Khu sinh thái Thanh Lam nơi đến của khách du lịch
Nếu các bạn có đến Ninh Sơn, Ninh Thuận nên dừng chân và ghé đến khu sinh thái Thanh Lam này các bạn nhé! Từ quốc lộ 27 (hướng đi Đà Lạt nơi địa phận xã Quảng Sơn) có con đường nhựa rẽ trái vào xã Hòa Sơn. Khu sinh thái Thanh Lam được tọa lạc tại xã Hòa Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận (cách quốc lộ 27 khoảng chừng trên dưới 1km).
Theo nhiều du khách đánh giá: Khu sinh thái Thanh Lam là một điểm đến lý tưởng với khung cảnh làng quê thanh bình, không gian xanh mát. Các chòi quán được bố trí dưới những tán cây rừng và xung quanh được bao bọc bởi nhiều ao hồ do chính chủ nhân đã tạo dựng nên. Nơi đây rất thích hợp cho những du khách yêu thích sự yên tĩnh và muốn tận hưởng cuộc sống an nhàn nơi thôn quê.
Đến khu sinh thái Thanh Lam, các bạn thưởng thức các món ăn ngon dân dã, mộc mạc từ các loại thịt rừng cho đến hải sản các loại với giá cả tạm ổn, không đắt lắm. Nghe nói, chứ mình cũng chưa đến đây lần nào?
Hôm nay, mình cũng đến đó một lần để trãi nghiệm. Mình mời các bạn theo chân mình nhé!
Trên đây là những chia sẻ của mình về khu du lịch sinh thái Thanh Lam dành cho các bạn thích khám phá nơi sinh thái Thanh Lam. Hy vọng với những chia sẻ này là những điều thú vị, bổ ích đến với các bạn.
Chúc các bạn có một chuyến du lịch đến sinh thái Thanh Lam thật vui vẽ và trọn vẹn.
————————————————
#dulichvasukien #khusinhthaithanhlam #noidencuakhachdulich
————————————————-
Quê hương Việt Nam dấu yêu qua ống kính camera (vietnam travel)
————————————————
1/ KÊNH DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN:
Là Kênh chia sẽ lĩnh vực: DU LỊCH – SỰ KIỆN của VIỆT NAM QUÊ HƯƠNG TÔI qua góc nhìn camera. Hãy đăng ký kênh (Subscribe) để cập nhật nhiều video mới nhất từ kênh DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN (Travel Channels and Events).
————————————————
2/ THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI:
► Kênh Du lịch và Sự kiện:
► Panpage:
► Twitter:
► Instagram:
————————————————
3/ LIÊN HỆ VÀ HỖ TRỢ:
► Email: daokimhoang068@gmail.com
► Điện thoại: 0909669101
► Danh mục: Du lịch và Sự kiện
► Giấy phép: Giấy phép chuẩn của YouTube
© Copyright by Du lich & Su kien (Do Not Reup)
————————————————

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tracyhyde.net/category/du-lich/