Với rộng rãi fan ngôn tình (bao gồm mình nữa), sắc là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu, mà hầu hết những bộ ngôn tình bây giờ cũng mang một vài cảnh H nhưng tầm thường bị ‘kéo rèm’ mà đau đớn hơn là bị cắt phăng ko yêu đương tiếc. Những khi đó mình sẽ mua một bộ thịt văn để cày cho đỡ nghiền, mà những bộ ngôn tình h vô cùng sắc 22+ dưới đây là những gợi ý bậc nhất để ‘gặm nhấm’ đấy!

1. Gió ấm ko bằng anh thâm tình – Thanh Thanh Thùy Tiếu
Thể loại: Ngôn tình cực kỳ sắc 22+, hiện đại, trùng sinh, sủng ngọt, 1×1

Quý Noãn bị vu oan hãm hại, bị hạ thuốc độc chết trong buồng giam. Hình bóng sau cùng cô nhìn thấy là bóng người cao lớn của Mặc Cảnh Thâm – người chồng cũ đã bị cô ruồng bỏ. Vận mệnh cho cô sống lại về 10 năm trước, lúc mà cô vẫn còn là vợ của Mặc Cảnh Thâm để cô có được một cơ hội thay đổi toàn bộ bất hạnh của mình. Lần này cô nhất định ko sẽ ko buông anh ra, tận lực “quyến rũ” để anh ko thể rời khỏi cô một lần nữa. Truyện này nên nói là rất hay, các tình huống xếp đặt cực kỳ logic, ngôn ngữ của người dịch cũng cực kỳ mượt, đặc trưng là H siêu nóng, hí hí. ‘Thịt’ và ‘rau củ’ xứng đáng điểm 10 cho chất lượng.

2. Đánh cắp tình yêu – Tuyết Mặc
Thể loại: Ngôn tình hiện đại sắc 22+, sủng (siêu H+)

Truyện có motif khá mới lạ hấp dẫn, mối tình thầm kín, “vụng trộm” giữa ông sếp to ở trên cao và cô nhân viên nhỏ bé, Phương Khiêm – Giản Tình. Ai ai cũng coi Phương Khiêm là một hình mẫu độc thân kim cương hoàn hảo, hâm mộ mà khó với tới, nhưng chẳng ai ngờ rằng viên kim cương lấp lánh hào quang này thực chất đã sở hữu người trong mộng, chính là mỹ nữ Giản Tình, cấp dưới của anh. [Đọc tiếp tại Đánh cắp tình yêu (review)]

3. Nhật ký vợ chồng Lâm gia – Nhất Khỏa La Bặc
Thể loại: Ngôn tình siêu sắc 22+, hoàn, thanh mai trúc mã, tiên tiến, 3S, 1×1

Nhật ký vợ chồng Lâm Gia là câu chuyện kể về một đàn bà nhỏ Nghiêm Miểu Miểu trên con đường rượt đuổi chồng nhỏ Lâm Xán từ khi còn nhỏ tới lúc trưởng thành, dĩ nhiên bao gồm cả quá trình chứng kiến chú chim nhỏ của Lâm Xán từ khi còn be bé màu hồng phấn xinh đẹp tới khi biến thô lớn hồng tím làm cho người khác nổi sắc tâm. Truyện này vừa dễ yêu mến vừa ngọt ngào vừa tình thú nữa =))). Độ hot của ‘thịt’ đảm bảo khiến cho các sắc nữ cạn máu mũi luôn đấy, đặc biệt cạn lời trước độ mặt dày của nữ chính luôn.

Trên đây là list truyện ngôn tình có H hấp dẫn nhất . Hy vọng các bạn sẽ có trải nghiệm tốt với những bộ truyện h này nhé.

bài viết liên quan:

https://thovn.net/canh-h-hay-nhat-trong-truyen-ngon-tinh/

https://dungquatiz.com/top-7-truyen-ngon-tinh-co-h/