Khám phá ĐỘNG ÂM PHỦ Hang động dài nhất NGŨ HÀNH SƠN ĐÀ NẴNG

Xin chào mọi người, video này tui sẽ đưa mọi người đi tham quan động Âm Phủ, đây là một hang động được coi là dài nhất nằm dưới chân núi Thủy thuộc quần thể Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, hàng động này là nơi mô tả lại các tầng địa ngục cõi âm với một cấu trúc khá phức tạp ăn sâu vào lòng núi.

Gía vé tham quan địa danh này là 20.000 đồng ở thời điểm hè năm 2018, nhìn chung để tham quan hết các di tích núi Thủy thì chúng ta phải mua vé 2 lần, 1 vé giá 40.000 đồng để tham quan các hang động và chùa trên ngọn Thủy Sơn, 1 vé giá 20.000 đồng để khám phá động Âm Phủ, tổng cộng là 60.000 mới đi được trọn vẹn quần thể tâm linh này. Ngoài ra, thời gian để đi vào động Âm Phủ theo tui nghĩ thì mọi người nên đi trước 3h chiều, vì nơi này khá là mất sức mới tham quan hết được và khoảng 5h chiều là người ta đã đóng cửa.

Khi tham quan những hình tượng bên trong động Âm Phủ thì chúng ta có thể hiểu được một phần những gì diễn ra sau khi con người chết đi, cũng như là sự trừng phạt từ những tội lỗi của con người lúc còn sống. Đó như là lời cảnh tỉnh cho từng người tránh làm việc ác, hành thiện tích đức, nó cũng là một nét đẹp của văn hóa Á Đông cần được giữ gìn. Cảm ơn mọi người đã xem video, đừng quên bấm thích, nhấn đăng ký và chia sẻ cho nhiều người cùng xem.

#HOALOCBINH #DULICH #ĐỘNG #DANANG #NGUHANHSON

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tracyhyde.net/category/du-lich/