Máy sấy bát cơ Cuckoo CDD T9033 được sử dụng trong gia đình giúp sấy bát đĩa nhanh chóng, sạch khuẩn. Để đặt mua máy sấy bát Cuckoo chính hãng tại META, truy cập link: hoặc liên hệ Hotline: 024.3568.6969 – 028.3833.3366 để được tư vấn và đặt mua trực tiếp.

Xem thêm các sản phẩm máy sấy bát, tủ sấy bát khác tại:

Thông tin về Máy sấy bát cơ Cuckoo CDD T9033:

Máy sấy bát cơ Cuckoo CDD T9033 có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng với phần cửa phía trên được làm bằng nhựa trong suốt cho người dùng dễ dàng quan sát bên trong máy sấy chén, phần thân máy bằng nhựa cao cấp có màu trắng trang nhã rất đẹp và sạch sẽ.

Máy sấy chén sẽ nhanh chóng làm khô chén, đĩa bằng công nghệ khử trùng hiện đại Ozon và tia cực tím, với công nghệ làm khô tiên tiến sẽ không chỉ làm khô bát, đĩa, muỗng… nhanh chóng mà còn khử trùng giúp chén, bát luôn sạch sẽ đảm bảo sức khỏe tốt cho người dùng.

Máy sấy chén Cuckoo CDD T9033 có khay đựng chén, đĩa có thể tháo lắp rất linh hoạt dễ dàng cho người dùng lau chùi hay vệ sinh máy sấy chén, khay được làm băng chất liệu cao cấp rất chắc chắn.

Bảng điều khiển bằng cơ của máy sấy chén Cuckoo CDD T9033 giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh tốc độ sấy chén, bảng điều khiển được thiết kế khá đơn giản chỉ có một nút xoay điều chỉnh.

Tìm thêm: #maysaybat #maysaybatmini #meta
Subscribe kênh YouTube META:
Like FanPage META:
Link twitter:

Nguồn: https://tracyhyde.net/

Xem thêm bài viết: https://tracyhyde.net/category/cong-nghe