#NgôiSaoKhoaiTây #Lồngtiếng #AMCtv
Gia đình họ Noh – một gia đình vốn dĩ đã phức tạp nay càng rối rắm vì sự xuất hiện của thiên thạch mang hình dáng khoai tây từ trên trời rơi xuống.Thay vì đoàn kết, các thành viên trong gia đình bắt đầu bộc lộ “bản chất thật”, gây ra vô số tình huống, mâu thuẫn khó đỡ. Phim với sự tham gia của nhiều diễn viên thuộc trường phái thực lực của truyền hình Hàn Quốc. Ngôi Sao Khoai Tây với phiên bản lồng tiếng mới sẽ được phát sóng lúc 19g00 thứ 2 -6, trên AMC TV -SCTV2 từ 02/08/2019.
————–
Đăng ký theo dõi kênh:
AMC TV- SCTV2 (ASIA MILLENNIALS CHANNEL) là kênh giải trí châu Á đặc sắc với nhiều nội dung độc quyền, đa dạng khung giờ qua hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề phù hợp với mọi đối tượng.
Với tiêu chí “Khán Giả Là Số 1”, những chương trình trên AMC TV – SCTV2 hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời cho gia đình trẻ Việt, phát sóng 24/24h. Đặc biệt, trên AMC TV – SCTV2, khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim điện ảnh bom tấn được lồng tiếng 100%.
Bên cạnh phim truyền hình và điện ảnh, AMC – SCTV2 còn phát sóng các chương trình âm nhạc, show và sitcom chất lượng như: Làn Sóng Xanh Next Step, Tân Nương Của Yêu Tinh, Điều Làm Nên Hạnh Phúc, Rồng Tranh Bá, Nông Dân Thời Đại, Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam… AMC TV – SCTV2 phát sóng trên các hệ thống: SCTV, VTVCab, K+, VTC và AVG.
————–
Cập nhật thông tin mới nhất của AMC TV tại:
► Fanpage:
► Website:
► YouTube:
Hãy Theo dõi kênh Youtube của AMC TV để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé!”

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://tracyhyde.net/category/lam-dep/