Máy được làm thép không gỉ ,hệ thống gas tỏa đều khuôn bánh, khuôn bánh được tráng men chống dính ,thiết kế tay cầm xoay tròn 360 độ làm bánh chín đều.
Gọi là bánh đậu đỏ cho dễ nhớ, nhưng ngoài nhân đậu đỏ thì khách hàng còn có thêm các sự lựa chọn là socola, khoai môn và phô mai. Phần vỏ bánh được làm khá giống bánh bò dừa, tuy nhiên sự khác biệt về nguyên liệu khiến cho lớp vỏ bánh dày và thơm ngậy hơn.
Nhân đã được chuẩn bị sẵn từ trước. Khi làm bánh cho khách, chị chủ quán sẽ rải một lớp bột lên khuôn để làm chín, thêm nhân rồi úp một nửa vỏ khác vào. Chiếc bánh vừa làm xong còn nóng hổi, cắn một miếng sẽ thấy phần nhân như custard, mềm mịn tan chảy

Có thể hình dung chiếc bánh này tương tự như bánh dorayaki của Doraemon. Nhân đậu đỏ và phô mai thường được yêu thích hơn cả vì có vẻ như 2 hương vị này kết hợp với phần vỏ bánh cực kỳ phù hợp và vừa vặn. Phần nhân socola hoặc khoai môn thì có chút lạ miệng hơn nhưng hơi ngọt đậm hơn.
Bánh ngon nhất là ăn khi còn nóng. Khi đó, lớp vỏ bánh vẫn còn độ giòn vừa phải, phần nhân nóng hổi tan chảy. Thế nên, thời điểm ăn ngon nhất chính là vừa nướng xong. Còn nếu bạn mua mang đi thì bánh sẽ mất ngon đi rất nhiều bởi chỉ khoảng vài phút sau là bánh đã nguội ngắt rồi.
Liên hệ 0941292978 hoặc phanphoithietbibb.com để biết thêm về sản phẩm.

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/