Nếu đồng thời bị rối loạn lipid máu và có biến chứng xơ vữa động mạch thì phải điều trị như thế nào?Rối loạn lipid máu (máu nhiễm mỡ, mỡ máu cao, bệnh mỡ máu) là tình trạng ngày càng nhiều người mắc và đang có xu hướng trẻ hóa. Bệnh gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm, một trong số đó là xơ vữa động mạch. Nếu không được điều trị sớm, xơ vữa động mạch có thể gây đột quỵ, đau tim, nhồi máu cơ tim,… gây nguy hiểm đến tính mạng.
Vậy nếu đồng thời bị rối loạn lipid máu và có biến chứng xơ vữa động mạch thì việc điều trị có gặp khó khăn hơn không và cần phải điều trị như thế nào? Để có câu trả lời chi tiết nhất cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Nguyễn Thị Vân Anh qua nội dung video trên đây.
————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC 18006304 hoặc hotline 0917214851/ 0975284017 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#roiloanlipidmau, #maunhiemmo, #xovuadongmach, #benhmaunhiemmo, #dieutriroiloanlipidmau, #thuochamomau, #benhmomaucaocochuakhoiduockhong, #dieutrimaunhiemmo, #roiloanmomau, #maunhiemmonenkiengangi, #lipidcleanz

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/

Add Comment