►Hầu hết, giai đoạn đầu của những cơn đau lưng do ngồi lâu sẽ tự biến mất, khiến cho chúng ta chủ quan với căn bệnh âm thầm này.
Có khoảng 80% trường hợp bị đau ê ẩm vùng lưng lần đầu không rõ nguyên do, chỉ có 6 – 8% trường hợp do bị lệch đĩa xương sống cột sống. Có trên 50% bệnh nhân đau ê ẩm vùng lưng khỏi trong vòng 2 tuần, nhưng số lượng tái phát khá cao sau một tháng. Từ 5-10% bệnh nhân bị đau vùng thắt lưng cấp chuyển thành kinh niên với những biến chứng nguy hiểm kèm theo như: Mất cảm giác hai chân, yếu liệt các cơ chi dưới, rối loạn kiểm soát tiêu tiểu do những chèn ép vào hệ thần kinh. Một số trường hợp đau lưng do ngồi nhiều dẫn đến teo cơ chân, cá biệt là bị bại liệt vĩnh viễn.
Do đặc thù công việc nhất là đối với giới nhân viên văn phòng, thường xuyên phải ngồi làm việc hàng giờ đồng hồ mỗi ngày bên chiếc máy tính, họ có nguy cơ mắc các bệnh về cột sống như đau lưng, thoát vị đĩa đệm cao hơn so với những người khác.
Và có thể chính bạn, cũng nằm trong số đối tượng đó khi đang xem video này phải không?
Vì thế, muốn hết tình trạng ngồi nhiều bị đau lưng, bạn phải hiểu được lý do gây ra cơn đau của mình là gì.
Hãy cùng xem trong video này nhé!

————————————————————-
►Hãy Theo Dõi Kênh Bằng Cách Nhấn Đăng Ký, Like and Share Ủng Hộ Kênh Bạn Nhé !
CHÚC CÁC BẠN NHIỀU SỨC KHỎE !!!
————————————————————–
►Đăng ký theo dõi (Subscribe):
►Fanpage kênh Sức Khỏe:
►Blog kênh Sức Khỏe:
————————————————————–
►Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use ( Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: checksuckhoe@gmail.com

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://tracyhyde.net/category/suc-khoe/