghèo khổ mà thậm chí còn bắt buộc lâm vào cảnh biệt ly, xa vắng thậm chí là tuyệt mạng, nhưng ví như đã trót nặng trĩu tình với nhau muốn cộng nhau ăn đời ở kiếp thì không phải tổ chức lễ cưới linh đình, hay làm lễ ra mắt họ hàng mà chỉ nên âm thầm ăn ở với nhau thì mọi chuyện sẽ được êm xuôi.

Trong gia đình trường hợp giữa cha mẹ và con cái khắc tuổi thì hàng năm bắt buộc cúng sao giải hạn, đồng thời nhường nhịn lẫn nhau thì cuộc sống sẽ được vui vẻ, êm ấm.

Theo nguồn: 12 con giáp tử vi