Triệu chứng viêm đa khớp dạng thấp thường chia thành 2 giai đoạn, đó là giai đoạn khởi phát và giai đoạn toàn phát. Ở giai đoạn đầu, bệnh viêm đa khớp dạng thấp thường khởi phát từ từ, cơn đau ít khi xuất hiện và có thể tự khỏi. Điều này khiến nhiều người chủ quan và không có sự thăm khám để điều trị kịp thời. Giai đoạn viêm đa khớp dạng thấp khởi phát kéo dài vài tuần đến vài tháng, rồi sẽ chuyển sang giai đoạn toàn phát.
Viêm khớp dạng thấp là một trong các bệnh viêm khớp mạn tính thường gặp ở nước ta cũng như trên thế giới. Đây là bệnh tự miễn khá điển hình dưới dạng viêm mạn tính ở nhiều khớp của tay, chân. Vậy khi có triệu chứng viêm đa khớp dạng thấp, nếu không điều trị sẽ gây ra ảnh hưởng như thế nào? Thắc mắc này sẽ được PGS. TS Dương Trọng Hiếu giải đáp trong nội dung video trên. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!
———————–
Hãy theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến tổng đài tư vấn HOTLINE: 18006304 (MIỄN CƯỚC) hoặc 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được giải đáp cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#trieuchungviemdakhopdangthap, #viemkhop, #daukhop, #benhxuongkhop, #viemkhopdangthap, #hoangthaplinh, #dieutriviemkhopdangthap, #chuaviemkhopdangthap

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/