Ninh Tây đang rời đi lâu năm bây giờ lại quay trở về vị trí khiến lồng ngực cô đầy bị đau thương cũng như cảm cúm.

Trình làng truyện bạn nữ thân trở về

Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp ảnh
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện chị em thần trở về

Từ trước mang đến giờ, cứ vào tháng sáu là thủ đô biến thành rất là nóng bức. Ninh Tây bước ra sảnh, gửi mắt về bên phần đa chúng ta đến đón máy bay liền thấy một bạn teen đeo kính, mặc áo sơ mi trắng vẫn kiễng chân giơ tấm biển lên cao. Bên trên tấm biển đó ghi tên của cô ý, vì vậy cô liền Bước về phía người bạn trẻ kia.

Vương Hách đang cảm thấy bực gia đình bạn. Trời nắng ấm như ráng này cơ mà bị bắt đi đón người trong gia đình new của doanh nghiệp, cho dù là ai ai cũng vẫn cảm thấy không vui vẻ. Cơ mà ai bảo ở C.ty anh chẳng gồm quan hệ gì, dành hết thời gian lắm bắt đầu dường như bình ổn được các bước, mặc dù trong lòng cảm nhận khó khăn Chịu mà lại cũng trở thành không biểu lộ ra mặt.

>> Xem thêm truyện Cưới trước yêu sau

Máy cất cánh lại bay xuống muộn hai giờ. Khi anh nghe bên trên loa điện tử báo cáo chuyến bay người trong gia đình hóng rốt cục cũng hạ cánh, trong lòng chưa khỏi thở phào.

Trong lòng đang nghĩ qua nghĩ lại thì anh hốt nhiên thấy một đại mỹ nhân đi ra. Da trắng nõn, đôi môi đỏ mọng, còn cả mái tóc Đen dài cuộn sóng buông xõa kia nữa… và đúng là vưu vật* mà!

nhưng mà chỉ trong khoảnh khắc ngẩn người nhà đấy, vưu vật liền đi tới trước mặt gia đình bạn. Có thể, Vương Hách còn có lẽ loáng thoáng ngửi thấy mùi thơm bên trên bạn đối phương, khuôn mặt anh bỗng dưng biến thành hơi nóng bừng.

Ninh Tây cho gần và trò chuyện có thanh niên:

– chào mừng anh! Tôi là Ninh Tây!

Vương Hách nghe thấy lời nói có theo xưng hô kính cẩn liền quăng quật bảng tên trong tay xuống, hỏi thăm ân cần:

– Cô là Ninh tiểu thư đề xuất không? Chúng tôi là Vương Hách, C.ty điều chỉnh tôi cho đón ngài, cô cứ Call bên tôi là tiểu Vương được rồi.

Nói xong, còn lau qua rồi bắt đầu gửi tay về phía Ninh Tây.

Ninh Tây cũng gửi tay ra bắt tay có đối phương.

– Anh Vương! Vậy hiên giờ vẫn làm phiền anh rồi.

– không phiền, chưa phiền!

Vương Hách tười cười cợt đáp lại:

– Cô bắt đầu về nước, lại là mọi người new C.ty ký kết mong, bao gồm gì không hiểu cứ hỏi chúng tôi là được.

Vương Hách chần chừ rõ lắm lai lịch của Ninh Tây, dẫu vậy nếu đối phương là nghệ sĩ vày Lưu Khôn và Trương Thanh Vân tự thành viên gia đình ký kết ước ở nước bên cạnh, Nhiều hơn C.ty còn bố trí đãi ngộ khá cao, nạm bày tỏ gia đình này nên có một phần hơn thành viên. Đây cũng chính là lý chính bới sao hiên giờ anh ở sân bay đợi chậm do vậy cũng không dám tỏ thái độ cạnh tranh chịu.

Hai thành viên vừa chat chit vừa đi ra ngoại trừ.

Vừa ra khỏi cảng hàng không, Ninh Tây vẫn cảm giác bên trời chói chang thiêu đốt khiến từ đầu đến chân cạnh tranh Chịu. May mắn là Vương Hách đỗ xe cũng không quá xa, đi chút ít là tới.

cân bằng xe được nhảy lên, Ninh Tây thở khẽ một hơi, cụ điện thoại di động cầm tay nhìn thoáng qua. Bởi lẽ vì chuyến cất cánh bị muộn mà giờ đã gần buổi trưa.

Vương Hách đưa Ninh Tây cho một nhà hàng siêu thị, cơm cháo xong xuôi lại gửi cô mang đến khu vực ở mà C.ty sẽ sắp xếp trước.

Một buống ngủ, một buồng khách, một phòng thủ sinh, vị trí phòng ở lẫn bao bọc cây cối hầu như siêu được. Vương Hách cầm cố đụng ly hành lý, bắt đầu phòng rồi tiện tay gửi chiếc chìa khóa đến Ninh Tây.

– Ninh tiểu thư, đây là vị trí ở tạm thời nhưng công ty bố trí mang đến cô. Nếu cô có nơi đâu thấy chưa vừa ý thì ngóng về sau công ty mua được vị trí càng tốt sẽ đổi đến cô.

Vương Hách để valy vào góc tường, trong lòng có hơi chút tò mò. Bởi Ninh tiểu thư này ở nước ngoại trừ đã nhiều năm tại sao về nước lại không có nhiều hành lý.

>> Đọc thêm Ngôn tình quân nhân

Đồ cần dùng trong phòng vẫn vô cùng những, ngay cả giường cũng được quấn tủ bằng nilon new chủ yếu sạch vẫn. Ninh Tây cảm nhận được sự quý trọng của người sử dụng, liền trò chuyện cảm ơn có Vương Hách.

Vương Hách đáp lại mấy câu khách sáo, sau khi nói đến Ninh Tây biết tình huống giao thông cũng như nhiều ăn uống bự ở xung quanh đây, cùng lúc bàn giao cho cô một quyển sổ tay đội ngũ nhân viên của chúng ta và sơ đồ giao thông ở thủ đô hoàn thành, liền đứng lên Chào thân ái.
chúc độc giả truyện vui vẻ!