Người sinh năm 1972 mệnh gì tuổi con gì, nam nữ sinh năm 1972 (Từ 15/02/1972 tới 02/02/1973) sở hữu mệnh Mộc – Tang Đố Mộc 桑柘木 (Gỗ cây dâu), tóm tinh tuổi Chuột (Nhâm Tý), hợp với hướng Đông Nam (Sinh Khí), Nam (Phúc Đức), sinh năm 1972 hợp với tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân, tính đến năm 2020 được 49 tuổi.

Năm sinh 1972 (Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973)

Mệnh gì Tang Đố Mộc 桑柘木 (Gỗ cây dâu)

cầm tinh tuổi con gì Tuổi Chuột (Nhâm Tý)

Màu hợp Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối

Màu sắc kỵ Màu xám, trắng, ghi

Hợp tuổi Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân

Kỵ tuổi Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ

Hợp hướng Đông Nam (Sinh Khí), Nam

Kỵ hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc

Bạn đang thắc mắc về người sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì và ưa thích với những gam màu sắc nào, phương hướng nào, buộc phải lựa chọn hợp tác với những người tuổi gì để công việc, tình cảm cũng như cuộc sống được thuận lợi suôn sẻ?

[Nhâm Tý 1972] Sinh năm 1972 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 72 hợp tuổi nào bao nhiêu tuổi?[Nhâm Tý 1972] Sinh năm 1972 mệnh gì tuổi con gì hợp hướng nào, sinh năm 72 hợp tuổi nào bao nhiêu tuổi?

1. Sinh năm 1972 mệnh gì (sinh mệnh)?

Người sinh năm 1972 mang mệnh Mộc – Tang Đố Mộc 桑柘木 – Gỗ cây dâu.

Tương sinh:Hỏa, Thủy

Tương khắc: Thổ, Kim

Tính bí quyết người mệnh Tang Đố Mộc sinh năm 1972

Mệnh Tang Đố Mộc là để nhắc tới gỗ của cây dâu. Nó được nhắc đến để chỉ đến sự thay đổi của vũ trụ theo một phương pháp ngẫu nhiên nhất. Cũng giống như cuộc đời của con người mà mang đa dạng sự thay đổi nhưng không thể nào biết trước được. Do vậy trong phong thủy sở hữu nhắc đến mệnh Tang Đố Mộc.

Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Những người thuộc mệnh Tang đố mộc sinh vào năm Nhâm Tý: 1972 và Quý Sửu: 1973.

Như chúng ta cũng biết lá dâu để nuôi tằm, thân dâu thì mang thể sử dụng vào phổ biến việc. Từ dòng lá tới cành, đến thân đều bị sử dụng nên Tang Đố Mộc hoàn toàn bị động.

Tuy nhiên người thuộc mệnh này xoàng sở hữu một tấm lòng biết thương người khác, thân thiện, có lòng thấp giúp đỡ người khác. Họ có một suy nghĩ là luôn lấy chữ nhân nghĩa đặt lên bậc nhất để phát triển bản thân, một quy cũ sống của họ khó mà thay đổi. Và đây cũng là nếp sống văn minh thấp trẻ trung.

Ưu điểm:

Giống như bao người thuộc mệnh Mộc khác, những người Tang Đố Mộc là những người sở hữu tấm lòng nhân ái, hiền hòa, lương thiện. Đối với họ chữ nhân là dòng gốc, là nền tảng để tu thân, lập nghiệp. Luật lệ, phương châm sống này vươn lên là bất di, bất dịch, cố hữu nhưng thấp trẻ trung và cao quý cực kỳ.

So với những mệnh Mộc khác thì Tang Đố Mộc mềm dẻo, uyển chuyển, khéo léo rất. Họ giỏi giao tiếp, giỏi cầm cầm suy nghĩ của người khác, mang lối suy nghĩ và ứng xử đậm chất nhân hòa, bởi vậy họ kém được sự ủng hộ và lòng tin của nhiều người.

Bành Việt nói với Hạng Vũ rằng: “Tham vọng thì ai cũng có, chỉ khác là sở hữu người nói ra, còn mang người lại giấu kín nó đi”. Dù mềm dẻo, uyển chuyển so với họ hàng nhà Mộc nhưng những người Tang Đố Mộc không cần không sở hữu khí chất anh hùng, hào kiệt.

Người xưa còn sử dụng điển tích tang bồng để mong con trai mình công danh mây rồng gặp thì tất khí chất của Tang Đố Mộc không hề thường.

Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Tượng của hành Mộc là tượng của sách vở, kinh điển thánh hiền, giống như sao Tứ lục Văn Xương trong phong thủy, buộc phải tư chất của Tang Đố Mộc thông tuệ hơn người, ham học từ nhỏ, đến tuổi thanh niên mang người đã thông kim bác cổ

Tang Đố Mộc sở hữu tinh thần đồng đội, rộng rãi bạn bè, thích lối khiến cho việc sở hữu ekip nhuần nhuyễn, phải đồng minh và hòa đồng, bởi tối giản ko có cây dâu nào đứng cô đơn, hoặc trong một cây dâu cành lá đua chen, quyện hòa thành một khối, đó là biểu tượng của tinh thần đoàn kết, vì cùng đồng và tổ chức cao.

>>> Tìm hiểu thêm: xem ngay tot

Nhược điểm:

Điểm xấu nhất của mệnh Mộc đó là dễ bị thị phi, bản thân những người Tang Đố Mộc thị phi số đông, dễ nên tranh luận, biện bác, thậm chí cãi vã hoặc bị hiểu lầm, sở hữu tiếng xấu.

2. Sinh năm 1972 tuổi gì?

Sinh năm 1972 là tuổi con Chuột. Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1972 tới 02/02/1973. Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý.

– Thiên can: Nhâm

Tương hợp: Đinh

Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Tý

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Tổng quan người Nhâm Tý sinh năm 1972

Những người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý, mệnh Mộc, thời tiền vận cần nếm trải nhiều khó khăn, gian lao, khiến việc miệt mài nhưng lợi ích thì lại bị người khác hưởng, lúc nhỏ cuộc sống thường cơ cực, vất vả phổ biến.

Họ hiếm khi có thời gian nhàn rỗi mà xoàng xĩnh cần khổ tâm nhiều. Càng lớn tuổi càng cần lo nghĩ rộng rãi. Từ sau khoảng 49 tuổi trở về sau thì cuộc sống của nam Nhâm Tý mới được hưởng sự an nhàn.

Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?Nam nữ sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi con gì, hợp hướng nào, năm nay bao nhiêu tuổi?

Đường công danh sự nghiệp của người nam Nhâm Tý này cũng ít gặp được phổ biến cơ hội để phát triển. Đường tài vận và con loại cũng chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi. Tuy nhiên nhờ phúc đức của họ buộc phải phần con cháu xoàng xĩnh mang công danh phát triển nhanh chóng.

Tuổi thọ trung bình của nam Nhâm Tý kém cỏi nằm trong khoảng từ 57 tới 60, giả dụ sống sở hữu đạo đức và làm phước đa dạng thì được gia tăng tuổi thọ còn ngược lại sẽ bị hạn chế thọ.

Đường công danh của người nam Nhâm Tý thường tương đối trầm, không có thành công nào vang dội, trên bước đường này họ ko bắt gặp đa dạng may mắn lắm, công danh ko được vững vàng.

Đường gia đạo thời tiền vận nam Nhâm Tý tầm thường gặp gỡ phổ biến sóng gió, khó bề yên tĩnh nhưng từ năm 36 tuổi trở đi gia đạo mới được hạnh phúc, yên vui toàn vẹn. Trong suốt cuộc đời phần gia đạo ko gặp mâu thuẫn nào quá to, những việc nhỏ xảy ra thì ko làm ảnh hưởng đáng kể.

Thời trung vận sự nghiệp của họ cũng không mấy vững vàng, nhưng khi vào những năm sau 47 tuổi thì sẽ may mắn gặp một vài thành công nhỏ. Đường tiền vận xoàng ko đa dạng nhưng không đến nỗi rơi vào cảnh thiếu thốn. Họ là những người sở hữu thể tạo ra đa dạng tiền tuy nhiên khó nắm được tiền lâu nên tầm thường bị hao tài.

3. Sinh năm 1972 hợp màu gì?

Màu sắc hợp:

Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Màu kiêng kỵ

Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

4. Sinh năm 1972 cung (cung mệnh) gì?

Nam: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

5. Sinh năm 1972 hợp con số nào?

Nam hợp các số: 1, 6, 7

Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

6. Sinh năm 1972 hợp hướng nào?

Nam mạng

Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

Hướng ko hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Hướng ko hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

7. Sinh năm 1972 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

Trong khiến cho ăn: Nam Nhâm Tý hợp với các tuổi như Bính Thìn 1976, Giáp Dần, Canh Thân

Lựa chọn bà xã chồng: Nam Nhâm Tý hợp với các tuổi như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất

Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ

Nữ mạng:

Trong làm ăn: Nữ Nhâm Tý hợp với các tuổi như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân

Lựa chọn thê tử chồng: Nữ Nhâm Tý hợp với các tuổi như Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất

Tuổi kỵ: Nữ Nhâm Tý hợp với các tuổi như Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ

B. Đọc tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý Nam mạng 1972

Cuộc sống

Người tuổi Nhâm Tý thuộc mạng Mộc, thời tiền vận cuộc sống kém bắt gặp phổ biến vất vả, thuận tiện làm ra kém ko được hưởng mà còn bị người khác hưởng thay, cuộc sống không được giàu sang.

Họ hiếm khi được nhàn rỗi, thảnh thơi, tâm trí khi nào cũng vướng bận phổ biến lo toan, suy nghĩ, càng lớn tuổi họ càng rộng rãi mối bận tâm. Bởi vậy sau 49 tuổi trở đi họ mới được hưởng sự an nhàn. Sự nghiệp của họ ít có cơ hội để phát triển, cuộc sống cơ cực, rộng rãi biến động thăng trầm, chỉ đạt được ở mức độ trung bình.

Suốt đời của tuổi Nhâm Tý bắt buộc lao tâm nhiều, họ mang thể là người được sung sướng về thân thể nhưng tâm trí lúc nào cũng vướng bận đa dạng lo âu, nghĩ suy. Đường tài lộc và con dòng của họ chỉ đạt ở mức trung bình.

Con cháu nhờ phần phúc đức của họ cần công danh lẫy lừng nhanh chóng. Tuổi thọ trung bình từ 57 tới 60, trường hợp sống tích nhiều phúc đức thì được tăng tuổi thọ.

Tình duyên

Đường tình duyên của tuổi Nhâm Tý vào thời tiền vận thì bắt gặp phổ biến trắc trở, về sau mới được thành phải. Trường hợp sinh vào những tháng 1, 3, 7, 6 và 12 âm lịch thì đường tình duyên gặp đa dạng biến đổi, nếu thành hôn thì vợ chồng dễ xảy ra nhiều điều phiền muộn.

Nhưng ngược lại, trường hợp họ sinh vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì đường hôn nhân bắt buộc qua 3 đời vợ. Nếu sinh vào tháng Giêng, tháng 3, 4, 6, 8 và 12 thì tình duyên nên qua 2 đời bà xã.

Cuối cùng, ví như sinh vào những tháng 2, 9 và 10 thì tình duyên được may mắn, chung thủy chỉ với trọn vẹn một người. Trên đây là toàn bộ các tháng sinh của tuổi Nhâm Tý quyết định tới đường tình duyên của họ.

Gia đạo công danh

Đường công danh như đã nói ở trên, Nhâm Tý xoàng xĩnh mang đường công danh trầm lặng, không gặp đa dạng may mắn, sự nghiệp ko được vững chãi. Gia đạo của Nhâm Tý thời tiền vận bắt gặp đa dạng sóng gió, biến động nên đến năm 36 tuổi trở đi thì cuộc sống mới đầm ấm yên vui.

Gia đạo kém cỏi hay gặp nhiều vấn đề nhỏ nhặt không ảnh hưởng đáng kể tới hạnh phúc gia đình, còn những mâu thuẫn to thì không bao giờ xảy ra.

Thời trung vận, đường sự nghiệp không mấy vững chãi, trường hợp bước qua 47 tuổi trở đi, họ sẽ bắt gặp vài thành công nhỏ thì mang vài thành công nho nhỏ. Tiền tài họ không mấy dư dả cũng ko đến mức gọi là thiếu thốn, là người sở hữu thể tạo được đông đảo tiền nhưng tầm thường hao tài cũng đa dạng.

Những tuổi hợp làm cho ăn

Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân là những tuổi vô cùng ưng ý với Nhâm Tý trong hợp tác làm ăn, sự nghiệp dễ dàng phát triển và thăng tiến.

Lựa chọn bà xã, chồng:

Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất là những tuổi cực kỳ thích hợp với Tuổi Nhâm Tý trong việc bắt buộc duyên thê tử phu quân, giả dụ lựa chọn được những tuổi này thì cuộc sống sẽ được sung sướng, vinh hoa phú quý.

Quý Sửu, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ là những tuổi mà khi Nhâm Tý lựa chọn để làm đám cưới thì cuộc sống của họ chỉ đạt được ở mức trung bình.

Tuổi Nhâm Tý giả dụ gặp gỡ phải các tuổi như Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu thì cuộc sống siêu bần tiện và cơ cực:

Nhâm Tý ví như sinh vào những tháng như 1, 3, 7, 11 và 12 âm lịch kém cỏi có số đau khổ về cô gái, nên qua phổ biến đời thê tử.

Những tuổi đại kỵ:

Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ là những tuổi cực kỳ tương khắc với Nhâm Tý. Nếu gặp gỡ được những tuổi đại kỵ này thì nảy sinh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

trường hợp đường tình duyên và sự nghiệp lúc gặp buộc phải những tuổi kỵ này thì dễ gặp rộng rãi rắc rối, tai ương, phiền toái và thất bại. Bạn bắt buộc theo dõi sao Hạn của mình hằng năm thay đổi như thế nào vì đó là luật tuần hoàn, để lập đàn cúng kiến giải hạn sáng suốt. Ví dụ như năm Bính Ngọ, bạn gặp hạn Tam Kheo, sao La Hầu.

giả dụ như năm này bạn gặp sao hạn thì phải cúng sao vào ngày 8 tháng Giêng, tháng 4, 8 và 12 âm lịch, thắp chín ngọn đèn, chín chén nước lọc, khấn vái về hướng Bắc thì sẽ được giải hạn ngay.

C. Đọc tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý Nữ mạng 1972

Tổng quan tử vi nữ mạng Nhâm Tý

cô gái tuổi Nhâm Tý theo tử vi tướng số cho thấy, họ là người xinh đẹp, tài giỏi, hiểu biết rộng, cuộc sống đôi khi buộc phải lao tâm rộng rãi nhưng nhìn chung tương đối hầu hết, hạnh phúc và an nhàn. Nữ Nhâm Tý tính tình quen thuộc, hòa đồng, lại hiểu biết mênh mông nên được hầu hết người kính trọng.

Cả cuộc đời nữ Nhâm Tý cần trải qua phổ biến thăng trầm và buộc phải khổ tâm suy nghĩ nhiều về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, về thời hậu vận đường con loại họ rất tốt, cuộc sống sau hôn nhân đầy đủ về cả vật chất và tinh thần.

Tổng kết: Nữ tuổi Nhâm Tý thường là người có đa dạng mối lo toan, suy nghĩ, lao tâm vất vả nhưng sau làm đám cưới sẽ bắt gặp nhiều vận may thấp, con cháu thành công thấp đẹp.

Nữ mệnh Nhâm Tý sở hữu tuổi thọ trung bình từ 70 tới 82 tuổi, ví như sống tích đa dạng phước đức tu tâm dưỡng tính thì sẽ được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên:

Tùy vào tháng sinh mà vận mệnh nữ tuổi Nhâm Tý được chia ra khiến cho bố ví như sau:

Đường tình duyên của cô gái tuổi Nhâm Tý sinh vào các tháng 3, 7 và 12 âm lịch kém không gặp gỡ nhiều may mắn, gập ghềnh, trắc trở, trải qua rộng rãi sóng gió thì về sau mới sở hữu được hạnh phúc. Cuộc sống gia đình sau kết hôn tuy ko quá sang giàu nhưng về mặt tình cảm cực kỳ hạnh phúc.

Đường tình duyên của nữ tuổi Nhâm Tý Sinh vào các tháng 4, 5, 8, và 11 âm lịch buộc phải trải qua rộng rãi điều buồn phiền, tuy nhiên sau kết hôn cuộc sống hôn nhân sẽ được viên mãn, con cái ngoan hiền và tài giỏi.

đàn bà Nhâm Tý sẽ bắt gặp đa dạng vận may về đường tình duyên ví như sinh vào các tháng 1, 2, 9 và 10 âm lịch. Cuộc sống sau khi làm đám cưới sẽ có tới cho họ nhiều niềm vui, may mắn và còn thu hút được đa dạng tài lộc.

Gia đình và sự nghiệp:

Cuộc sống trong gia đình lúc đầu có rộng rãi mâu thuẫn, tranh cãi, ko hòa thuận dẫn tới không khí trong nhà luôn siêu nghiêm trang và không được vô tư. Tuy nhiên, những việc này về sau được hòa giải. Vào tuổi trung niên, con dòng họ thành công vang dội, cuộc sống dễ chịu an nhàn hơn, gia đình hòa thuận hạnh phúc hơn.

Công danh ko lên cao, trường hợp có cũng chỉ đạt ở mức trung bình. Họ thích cuộc sống ổn thỏa, bình yên. Chí hướng, mục tiêu của họ không cao, thích mang một công việc ổn định.

Nữ Nhâm Tý luôn nỗ lực làm cho việc trong cuộc sống, tuy nhiên họ xoàng xĩnh bắt buộc va chạm nhiều chông gai, cản trở gây hao tổn tâm trí, phải lo nghĩ nhiều. Sự nghiệp khi bước sang trọng tuổi 30 thì mới có tiến triển tốt, cải thiện vận may, tài lộc đến cửa.

Tuổi hợp làm cho ăn:

Giáp Dần, Bính Thìn và Canh Thân là các tuổi siêu tương hợp với nữ tuổi Nhâm Tý trong làm ăn, buôn bán, đầu tư hay bất cứ việc gì liên quan đến tiền bạc. Hợp tác với những người này Nhâm Tý sẽ dễ dàng thành công hơn trong công việc vì toàn bộ họ đều là những người vô cùng chu toàn và cẩn thận.

Lựa chọn thê tử, chồng:

Nữ Nhâm Tý nếu thành hôn với những người tuổi Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất thì cuộc sống gặp nhiều vận may, giàu sang trọng rẻ đẹp. Trường hợp kết hôn với hai tuổi là Giáp Dần và Bính Thìn thì người phu quân sẽ đem đến phổ biến may mắn và tài lộc cho người vợ Nhâm Tý.

Đường công danh, sự nghiệp mang những bước phát triển rẻ sang trọng, có may mắn về đường tài lộc. Còn nếu bạn thành hôn với hai con giáp Canh Thân hay Canh Tuất thì bạn sẽ mang cuộc sống toàn bộ về tiền bạc, cuộc sống luôn vui vẻ, hạnh phúc và an nhàn.

giả dụ làm đám cưới với những người tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi thì bạn chỉ có cuộc sống trung bình, đủ ăn, đủ mặc, gia đình hòa thuận với nhau và không nảy sinh nhiều mâu thuẫn.

Tân Dậu, Kỷ Dậu là hai tuổi mà nữ mệnh Nhâm Tý không bắt buộc kết duyên. Vì trường hợp kết duyên với họ, nữ Nhâm Tý sẽ mang cuộc sống cạnh tranh, không gặp gỡ nhiều may mắn.

Vào các độ tuổi 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi do không hợp bản mệnh cho cần nữ Nhâm Tý giảm thiểu làm đám cưới vào những năm này.

Tuổi đại kỵ:

Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ là các tuổi siêu đại kỵ với mệnh nữ Nhâm Tý. Giả dụ có ý muốn hợp tác buôn bán hay bắt buộc duyên vợ ông xã thì Nữ Nhâm Tý cần hạn chế những tuổi này. Bởi vì, nếu hợp tác hay làm đám cưới với nhau cuộc sống sẽ ko hạnh phúc, khiến ăn thì không thu được kết quả rẻ.

Năm cạnh tranh nhất:

Vào các năm 34, 38 và 45 tuổi là những năm hạn của nữ Nhâm Tý. Do vậy trong các năm này nữ Nhâm Tý không tính toán khiến cho ăn lớn, giảm thiểu đầu tư để tránh gặp gỡ thua lỗ thất bại, ko bắt buộc làm đám cưới trong các năm này bởi tình cảm có thể gặp rộng rãi trở kinh sợ, khó thành, khó bền lâu.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Nữ Nhâm Tý ưa thích xuất hành vào các ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Nếu lựa chọn ngày, giờ này để xuất hành sẽ giúp bạn dễ đạt được những thành quả như mong muốn, công việc thuận buồm xuôi gió.

Theo nguồn: Tu vi tron doi