Con cáo lừa màu đỏ được nhìn thấy trong một giấc mơ nhân cách hóa cả kẻ thù bí mật và kẻ quyến rũ. Việc giải đoán chính xác phụ thuộc vào các dấu hiệu đi kèm, cảm giác, cảm xúc, hành động trong một giấc mơ. Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao lại mơ thấy mình giết cáo nhé.

Ý nghĩa biểu tượng con cáo

Tiềm thức của chúng ta bảo vệ chúng ta khỏi sự lừa dối và rắc rối, cho biết bạn cần chơi ở đâu và khi nào an toàn. Nhưng một số người lại có thể lợi dụng thủ đoạn, xảo quyệt để trục lợi.

Việc Miller giải thích giấc mơ về việc giết một con cáo làm giảm bớt lời giải thích cho các khuyến nghị nhằm tăng cường ý thức xổ số bến tre, mức độ đạo đức của một người:
để bắn một con cáo trong giấc mơ – có nghĩa là để thoát khỏi những cám dỗ;
bóp cổ con vật – chia tay người làm bạn đau;
đánh một con cáo bằng một cây gậy – bạn sẽ tiết lộ một âm mưu của các đối thủ cạnh tranh;
nhìn thấy một con cáo chết trong một giấc mơ – dự báo một sự thay đổi tình trạng;
lột da một con cáo – bạn sẽ xác định được kẻ đạo đức giả;
vượt mặt một con cáo – giành được trái tim của một người thân yêu.
Nhà tâm lý học Hasse rất coi trọng nơi diễn ra cuộc chiến với con cáo. Giết một con cáo trong một khu vực trống có nghĩa là rủi ro chính đáng.

Nếu bạn giết một con cáo gần nơi ở của bạn , điều này có nghĩa là bạn sẽ hiểu chính xác kẻ muốn tách bạn ra khỏi gia đình. Đó có thể không chỉ là họ hàng, hàng xóm, bạn bè tưởng tượng mà còn có thể là những “người thông thái” hoàn toàn không liên quan gì đến ngôi nhà của bạn.

Nostradamus hứa hẹn chiến thắng trong cuộc đấu tranh gay gắt để giành vị trí tốt nhất ở nơi làm việc nếu con cáo bị giết gần cái hố của nó trong một giấc mơ. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn – hãy chứng minh với đồng nghiệp xsvt và sếp của bạn rằng họ luôn có thể dựa vào bạn.

Cáo bị giết trong vườn thú trong giấc mơ có nghĩa là trò chơi không công bằng do các đối thủ chơi sẽ được bạn tiết lộ thành công. Ngay cả khi mọi thứ không suôn sẻ bây giờ, chỉ còn một bước nữa là đến với đêm chung kết chiến thắng.

Nếu con cáo bị giết trong rừng hoặc trên cánh đồng, điều này có nghĩa là bạn nên xem xét kỹ hơn những người không thờ ơ với bạn: với những người hâm mộ, những người ngưỡng mộ thầm kín – có nguy cơ mất đi thái độ tốt của họ và hoàn toàn cô đơn. .

Màu lông cáo có ý nghĩa gì?

Bạn cũng nên nhớ màu lông cáo trong giấc mơ của bạn là gì. Giết một con cáo đỏ có nghĩa là bạn có thể được chúc mừng – một lần và mãi mãi, bạn sẽ cố gắng kiềm chế ham muốn đam mê chiếm hữu một người thờ ơ với bạn.

Một con cáo trắng bị giết trong một giấc mơ? Bắn một con cáo bạch tạng trong giấc mơ có nghĩa là nói lời tạm biệt với nguy hiểm sinh tử. Chiêm bao thấy một kẻ săn mồi màu trắng trong giấc mơ, dùng tay bóp cổ nó hứa hẹn sự hồi phục hoàn toàn sau một trận ốm kéo dài.

Một con cáo chết với bộ lông đen trong giấc mơ nói rằng đã đến lúc bạn nên xem xét kỹ hơn cấp dưới, đồng nghiệp của mình. Sự xu nịnh của họ cho thấy rằng họ theo đuổi những mục tiêu xsbl ích kỷ.

Trong giấc mơ, giết một con cáo bằng cách chuẩn bị trước một cái bẫy là một điềm xấu. Nếu trong giấc mơ, bạn nhìn thấy một con thú bị lùa vào lồng , thì bạn không khác gì nhiều so với kẻ thù của mình và sẵn sàng chiến đấu với chúng bằng những phương pháp bất lương. Bạn có thể giành được chiến thắng, nhưng sẽ rất khó để “rửa sạch” danh tiếng của bạn sau đó.