Ý nghĩa giấc mơ đôi cánh

Những giấc mơ về đôi cánh tượng trưng cho sự tự do và cảm hứng. Sổ mơ thường liên tưởng hình ảnh đôi cánh với tình cảm, tình yêu, sự khải thị về tâm linh, may mắn và thành công.

Nằm mơ thấy một con chim có cánh bị thương và cố gắng bắt nó để giúp đỡ, cho thấy người nằm mơ không ích kỷ và cả tin quá mức. Bạn không nên tin người quá nhiều vì họ có thể lợi dụng bạn vì lợi ích của họ.

Theo dự đoán xsmb, một giấc mơ về xé ra một con bướm của hoặc bất kỳ côn trùng khác của cánh gắn liền với mong muốn vô thức để có quan hệ tình dục với một vị thành niên. Nếu một cô gái trẻ xé cánh chim trong giấc mơ, điều này có nghĩa là bạn trai của cô ấy và cô ấy sẽ không có hạnh phúc trong quan hệ tình cảm.

Nhìn thấy một con chim không có cánh trong giấc mơ là biểu tượng của sự mất mát về năng lượng và tinh thần thoải mái. Nếu một con chim bồ câu chạm vào bạn bằng lông của nó, bạn có thể mong đợi may mắn và thành công lớn. Một hư hỏng máy bay cánh dự đoán khó khăn và thất bại trong suốt chuyến đi.

Sổ mơ của Người lang thang gắn liền giấc mơ về một người đang lớn dần lên với những thành công sáng tạo và sự khơi dậy năng lượng. Nếu một người phụ nữ nhìn thấy mình với đôi cánh trắng tuyệt đẹp trong giấc mơ, thì âm mưu này là một lời hứa may mắn trong chuyện tình cảm. Bay trên đôi cánh đen dự báo sự thất vọng trong tình yêu và sự từ chối bản thân của bạn.

Khi thấy một người khoác lên mình đôi cánh thiên thần đen là điềm báo về tình địch trong tình yêu hoặc đối thủ cạnh tranh trong công việc. Nếu anh ấy khoác lên mình đôi cánh màu trắng , điều này tượng trưng cho sự thấu hiểu và ủng hộ của bạn bè bạn; những cái màu xanh – khơi dậy sự sáng tạo.

Chiêm bao thấy tay mình trở thành đôi cánh trong giấc mơ là hình ảnh chứng tỏ bạn đã lựa chọn đúng đắn sẽ cho bạn có được thành công. Giấc mơ về một thiên thần với đôi cánh lớn màu trắng là một biểu tượng cho thấy có một số sức mạnh chưa được biết đến trong cuộc sống của bạn giúp cho sự tiến bộ và thành công của bạn.

Theo Vanga , một thiên thần bóng tối bay trên đầu người thân của bạn dự báo cái chết sắp tới của anh ta. Chiêm bao thấy thiên thần đen là điềm báo người nằm mơ nghi ngờ về hành động của mình. Bạn không nên hối tiếc bất cứ điều gì; chỉ lắng nghe tiếng nói bên trong của bạn. Tự thấy mình là thiên thần có đôi cánh tượng trưng cho cơ hội giúp đỡ mọi người xung quanh. Nhìn thấy thiên thần nhỏ (trai hay gái) là hứa hẹn yêu đương hay kết hôn.

Động vật có cánh.


Nằm mơ thấy đôi cánh của dơi là điềm báo về nguy cơ bị thương hoặc tai nạn nào đó.

Đôi cánh của một con bồ nông gắn liền với những cuốn sách mơ mộng với những khoái cảm thoáng qua, hậu quả của nó sẽ là sự thất vọng cay đắng.

Các con sư tử hoặc cub của mình với đôi cánh là một báo hiệu của vinh quang thoáng qua và niềm vui không đầy đủ.

Một con kiến ​​có cánh là dấu hiệu chứng minh rằng những nỗ lực của bạn sẽ không vô ích. Công việc của bạn sẽ được đánh giá cao và khuyến khích.

Một con chó có cánh là biểu tượng của sự hỗ trợ của bạn bè.

Một con mèo hoặc một con mèo con có cánh là một dấu hiệu không thuận lợi. Có khả năng cao kẻ thù của bạn đã sửa đổi thông tin quan trọng một chút, sử dụng sức mạnh của bạn vì lợi ích của chính họ.

Giấc mơ về rồng có cánh tượng trưng cho quyền lực và phú quý với quay thu xsmb hom nay. Một hình ảnh như vậy có thể đại diện cho một người bảo trợ có ảnh hưởng, sự đạt được kiến ​​thức tâm linh và sự thăng tiến.

Một con kỳ lân có cánh là lời hứa về sự may mắn, thành công và hạnh phúc cho người nằm mơ. Tiên nữ là biểu tượng của thần bí bảo hộ góp phần vào sự tiến bộ của bạn.

Một con Pegasus ( ngựa có cánh ) là người bảo trợ cho sự sáng tạo và cảm hứng.