Trong cuộc đời này có khá nhiều các loại cặn buồn phiền, cũng có người lười tiền, tuy thế cũng có người gạt sắc.Tuy nhiên cũng có loại gia đình vừa ra tay lại liền hy vọng mạng gia đình bạn như Kỷ Tùy Châu thì không các lắm.

Ra mắt truyện đừng nên chạm chán lại

Tác giả: Tô Lưu
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện đừng nên gặp mặt lại

Kỷ Tùy Châu dừng xe ở kho bãi đất trống phía bên ngoài ngõ hẻm, xuống xe lấn sân vào trong. Mưa gột cọ phố phường sạch sẽ, mái hiên kiểu cổ sẽ còn lừ đừ nhiễu nước, thi thoảng có người cưỡi xe đạp từ trong hẻm chạy qua cực kỳ nhanh.

Hết thảy số đông sở hữu phong vì cổ kính yên tĩnh.

Anh đi mang lại ngôi nhà số 103 thì dừng lại, đẩy cửa ngõ đặt chân đến. Bên phía trong là đại sảnh theo lối bản vẽ xây dựng mô rộp đời Minh-Thanh, một teen girls trẻ tuổi mặc bộ áo dài vạt chéo cột một mặt đi tới, vừa định thông báo, một gia đình cánh mày râu trong góc buồng đã giơ tay về bên Kỷ Tùy Châu.

“Lão Kỷ, đã đợi anh đấy.”

Kỷ Tùy Châu đi qua, phía bên trong có ngồi một nam một phái nữ gật đầu kính chào hỏi, mày anh nhíu lại.

thành viên gia đình con gái duy nhất trong cha thành viên đậy miệng mỉm cười nhỏ: “Thật là, chẳng phải chỉ bấm huyệt à, còn muốn làm ở một khu vực vắt này. Lão Kỷ anh đừng chú ý nha, Bùi Nam ngôi nhà tôi dạo này khoái bảo an sức khỏe lắm.”

>>Tham khảo thêm Truyện H

Bùi Nam cũng cười: “Anh vị mong muốn tốt đến lão Kỷ cơ mà. Cuồng công việc cũng cần phải giải trí thư dãn. Anh đừng trông vậy này, tay nghề hết sức chuyên nghiệp đấy. Từ bây giờ thầy Doãn cũng bước này, bạn bè ta cứ chờ đợi một lúc, tặng kèm ông ta đến anh ấy.”

“Không gồm cô bé à?” hoàng hậu Bùi Nam- Bạch Lục- cạnh bên nói chen vào.

“Có chứ, nghe nói ông ta chỉ một cô nữ giới tay nghề sáng tạo giỏi…”

“Này, xem ra tổ ấm nào đó tràn tài năng nhỉ.”

“Nghe nói, chỉ là nghe nói.”

vợ ông chồng Bùi Nam đi trước, Kỷ Tùy Châu đi theo sau đã luôn giữ im lặng. Bùi Nam như đọc được kiêng cự trong lòng anh, quay đầu bổ sung cập nhật bổ xung một câu: “Thầy Doãn chính là người già, già rồi, chẳng phải kẻ thù của anh đâu.”

Bạch Lục cấu tay anh ta: “Cái gì bắt buộc nói thì nói.”

ba người nhà được điều chỉnh ở bố buồng riêng biệt, Kỷ Tùy Châu chạm chán được thầy Doãn trong truyền thuyết, đúng là gồm chút phong thái khác người, tay nghề quả thực rất chất lượng. Sau một tiếng đồng đại dương anh bật dậy khỏi buồng, body như được đổi xương nắm cốt.

Bùi Nam sùng bái vị trí này bởi thế, xem ra cũng có thể có lý.

Hai gia đình đàn ông hoàn thành sớm hơn, đi ra bên ngoài truyện trò.

Bùi Nam nói: “Đợi Bạch Lục chút ít, cô bé cụm cô nhiều bài toán lắm. Nào là tinh dầu nào là hương liệu, hận không thể cái đẹp dung nhan hơn thôi.”

Kỷ Tùy Châu vẻ mặt đang không chút biến đổi, Bùi Nam tất cả hơi không vui: “Người anh em à, mỉm cười một loại được không. Mời anh đi xem đồ có lợi, có lợi bựa gì cũng có chút triệu chứng đi chứ. Cao phệ đẹp trai hữu ích gì, trong công ty mấy bạn gái trẻ lần chần thư hùng, ngày ngày mộng ảo làm cho chị Kỷ. Anh do đó, ở cùng anh nửa ngày thôi đã bi ai chết rồi. Bên tôi nói trước khi Doãn mong sao bao gồm thể…”

câu nói ra gồm chút ân hận, Bùi Nam rất sợ mạng hèn này cực nhọc giữ được, cần giả vờ cho trước phòng của hiền thê, vừa định gõ cửa thúc giục, cửa ngõ đã được đẩy ra từ phía bên trong.

Bạch Lục liếc anh ta: “Gấp gáp đồ vật gi, new hóng thêm bao gồm mười phút cơ mà mất kiên nhẫn rồi.”

“Nhớ em, nhớ em thôi nhưng.”

>> Đọc thêm ngôn tình trọng sinh

Hai bà xã ông xã bám nhau như sam bước chân, lại ném thành viên gia đình con trai trơ tráo Kỷ Tùy Châu ở sau lưng.

Kỷ Tùy Châu cũng bỏ quên, cố tình chờ chúng ta đi được một đoạn new sẵn sàng chuẩn bị bước đi. Vừa định nhấc chân, ngước đầu nhìn cửa phòng mở một nửa kia, một bạn gái trẻ tuổi sẽ ngồi dưới giường mát-xa, vẫn điều chỉnh lại đồ đạc.

Cô mặc bộ áo lâu năm buộc dây một mặt dường như của cả đội ngũ nhân viên công tác ở đây, chỗ phần cổ áo có thêm hoa thêu blue color. Tóc nhiều năm búi sau đầu, lộ ra bộ mặt bé nhỏ, sạch vẫn.

Vẻ bên cô điềm nhiên, với theo một chút ý mỉm cười cũng như có cũng như chưa. Tay nạm thứ gì ấy để vào chỗ đứng cũ, cô đủng đỉnh đứng lên.

Khi Kỷ Tùy Châu bắt gặp, cô đã thuận tay lấy thứ gì đấy dựng mặt ghế. Đấy chính là mẫu gậy kháng nhiều năm cũng như nhỏ tuổi.

Tựa cũng như bị thứ gì bất nhẫn đánh đập, trong đầu Kỷ Tùy Châu vang lên một tiếng.

Cô chóng vánh đi bật dậy khỏi phòng, đi về bên anh. Kỷ Tùy Châu không cựa quậy, cứ cụ đứng yên ở đó, cho đến khi chiếc gậy của đối phương gõ nhẹ vào chân anh.

Doãn cầu giật mình, ban sơ cô tưởng nhà bạn đánh vào tường, thử vài loại bắt đầu cảm nhận không giống.

Bởi vậy, cô dịch sang lân cận đi tiếp, thành tựu đối phương cũng bệnh sang hướng đấy. Cô lại chuyển qua bên này, thành viên nọ gồm ý đối địch có cô, lại đi sang bên này.

Doãn mong tính tình chất lượng cực cao, rút cục gồm chút nổi giận. Cô nghe thấy mùi thuốc lá nhàn nhạt trên bạn đối phương, vì vậy cô nói: “Xin lỗi anh, giống như đừng đứng trước cửa phòng tắm nữ giới được không? Bồn tắm nam ở cuối hàng lang vị trí kia.”

đã là tiếng nói lúc xưa, còn tồn tại chút mùi vì nàng.

xa cách nhiều năm Bởi vậy, chu kỳ Kỷ Tùy Châu nhớ Doãn mong có thể đếm được bên trên đầu ngón tay. Luôn cảm giác hồ hết chuyện khác nhau thoáng qua trước mắt new như ngày hôm qua, kết quả hôm nay vừa nhận thấy cô, anh new tự dưng xiêu bạt.

bọn họ đang xa cách năm năm rồi.

Cô đông đảo bất biến gì cả, ngoại trừ… mắt cô.

Kỷ Tùy Châu bất giác chuyển tay lên, quơ quơ trước bên cô. Quả nhiên chút ít phản ứng cũng chưa có. Đôi mắt của cô ấy sẽ dễ thương như trước, chỉ đơn giản là chúng trống rỗng vô hồn chưa tất cả tiêu điểm.

Doãn mong cảm nghĩ được cử chỉ của anh ấy, có lợi bụng nhắc nhở: “Ngại quá anh gì ơi, chúng tôi không nhìn thấy. Anh có lẽ nhường đường đến tôi không?”

Kỷ Tùy Châu chung cuộc cũng chuyển động. Doãn ước thở phào, mau chóng đi vào nhà tắm thiếu phụ.

Tuy rằng đây là địa bàn của cô, nhưng lại chính là bạn mù, tận trong xương tủy cô chưa tất cả xúc cảm bình an bằng bạn khác.

Cô mở nước cọ tay, lúc tắt nước lại nghe thấy phía bên ngoài có tiếng điện thoại reo. Bạn cánh mày râu kia nhận máy, tiếng nói lắng dịu nhưng nhẹ nhàng chiếu xuyên qua góc cửa giả cổ xưa vào.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!