TRẢI NGHIỆM LẶN NGĂM SAN HÔ Ở CÙ LAO CHÀM ĐÀ NẴNG 2019
Du Lịch Cù Lao Chàm nổi tiếng bởi hệ động thực vật phong phú đa dạng sinh học cao, được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển Thế Giới năm 2009. Đặc biệt riêng vùng biển Cù Lao Chàm với hơn 300 loài san hô, thuộc 40 giống và 17 họ, chính vì vậy Cù Lao Chàm còn là nơi thu hút du khách đến đây trải nghiệm dịch vụ lặn ngắm san hô dưới đáy biển.
Để chiêm ngưỡng những rạn san hô ở đây, du khách có thể lựa chọn nhiều loại hình dịch vụ như: lặn nổi Snorkeling, lặn sâu bằng bình dưỡng khí Diving, đi bộ dưới đáy biển bằng quần áo chuyên dụng.
Diving là dịch vụ lặn sâu dưới đáy biển bằng bình dưỡng khí có chuyên gia đi kèm. Chính vì vậy đối với các du khách bơi chưa thạo hoặc chưa biết bơi vẫn có thể hoàn toàn sử dụng được dịch vụ một cách an toàn nhất. Tại đây du khách sẽ được học sơ qua cách thao tác di chuyển và cách ra kí hiệu cho người hướng dẫn của mình khi đang tham gia lặn dưới biển. Sau đó du khách sẽ được trang bị đồ lặn chuyên dụng, bình dưỡng khí và được đồng hành kèm cùng 1 chuyên gia.
Tại đây du khách có thể thỏa thích bơi trong làn nước mát, ngắm nhìn những rạn san hô lung linh rực rỡ. Tất cả giống như một bức tranh phong phú đầy màu sắc với những loại sinh vật biển ẩn dưới nắng xuyên qua làn nước trong xanh. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh huyền bí của chốn thủy cung với nhiều loại san hô quý hiếm, lạ mắt khó có thể bắt gặp ở một nơi nào khác.
* Chúc các bạn xem có 1 trải nghiệm vui vẻ
*Nhớ LIKE, ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ CHIA SẺ NHÉ
* Mọi chi tiết xin liên hệ : Email : dovanphi1986@gmail.com
Sdt : 0973182222
KTV xin cảm ơn

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://tracyhyde.net/category/du-lich/