Nằm mơ thấy tượng đá có ý nghĩa gì, đánh con số may mắn nào để vào bờ thành công. Cùng chúng tôi đi theo dõi và tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy tượng Phật

Nằm mơ thấy tượng Phật Quan Âm

Nằm mơ thấy bạn đang quỳ lạy và niệm Phật trước tượng Phật quan âm là điềm báo cho sự may mắn và nhiều tài lộc sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Hình ảnh tượng Phật Quan Âm cũng báo hiệu cho đỗ đạt trong thi cử, công việc của bạn.

Ngoài ra, nếu có bệnh lâu năm mà mơ thấy tượng Phật Quan Âm Bồ Tát thì sắp tới bạn sẽ gặp được thầy thuốc giỏi, có thể bệnh tật của bạn sẽ có cơ hội thuyên giảm.

Ngủ mơ thấy tượng Phật Tổ Như Lai

Bạn mơ thấy mình quỳ trước tượng Phật tổ Như Lai là điềm báo cho sự khó khăn trong thời gian sắp tới, nhưng với tấm lòng hướng thiện và từ bi và sự nỗ lực của mình thì bạn sẽ vượt qua được khó khăn này nhanh thôi.

Ngoài ra khi mơ thấy tượng Phật tổ Như Lai mỉm cười, đây chắc chắn là chiêm bao thấy tượng Phật với điềm báo du doan XSMB tốt đẹp, sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, công việc kinh doanh thuận lợi.

nằm mơ thấy tượng đá

Mơ thấy tượng Phật bằng đá

Mơ thấy hình ảnh tượng Phật bằng đá cho thấy bạn có duyên tiền định với Tam Bảo, rất có thể đó là hạt giống từ Đức Phật được gieo mầm từ trong tâm thức của bạn kiếp trước.

Khi mơ thấy tượng dự đoán xổ số miền trung chính xác 100 Phật bằng đá bạn sẽ thấy thanh thản và an lạc hơn nhiều. Hãy trân trọng giấc mơ thấy tượng Phật bằng đá vì không phải ai cũng có duyên tiền định với Tam Bảo.

Nằm mơ thấy tượng đá đánh con gì, số mấy?

Mơ thấy tượng Phật mỉm cười: 75

Mơ thấy tượng Phật khóc: 81

Mơ thấy tượng Phật bằng gỗ: 42 – 51

Mơ thấy tượng Phật đứng: 05

Mơ thấy tượng Phật đang ngồi: 72

Mơ thấy tượng Phật ngoài đường: 20

Mơ thấy tạc tượng Phật: 95

Mơ thấy đặt tượng Phật trong nhà: 32 – 66

Mơ thấy đi mua tượng Phật: 37

Mơ thấy bán tượng Phật: 12 – 67