Tổng người đứng đầu Hắc thị được nhiều người biết đến do thù hận mối tình, tiểu thư ký này chọc tới anh, cô chết dĩ nhiên rồi

Trình làng truyện Chớ đắc tội ông nhà

Tác giả: Hỉ bí quyết cách
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Chớ đắc tội ông chủ

body Hắc Diệu Luân toát ra hơi thở kiêu ngạo ngang ngược, khuôn mặt đẹp trai lãnh đạm cũng như một ngôi sao điện ảnh, khắp cơ thể thoải mái xác định vào ghế domain authority black color phía sau cách xử lý các bước.

Khóe miệng điềm nhiên gợi lên ý mỉm cười lạnh, anh vừa bắt đầu ngồi trên vị trí tổng người đứng đầu chưa đến một phút, cặp đại dương sơ cũng còn chưa kịp giở ra xem, tía liền tất tả điều một người trong gia đình chị em cho kề bên anh.

hiện nay còn diễn tiết mục trong tay bạn rõ ràng đã nắm quyền lực to lớn Lúc trước, xem ra dài lâu bố đa số nghịch chưa chán.

Hắc Diệu Luân môi nâng lên chút ít, cười cợt lạnh liền lẫn vào một ít chiêm biếm nồng đậm.

” Ðúng cầm, tổng người đứng đầu.” Thư ký công ty nhiệm (chủ buồng thư ký) đáp lời cực kì kính cẩn.

Quả nhiên âm mưu tàn ác, Trước khi nhận chức lão đại kế thừa sự nghiệp nhà họ Hắc, sau hơn bố năm ở gần nhìn , sau cuối ra quyết định béo làm cho biến đổi chúng ta Đấng mày râu báu vật chỉ một – bàn giao chức danh mang lại Hắc Diệu Luân, mang lại đại trượng phu phê chuẩn chào mừng vị trí tổng người đứng đầu.

mà Hắc Diệu Luân trời sanh tính phong lưu phóng túng thiếu, tâm kế thâm trầm, căn cứ vào lòng gan góc cũng như có tìm hiểu đặc thù cộng ánh nhìn tinh tường, đã đảm đương chức danh quản lí các bước ở nước quanh đó cha năm qua biểu lộ hết sức xuất sắc, vì thế Hắc công tử đại gia tộc bàn luận đợi đến khi thời cơ chím muồi, lập tức đem nam nhi thăng chức làm cho tổng chủ tịch

Hắc Diệu Luân trời sinh lại có đủ phong thái của người lãnh đạo xuất sắc, vừa xuất hiện, khí phách to lớn khi nào cũng làm mang đến ánh nhìn gia đình bạn thay đổi sáng ngời.

do vậy đối với anh có lẽ ngồi bên trên vị trí lão đại, trừ vứt thân phận các bạn nối nghiệp ra, bản thân anh cũng cả quyết new có vẻ khiến thành viên gia đình tin phục, do vậy công ty trong bên cạnh cũng không bao gồm xây dựng thương hiệu phản đối hoặc kháng nghị gì, có lẽ việc anh tiếp nhận chức vụ tổng chủ tịch là tự nhiên có vẻ nước chảy thành sông gắng.

“Chính là cô ấy?” hiện nay, cặp mắt của Hắc Diệu Luân chiếu sáng tràn đầy sức quyến rũ, đã liếc về bên mọi người nữ giới sát bên thư ký chủ nhiệm

vẻ bên chắc là một Tiểu Bạch Thỏ,giống cũng như một người nhà đàn bà vô tội.

chung cuộc lão già (ý chỉ tía của anh) đang lưu ý đến dòng gì? Thanh nữ sang trọng dễ thương rất nhiều chưa có chức năng gợi ra cảm hứng của anh ý nha, đem một loại Tiểu Bạch Thỏ đặt vào ở kề bên hắn, dường như chế biến hậu quả nghiêm trọng gì?

” Vâng ” Thư kí chủ nhiệm hơn năm mươi tuổi giàu kinh nghiệm, toàn thân lông tơ sẽ dựng thẳng lên sẵn sàng ứng chiến.

>> bài viết liên quan top Truyện sắc

Tổng chủ tịch bắt đầu nhận chức trước bên cùng với tổng người đứng đầu trước đây tính giải pháp giống hệt nhau, mà lại bố nhỏ bây chừ sẽ “thủy hỏa bất dung” cùng với nhau, chuyện này bạn trong công ty không chỉ người nào cũng biết, Hơn nữa ra sức chuyện trò đắm chìm.

“Trình độ công tác của cô nỗ lực nào?” Hắc Diệu Luân hơi nghiêng thân về bên trước mặt không chút biến đổi, gần như khinh thường thư cam kết new — Cổ Thần Lạc đã có tuổi sống, đang một các bạn cùng thư cam kết nhà nhiệm chat chit.

Cổ Thần Lạc nhìn ra bầu không gian biến hóa bí ẩn, mơ hồ cảm xúc được cảm nghĩ được bạn dạng thân Bên cạnh đó chẳng phải được cấp cho trên new mến mộ, tuy vậy bao gồm cả cũng không ảnh hưởng tác động do cô quyết chổ chính giữa làm cho có lợi phần buôn bán này.

Đối sở hữu cô cơ mà nói ý nghĩa sâu sắc công việc hết sức đơn giản, chỉ đơn giản là một phần tiền lương, một phần có lẽ nuôi sống thiết yếu cô, cũng như có mức thu nhập bình ổn giúp em gái thực hiện được mong hy vọng.

“Báo cáo tổng người có quyền lực cao, thành thật nhưng mà nói. . . . .Để giống như công tác ở phòng thư ký kết, thực ra. . . . .” Thư ký kết chủ nhiệm ấp úng, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng.

“Nói trọng điểm.” Hắc Diệu Luân thoải mái căn cứ vào ghế tựa béo đằng sau tượng trưng mang lại quyền cầm cố, khuôn mặt đẹp trai bàng quan đang nhìn bởi nửa nhỏ mắt quan sát một nam một thanh nữ bên trước, vẻ bên mơ biển để lộ ra một ít không kiên nhẫn có tác dụng con người rùng chúng ta.

Lão già ao ước cộng anh so chiêu, anh phụng bồi, mà lại lần này có vẻ hơi thái quá rồi, sao chắc là phái một người trong gia đình cô gái không đủ năng lực làm việc có tác dụng cấp bên dưới của anh?

” trung bình.” Thư cam kết Thất chủ Nhiệm đáy lòng thở nhiều năm một hơi, nói đến cấp trên đáp án ngắn gọn.

“Hiệu suất như cố gắng nào?” Hắc Diệu Luân ban đầu hỏi một loạt nhiều bài toán Cấp Tốc đáp mau, để trong một thời gian ngắn núm vững cụm báo cáo anh nên biết.

“Bình thường.” Thư ký nhà nhiệm bỏ mặc cực nhọc thành thật lý giải, dù sao việc này hắn không nói, sau này cũng nhất định sẽ ảnh hưởng phát hiện, dù nói trước hay sau những phải chịu một đao, không bởi trực tiếp thành thật nói đã thoải mái hơn.

” tính năng bàn giao tiếp?”

” Tạm được.”

“Năng lực xử lí tình huống?”

“Coi như chuyển động linh hoạt.”

“Khả năng pha trà?” nghe tới phần đông thứ mọi đều đều, rứa dù sao cũng cần phải dù sao cũng phải có hạng nhất new win được những nhà bạn khác chứ.

“Thì. . . . .Cũng tầm thường cũng như vắt.” Thư ký kết Thất chủ Nhiệm không dám nói rõ, thực ra thỉnh thoảng Cổ Thần Lạc gồm làm cho rơi vỡ ly, mốc giới hạn không coi như là các, một tháng trung bình vẫn chỉ một lần.

“Một khi đang Bởi vậy, cô ấy có tác dụng sao lại bị ném tới khu vực của tôi?” Hắc Diệu Luân khóe miệng giương lên một nụ mỉm cười châm biếm, cách biểu hiện kiêu ngạo bất cần, giọng điệu trò chuyện lạnh bảng giá dường như so có băng tuyết.

Nghe chuyện cho đó, đáy lòng anh đã đoán ra tất cả, tám phân, một tổ ấm kỹ năng công tác tầm thường, diện mạo cũng xung quanh là cực đẹp sẽ ảnh hưởng phái tới mặt thành viên tổng giám đốc, tác dụng còn lại hầu hết là hóa thành một nửa khác của con trai , nhưng mà. . . . . Chỉ bởi cô?

Tại sao lão già đề xuất dùng một số loại âm mưu buồn rầu này, đến nói bóng gió không cam lòng đem bên đây chuyển giao ra đây sao?

“Báo cáo tổng người đứng đầu, đây là Việc người ra lệnh.” Ý tư chính là, chuyện này chính yếu chưa tác động đến hắn, nhiều nhất chẳng qua là giới thiệu công tác, chỉ cũng như cố nhưng mà thôi.

Hắc Diệu Luân vẻ bên khinh miệt, lặng lẽ nhưng mà chú ý chúng ta, liền chậm chạp lộ ra một nụ cười khẽ làm cho mọi người lạnh mang lại xương tủy.
>> tìm hiểu thêm danh mục truyện Đam mỹ ngược