► Địa chỉ : 76 Nguyễn Văn Thủ P.Đa Kao Q1
Giá tiền 20k
Thời gian: 14h -19h

👉 Fanpage:

Email: mkfoodreviewtravel@gmail.com

Xe gỏi khô bò ĐU ĐỦ đã qua 2 thế hệ “cha truyền con nối”, ông bán từ hồi còn trai trẻ lúc đấy chỉ là 1 xe đẩy bán dạo rồi từ sau giải phóng có địa chỉ rõ ràng; giờ đây khi đã về già, người con gái của ông lại tiếp tục – thật ra cô con gái của ông cũng đã ngoài 50 tuổi. Nói về độ lâu năm chưa có chỗ bán gỏi khô bò nào vượt qua chỗ này và xét về độ ngon thì đây cũng thuộc hàng top những quán khô bò ngon nhất Sài Gòn.

1 dĩa gỏi khô bò ĐU ĐỦ gồm có đu đủ sợi rất tươi nè, khô bò, lá lách, gan chiên, rau thơm, đậu phộng và quan trọng nhất là nước trộn gỏi gồm 3 loại: giấm, nước tương và sốt ớt.

—————————————-
►Sài Gòn nổi tiếng với các món ăn vặt ngon, các món ăn đường phố đa dạng, kênh MK Food Review được tạo ra nhằm chia sẻ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn , các món ăn vặt ngon ở sài gòn và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng . Bên cạnh đó nhóm mình sẽ hướng dẫn quý vị đến những địa điểm ăn uống, ẩm thực nổi tiếng ở Sài Gòn. Hãy cùng nhóm mình khám phá tất cả các địa điễm ăn uống an vặt ngon và đừng quên bình luận cho mình biết ý kiến của các bạn.

👉 Thank you , please Share and Subscribe our Channel

If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (mkfoodreviewtravel@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (mkfoodreviewtravel@gmail.com) để giải quyết nhé ^_^

———————
© Bản quyền thuộc về MK Food Review
© Copyright by MK Food Review Channel ☞ Do not Reup

#vietnamesefood #saigontravel #saigonstreetfood #amthucsaigon #monanduongpho #giaphu

source: https://tracyhyde.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://tracyhyde.net/category/giai-tri/