Giải mã giấc mơ thấy gà mái

Mơ thấy gà mái đẻ trứng

Giấc mơ thấy gà mái đẻ trứng không mang đến may mắn cho bạn mà là điềm báo xui xẻo báo hiệu những mất mát về tiền bạc có thể đến với bạn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, khi bạn mơ thấy gà mái đẻ trứng còn cho biết mối quan hệ tình cảm của bạn đang có nguy cơ tan vỡ.
Mơ thấy gà mái đẻ trứng đánh con số: 09

Nằm mơ thấy gà mái ấp trứng

Theo giải mã giấc mơ chiêm bao, khi bạn mơ thấy gà mái ấp trứng điều này có ngụ ý nhắc nhở bạn nên chú ý đến cách ứng xử với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thân trong gia đình mình. Theo dự đoán XSMN Wap đồng thời giấc mơ thấy gà mái ấp trứng còn báo hiệu thời gian tới có thể bạn sẽ thay đổi công việc hiện tại và có hướng đi mới.
Nằm mơ thấy gà mái ấp trứng thử vận may con: 67 – 87

Ngủ mơ thấy gà mái mổ nhau

Nếu bạn mơ thấy những con gà mái đang mổ nhau điều này cho thấy những mâu thuẫn trong gia đình bạn, thời gian này sẽ thường xảy ra tranh cãi nội bộ. Hoặc giấc mơ thấy gà mái mổ nhau còn cho biết những bí mật bạn đang che dấu sẽ bị mọi người phát hiện.
Ngủ mơ thấy gà mái mổ nhau phang ngay con: 32

Chiêm bao thấy gà mái chết

Giấc mơ thấy gà mái chết là điềm báo báo hiệu thời gian này bạn sẽ gặp phải chuyện không vui khiến cho tâm trạng luôn mệt mỏi, buồn bã. Chính vì thế khi bạn nằm mơ thấy gà mái chết bạn nên cẩn thận nhé.
Chiêm bao thấy gà mái chết đánh số: 54 – 23

Mộng thấy bị gà mái mổ

Nếu bạn mơ thấy mình bị gà mái mổ điều này có nghĩa bạn đang gặp nhiều vấn đề rắc rối trong chuyện tình cảm. Nếu bạn mơ thấy người khác bị gà mái mổ thì giấc mơ này có ngụ ý báo hiệu bạn đang bị những kẻ tiểu nhân hãm hại.
Mộng thấy bị gà mái mổ phang ngay con: 11 – 00

Mơ thấy gà mái gáy

Giấc mơ thấy gà mái gáy cho biết những kế hoạch, dự định của bạn đang vượt quá khả năng của bản thân và bạn nên biết cân nhắc kỹ trước khi thực hiện nó. Ngoài ra theo xổ số quảng nam giấc mơ thấy gà mái gáy còn cảnh báo về những nguy hiểm đang rình rập xung quanh bạn.
Mơ thấy gà mái gáy đánh số: 27 – 89

Mơ thấy đàn gà mái

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh đàn gà mái điều này cho biết bạn là con người hòa đồng, thân thiện vì thế luôn nhận được sự giúp đỡ, yêu mến từ tất cả mọi người xung quanh. Điều này giúp cho công việc của bạn luôn thuận lợi.
Mơ thấy đàn gà mái đánh con lô: 34 – 22

Nằm mơ thấy gà mái vào nhà

Giấc mơ thấy gà mái vào nhà báo hiệu thời gian tới sẽ có người muốn ngỏ ý muốn mượn số tiền lớn từ bạn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đồng ý bạn nhé.
Mơ thấy gà mái vào nhà phang ngay con: 36 – 89

Mơ thấy gà mái đánh con gì?

Mơ thấy 2 con gà mái: 22 – 02
Nằm mơ thấy gà mái dẫn con đi kiếm ăn: 45
Mộng thấy bắt gà mái giết thịt: 56
Mơ thấy người khác đang ăn thịt gà mái: 52 – 08
Ngủ mơ thấy đi mua gà mái: 67 – 77
Mộng thấy đi bán gà mái: 04 – 28
Nằm mơ thấy gà mái vàng: 88
Mơ thấy gà mái đen: 77