✅ El Paso là một thành phố của tiểu bang Texas, nằm gần biên giới Mỹ và Mexico. Nơi đây cũng là một thành phố khá lớn với khoảng 700 000 người sinh sống.

✅Và cũng giống như mọi thành phố lớn khác của nước Mỹ, nhiều người Việt cũng đã tìm đến để mở các cửa tiệm kinh doanh cho mình, đặc biệt là tiệm nails và nhà hàng.

👉 Video này là những lời chia sẻ của chị Loan Lý – hiện đang sở hữu 1 tiệm nails và một nhà hàng tại thành phố El Paso. Chị có chia sẻ với một thành phố lớn, và lượng khách du lịch nhiều như ở đây (thực ra nói khách du lịch thì cũng ko hoàn toàn chính xác, đó là những gia đình, thân nhân của những người lính đóng quân tại thành phố này), nhưng cũng giống như khách du lịch, họ là những người lần đầu mới đến, và khi muốn tìm hiểu về một dịch vụ nào đó muốn sử dụng, họ luôn luôn lên Google và tìm kiếm.

👌 Chính vì thế, dịch vụ làm website và SEO của Fastboy cung cấp cho chị đã đem đến cho chị rất nhiều lợi thế và giúp tiệm của chị thành công trong việc làm ăn của mình. Cùng xem video để biết thêm về những chia sẻ khác của chị các anh chị nhé!

👉 Và nếu anh chị nào cũng đang sở hữu cho mình một tiệm nails nhỏ, ở những thành phố cũng có nhiều đặc điểm chung giống chị Loan (đông dân cư, lượng khách du lịch – vãng lai nhiều), thì chắc hẳn anh chị rất nên tìm hiểu về dịch vụ của Fastboy Marketing, và có được thành công như chị Loan đã làm.

✅ Vào website www.fastboy.net hoặc gọi vào số ☎️ 832 968 6668 để tìm hiểu thêm về các dịch vụ làm website và SEO của Fastboy, anh chị nhé!

source: https://actingschoolrome.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://actingschoolrome.com/category/du-lich/