Thân là CEO công ty lớn Lục thị, gần nhất vừa new tân hôn, thành viên hắn lấy đó chính là mỹ nữ xinh đẹp mà lại lần bước đầu tiên xem mặt coi cũng như cầu hôn chiến thắng.

Giới thiệu truyện ác độc chất lão công

Tác giả: Ngải Đông
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện ác độc hóa học lão công

bên cửa sổ nhìn ra ngoài hiện lên kiều nhan thoạt nhìn bi lụy chán nản và bi quan, ngoại hình này chưa hình như là tân nương ngày mai xuất báo giá lấy chồng?

Đúng chũm, ngày mai là thời khắc thiết yếu trong đời sống cô bé nhân – mặc áo cưới trắng Bước bên trên thảm hồng, tuy nhiên giờ khắc sẵn sàng thành ” cô gái tất cả chồng” của cô tại sao cô lại cảm giác bao gồm gì đó chưa biệt lập, cô không hiểu sao cô lại thành tân nương của người ta, trí nhớ của cô ý vẫn rất chất lượng mà.

Nhớ lại tía tháng trước, ở CLB “Câu lạc bộ ông trời tác hợp Hôn Hữu”

– loại gì?

Đây là lần bước đầu tiên Khương Minh Hi giống như một đứa trẻ lên ba vấp ngã từ trên ghế xuống.

gồm nhu yếu đề nghị không ngờ nỗ lực không? Nếu như một ngày nào ấy người hóa thành hero thiết yếu của một bữa tiệc tuy nhiên chỉ được cho là trước 1h đồng hồ, tin chắc chắn là phản ứng của mình đang không khác cô đấy là mấy.

– cẩn thận một chút! Mặt mày cũng đừng quá hốc hác cũng như nỗ lực.

Trần Mai mau chóng cần đến cảm giác của mắt khám nghiệm dung nhan như búp bê tráng men sứ của cô ý, giờ đây đây có thể một bà mối sẽ dò xét.

Chật vật ngồi trên mẫu nệm, giờ đây cô không dám xếp bởi mà nghiêm chỉnh ngồi kiểu quỳ gối, nhìn phía trái một tí, lại liếc phía bên phải, một mặt là em chúng ta – Trần Mai, một bên dì em mẹ – Trương Mẫn Kinh, cô vốn có lợi nghiệp đại học, sau ra hang ổ này làm trâu Chiến Mã, bọn họ sao chắc là phát triển thành cô thành “Tế phẩm” cũng như ráng này?”

– không nghịch nữa, cháu là cán bộ nhân viên của câu lạc bộ Hôn Hữu, ko phải hội cục.

– Nước phù sa không rơi ruộng mọi người ngoài, Lục thị là công ty lớn tài thiết yếu phệ trong nước, mà Lục Hạo Doãn là người thừa kế chỉ một Lục da, lừng chừng bao giờ chị bắt đầu gồm cách được gặp mặt một chúng ta ông xã quý cũng như rùa quà này đâu.

Trần Mai lấy được một ông xã vô cùng cấp cho có tài, từ ấy bon chen vào giới thượng lưu, bởi lẽ yêu quý có tác dụng mai mối nhưng mà bất thành các lần bắt buộc tự mọi người mở CLUB Hôn Hữu, khu vực này có mục đích giúp đông đảo nhà bạn nam chị em riêng biệt ghép đôi lại cùng với nhau.

– điều này còn buộc phải xem cháu bao gồm hợp có buộc phải của đối phương chưa đang.

Trương Mẫn Kinh té ngay một câu.

– nhưng, đối mang căn nhà giàu cháu không gồm cảm hứng.

>> xem thêm phân mục Truyện cưới trước yêu sau

Cô thật sự không nghĩ tới Việc chim sẻ hóa phượng hoàng sao? Bao gồm, đây từng là giấc mơ của bất kể cô chị em nào – lẫn cả về cô, dẫu vậy sau hai năm buôn bán ở giai đoạn này, xem qua cụm kẻ có tiền ghé tới, cô cho là yêu cầu giữ chặng bí quyết có đám nhà bạn nọ new chắc là chưa bị thương ảnh hưởng, giảm bớt tuổi thọ.

– không được! Buổi đêm hôm nay chúng ta đó chính là ông trời tác hợp đến nhỏ.

Hai người mẹ nhỏ Trương da cùng lúc lộ ra nụ cười gian xảo, xem nhẹ tới sự giãy giụa của cô ý, bạo dạn áp chế cô tới phòng thay đồ, sau ấy áp giải cô tới khách sạn Diêm Lệ cục đang định sẵn.

Nếu đã đi vào thì cứ yên lòng, dù sao “Xem mặt” cũng như “Kết hôn” cũng chẳng hề vù một cái là được, đêm nay hãy cứ từ từ nhưng mà chờ đợi đồ ăn ngon, Việc chỉ một cô phải làm cho là đem sự dịu dàng ôn nhu phát huy cao điểm, đây là dì cô vẫn nhiệt tình bảo ban, luôn luôn dặn dò cô bắt buộc giữ tân tiến khi truyện trò.

tuy vậy là, tại sao dì không bao gồm cảnh cáo cô, nam nhân tuấn tú này chưa bao gồm thiện lương? Mà còn khí chất sang trọng, làn gió mát từ má lúm đồng tiền khiến con người bị tiêu diệt mê chết mệt.

Nếu sinh ra ở thượng cổ, hắn chắc cú là bạch diện thư sinh, so sở hữu thiếu phụ nhân hắn còn tú lệ đáng yêu hơn vài phần, duy chỉ cần đôi mày rậm kia, khiến đến “sắc đẹp” bạn nữ nhân của hắn bớt vài phần, tuy thế tựu bình thường vẻ bên “xinh đẹp” mà chẳng phải mất đi anh khí nam nhân.

Nam nhân này tựa cũng như quý tộc âu lục nạm, mải mê quan sát ngắm, không may bị hắn nhìn thấy người trong gia đình vẫn chú ý trộm

– chúng ta kết hôn đi!

Hả? Cô chỉ đơn giản là quan sát trộm hắn một loại, hắn cần phải có dọa cô vậy sao?

Hoàn hảo, biểu hiện ngay hiện tại của cô ấy khiến cô hao tổn không ít trung tâm tứ khi học, bởi không, ngay hiện tại ko phải cô vẫn nuốt nước trái cây trong miệng xuống họng cơ mà đã mục đích thẳng bên hắn phun tới.

– tôi tin tưởng rằng cô có vẻ trở thành một nữ giới đảm, một bà bầu hiền, còn chúng tôi, sẽ hóa thành một mình ông xã có lợi, chúng ta ba chuyên nghiệp.

– tất cả chúng ta là hai thành viên xa lạ.

Cô hảo chổ chính giữa thông báo hắn, tuy rằng thoạt chú ý cô có nhiều tố chất thành vợ lương biểu tượng tuy thế ngàn vạn lần đừng xem mặt mà lại bắt hình dong, còn nếu như không báo chí sao hình như ngày nào cũng đều có scandal cũng như cố gắng.

– Sau khi kết hôn, chúng ta còn các thời gian để chọn hiểu cho nhau.

– Anh ngần ngừ tìm hiểu trước hôn nhân siêu thiết yếu sao?

– bên tôi đang tậu hiểu kỹ cục diện của em, em đó chính là người vợ mà bên tôi tìm kiếm!

Nếu nam nhân này đến lúc cô còn trong độ tuổi phái nữ, chắc rằng tâm hồn ngây thơ khi đó sẽ rung lên, nhưng mà hiện giờ cô chỉ cần cảm giác như trời đổ rầm bên trên đầu.

không đủ, cô chẳng hề là bà xã hắn kiếm mua, mà lại đối diện có hắn – sở hữu vẻ anh tuấn mê thành viên kia, trong cổ họng cô cũng như bị khóa lạ, tất yêu mở miệng ra nói lại một lời nào.

Thật sự là không xong! Cô đối sở hữu vật xinh đẹp từ trước tới nay vô phương chống đỡ, không bao giờ chịu được nổi một kích, nhất lại là mỹ nam như hắn.

Kết viên, Việc đại sự đời tổ ấm của cô ấy cứ chũm được định chiếm, cuộc sống của cô tiến vào thời kì rối loạn, cầu hôn, lựa chọn ngày lành, chụp ảnh cưới, đính hôn, sau cuối là ngày mai: hôn lễ diễn ra, bố tháng qua, tình trạng cô và Lục Hạo Doãn vẫn chỉ dừng lại ở ấn tượng lần đầu Trình làng, nói theo một cách khác, giữa bọn họ chẳng hề tất cả chút tiến triển.
>> đọc thêm chuyên mục Truyện sắc