Bà con mình chắc hiếm người biết đến món mắm mà gánh sắp giới thiệu đây nha, bởi lẻ hầu như gần 3 năm trở lại đây món này không đủ nguyên liệu để làm, thành ra đã hiếm lại hiếm. Nguyên liệu chính TÉP RONG là tép tự nhiên thì kiếm càng khó.
Hồi trước gánh có giới thiệu, TÉP RONG làm ra 2 món mắm xuất sắc là MẮM CHUA TÉP RONG và MẮM TÉP RONG CHÀ. 2 vị khác nhau hoàn toàn nha:
👉 1 là dạng mắm loãng chấm bánh tráng cuốn được khách mệnh danh là ‘ ăn ngon chết sống với nó’ hiện tại 1 tuần nữa mới ra mẻ.
👉 2 dạng mắm đặc sệt, dùng chấm thịt luộc, rau luộc, dầm cá cá canh thay nước mắm, đúng bài là ăn kèm canh bầu, canh khổ qua, canh chua cá… thì đảm bảo, không loại nước chấm nào đậm đà, đưa cơm được bằng em nó.
Loại này làm thủ công 100% tại nhà chớ không phải như mắm công nghiệp, nên hương vị không lẫn vào đâu nha. Mắm vị mặn ngọt vừa ăn, về cần giã thêm chút tỏi ớt vào trộn đều lên, vắt thêm miếng chanh, thêm chừng 1 muỗng nước rối quấy đều, chấm thịt luộc, rau luộc là cạo nồi cơm đó nha.

————————————–
LIÊN HỆ MUA HÀNG:
👉 Inbox Fanpage:
👉 ĐT trực tiếp: 0932.74.0001
👉 ĐC gánh mắm tại Tphcm: 628/103 Hậu giang, quận 6.
🔹 CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI MẮM -KHÔ ĐẶC SẢN MIỀN TÂY. NGHỀ TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH- CƠ SỞ TỰ SẢN XUẤT KHÔNG QUA TRUNG GIAN.
🔹 Nhận đóng gói, ký gởi hàng khắp các tỉnh thành. ĐẶC BIỆT: CÓ ĐÓNG GÓI LÀM QUÀ TẶNG – QUÀ BIẾU – SHIP HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI MỸ – ÚC CHO KHÁCH VIỆT KIỀU MÊ MẮM. Hoặc liên hệ các đại lý tại Mỹ và Úc để mua trực tiếp.

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/