link website:
Bước 1: Xác định lỗ khoan bê tông rút lõi.
Bước xác định vị trí khoan là một trong những bước giúp cho việc khoan đúng vị trí chính xác . Khi xác định đúng vị trí mà khách hàng mong muốn tâm lỗ khoan sẽ được đo đạc và đánh dấu một cách chính xác nhất.
Bước 2: Bắt giữ chân máy .
Tắc kê đạn và tắc kê nở là những thiết bị có thể giúp bạn thực hiện được điều này một cách hiệu quả nhất. Tắc kê cần được vít thật chặt để chân đế được vững, nếu mặt phẳng ghồ ghề ta có thể dùng bulong chống kênh.
Bước 3: Lắp ráp thiết bị và cố định máy khoan rút lõi bê tông.
Sau khi việc lắp chân đế hoàn tất chúng ta tiến hành việc lắp đặt máy và mũi khoan đúng tâm xác định, như ở bước 1. Chân đế sau đó sẽ được cố định chặt sau khi mũi khoan đã được đặt đúng vào tâm lỗ khoan.
Bước 4: Tiến hành thi công khoan rút lõi bê tông.
Tiến hành thi công là bước cuối cùng quan trọng nhất trong quy trình khoan rút lõi bê tông. Bạn cho máy di chuyển chậm đến khi máy đã ăn sâu vào khoảng 2 cm. thì bắt đầu ép chậm máy vào bên trong cho tới khi chạm lõi thép. Đảm bảo tốc độ máy quay chậm, ổn định.
Trong quy trình khoan rút lõi bê tông. Các loại máy khoan rút lõi đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Đây là một dụng cụ rất mạnh mẽ giúp khoan thủng lỗ dễ dàng qua gạch, các loại bê tông khối.
Liên hệ với chúng tôi
khoan rút lõi bê tông này có đường kính lỗ khoan từ 25mm đến 300cm. Đảm bảo thi công không rung, không ồn, không gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
Thi công khoan rút lõi bê tông chính là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách. đặc biệt là các khách hàng tại Hà Nội.
Nếu còn thắc mắc hay muốn biết thông tin mức giá của khoan rút lõi bê tông. hãy gọi tới để được tư vấn và chăm sóc chu đáo, tận tình của chúng tôi … xem chi tiết taị đây:

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tracyhyde.net/category/lam-dep/