có thể nói Phương Hinh Đồng chính là tia nắng êm ấm rọi vào cuộc đời cô độc của Tiêu Quân Vũ. Hai trái tim càng dán càng gần nhưng lại chưa từng xác định.

Giới thiệu truyện cộng quân đồng trung ương

Tác giả: Định Tuệ
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện cùng quân đồng chổ chính giữa

cha mẹ của Phương Hinh Đồng đông đảo là thành viên Vũ Hán. Giữa đều năm 60 bọn họ quen nhau khi cả hai sẽ cùng học ở Bắc Kinh. Sau khi có lợi nghiệp hai thành viên trở về Vũ Hán làm việc tía năm thì kết hôn. Qua tiếp ba năm sau thì sinh Phương Hinh Đồng.

Hinh Đồng sinh ra và béo lên tại Vũ Hán. Đầu đông đảo năm 70 chứ còn chưa thực hiện qui định chiến lược hoá mọi người, phép tắc khi đó là “Một tổ ấm chưa ít, hai người thân vừa đủ“. Lúc ấy bố mẹ của cô ấy đông đảo đang 30, Ngoài ra chúng ta quý trọng sự nghiệp. Từ nhỏ Hinh Đồng thông minh lại nghe lời, Vậy nên bác mẹ không ý muốn sinh bổ xung đứa thứ hai nữa. Thành ra từ nhỏ Hinh Đồng nhận hết tất cả sự yêu kính của cha mẹ, cô cực kỳ ấm no cũng như vui vẻ.

bố của Hinh Đồng tên là Phương Thanh Sơn. Ông xuất thân là sinh cục. Sau khi tốt nghiệp khoa điện lực đại học Thanh Hoa, quay về Vũ Hán có tác dụng kỹ sư lâu năm. Đầu năm 80 quốc gia đề bạt trọng dụng sinh viên, Phương Thanh Sơn nhận lệnh nghe theo. Sau mấy năm, thành tích lạ lùng. Lúc Hinh Đồng học cấp ba, Phương Thanh Sơn được tổng viên điều mang lại điện lực Bắc Kinh.

Hinh Đồng theo cha mẹ dời cho Bắc Kinh. Ngay từ đầu cô không quen. Bắc Kinh chưa đặc sắc, Bắc Kinh gió những vết bụi thật bự, Bắc Kinh chỉ việc vài loại rau, không có lẽ Vũ Hán có hẳn mấy chục một số loại.. Năm thứ nhất nghỉ hè quay về Vũ Hán thăm bà nội, Hinh Đồng mang theo mấy đài sen bự quay về Bắc Kinh. Mấy bạn làm việc tri thức bao bọc khắp lại hỏi, đây là loại gì? Ẳn cũng như cố kỉnh nào? Hinh Đồng giật mình.

tuy nhiên, Hinh Đồng rất nhanh yêu Bắc Kinh. Từ bé dại cô đang luôn ca hát “Ta yêu Bắc Kinh “ mập lên làm cho sao cô dường như chưa yêu Bắc Kinh? Bắc Kinh có Tử Cấm Thành, tất cả Di Hòa cục, tất cả chén bát Đạt Lĩnh, tất cả cục Minh cục… Bắc Kinh còn có thêm trường cũ của bố mẹ cô – trường đại học Thanh Hoa Bắc Đại. Từ đa số thứ bên trên cơ mà nói, từ nhỏ tuổi Hinh Đồng vẫn thích số đông thứ chứa hơi thở cổ truyền, cơ mà bất kỳ thứ gì ở Bắc Kinh cũng toát ra vẻ cổ kính nồng đậm, ngay cả đường lớn của Bắc Kinh cũng thế. Hinh Đồng nghĩ mình thích sống ở Bắc Kinh.

Cứ bởi thế qua cha năm, khi Hinh Đồng có vẻ đã hòa nhập mang Bắc Kinh, thì các bước Phương Thanh Sơn lại cần điều đụng. Nghe Hình như là điều tạm sang Thượng Hải hai năm. Hai năm sau quay trở về Bắc Kinh vẫn được xếp đặt chỗ đứng cần thiết.

Khi chính là kì nghỉ hè lớp 10. Hinh Đồng nghe nói bác mẹ tự gia đình cửa hàng với trường ĐH Phục Đán ( có cả trung học), tên gọi tắt là Trường Trung học lệ thuộc Phục Đán. Hiệu trưởng trường trung học Lữ nỗ lực Huy là bạn làm việc của mẹ Hinh Đồng bà Vương Mạn Ngọc.

hiện nay, Hinh Đồng đang quen sở hữu Bắc Kinh, yêu Bắc Kinh. Ngoại giả, ở giai đoạn này đã có bằng hữu. Hinh Đồng hỏi mẹ muốn người mẹ với cô ở lại Bắc Kinh, dù sao sau hai năm tía sẽ trở về. Tết được nghỉ cô cũng như chị em có thể bước đi Thượng Hải thăm cha, ba Có thể quay về Bắc Kinh thăm hai tổ ấm.

>> tìm hiểu thêm Truyện đam mỹ abo

Phương Thanh Sơn cũng như Vương Mạn Ngọc nghĩ tổ ấm một nhà thì yêu cầu ở bên nhau. Ở Bắc Kinh Hinh Đồng học tại một trường trung học trung tâm, thành tích không tệ. Lần này được Lữ cố Huy hỗ trợ, bên cạnh đó toàn cục điện lực cũng đều có tác động ảnh hưởng. Yêu cầu Hinh Đồng được phép chuyển mang lại trường trung học phụ thuộc Phục Đán, một trong hồ hết trường trung học tốt nhất Thượng Hải. Tính năng này đối sở hữu cầu vọng đậu ĐH của Hinh Đồng vô cùng giúp ích. Trước tình Trong khi cố kỉnh, vạn bất đắc dĩ Hinh Đồng dọn căn nhà lần thứ hai, đi tới Thượng Hải.

bởi lẽ vì dọn ngôi nhà và vấn đề phương thức, cuối thời gian tháng chín, cũng là khai giảng Hinh Đồng bắt đầu đến trường trung học Phục Đán báo danh.

buổi sáng ngày thứ hai Vương Mạn Ngọc chuyển cô đi học, tự tay giao cô mang đến bàn sinh hoạt cũ Lữ cụ Huy. Hiệu trưởng lại tự gia đình chuyển giao cô cho công ty nhiệm lớp mười một Trương minh quân.

Khi sẽ là thời gian tự học. Hinh Đồng ngồi của nhà công tác của thầy Trương. Tuy rằng lớp mười một là ban hợp lý tự dưng, chủ nhiệm lớp – dẫu vậy thầy Trương lại là thầy dạy Ngữ Văn. Nghe bà bầu nói, bà đặc biệt nhờ cô giáo chỉ dẫn đến cô.

Thầy Trương hỏi Hinh Đồng một ít tình hình học tập. Nói rõ trường trung học Phục Đán so sở hữu trường cô học ở Bắc Kinh tiến độ đang Cấp Tốc hơn một chút. Hiện thời, cô lại thiếu cha tuần. Thầy Trương nói với cô, “ Em chưa yêu cầu lo lắng. Thầy đang nói sở hữu Tiêu Quân Vũ, em đó sẽ với tập mang lại cho em, Có thể giúp em học bổ sung. Em đó là học sinh tất cả các thành tích tốt nhất trường bản thân mỗi chúng ta. Sau đấy nếu gặp trục trặc gì em giống như hỏi em ấy. Dĩ nhiên em Có thể hỏi thầy.” Đây là lần bước đầu Hinh Đồng được nghe tên Tiêu Quân Vũ.

Sau ấy Thầy Trương nói một ít về tình hình bước đầu của trường học, liền dẫn cô bước vào buồng học. Lúc gần mang đến buồng học, thầy Trương bất chợt nói một câu, “ Tiêu Quân Vũ đi đứng gồm chút bất tiện. Khi còn gầy em đấy bị di chứng bại liệt” Hình Đồng quan sát thầy Trương, xung quanh ông tất cả chút đáng tiếc. Trong lòng Hinh Đồng a một tiếng. Cô biết thầy Trương muốn cô sẵn sàng trung tâm lí, kẻo một hồi lại có vẻ giật mình khiến phiên bản thân thất lễ.

Hai người nhà cho phòng học lớp 11, giờ tự học đã chấm dứt. Thầy Trương dẫn Hinh Đồng vào phòng học. Bí quyết điều chỉnh buồng học ở Vũ Hán cùng rất Bắc Kinh là như nhau. Tứ nhóm bàn, từng bàn ngồi hai nhà bạn. Chẳng còn khác nhau, đoán chừng phòng học toàn nước đa số chắc là núm, Hinh Đồng nghĩ.

Cô và thầy Trương đứng ở phía trước buồng học. Thầy Trương Trình làng, “ Đây là học sinh new chuyển mang lại trường tất cả chúng ta học, tên là Phương Hinh Đồng. Từ hiện nay trở đi, em đó chính là nhà bạn của lớp 11 ban 5 bản thân mỗi chúng ta. Gia đình đối có bạn làm việc mới nên giúp sức.”

đại khái buồng học số đông chú ý về Hinh Đồng. Đâu đâu cũng thấy khuôn bên xa lạ. Bên Hinh Đồng bao gồm chút ấm lên. Cô chần chừ bao gồm buộc phải nói gì chưa, cũng băn khoăn nói gì đến đúng. Cũng như trong ti vi bởi thế, “Chào đầy đủ người! Tớ là Phương Hinh Đồng, xin giúp sức nhiều!” Bên cạnh đó mẫu thiết kế vẻ. Trong khi thầy Trương sẽ Ra mắt cô là Phương Hinh Đồng. Lần trước gửi trường đến Bắc Kinh, lúc thầy bình thường Ra mắt chúng ta gồm nói gì không? Chưa nhớ rõ. Ôi, quên đi. Hinh Đồng chú ý xuống Cả nhà cùng lớp nở nụ cười cợt, coi như chào hỏi. Vậy nên người tất cả ngốc hay không? Cô nghĩ.

“Phương Hinh Đồng, em qua ngồi kề bên Hạ Lam.” Thầy Trương chỉ vào nơi trống của tổ thứ hai nói.

Hinh Đồng chú ý theo hướng thầy Trương chỉ đi mang đến. Bạn gái tên Hạ Lam cười cợt, hai mắt tha thiết mà nhìn cô. Hinh Đồng trong lòng ấm áp, quan sát cô ấy cười cợt. Bây giờ tiếng thầy Trương phía sau vang lên,“ ẩn dưới số chỗ ngồi của em là Tiêu Quân Vũ. Em ấy là học sinh xuất sắc nhất ban ta. Thầy đã nói mang em ấy mang lại em mượn vở, sau khi học hoàn thành cũng có thể giúp em bổ sung cập nhật khóa. Tất cả chuyện gì em có thể hỏi em ấy. Đương nhiên Có thể thầy cô cũng như Cả nhà học khác.”

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ sinh tử văn

Hinh Đồng phân vân sao thầy Trương lại trước bên Anh chị khác nói một lần nữa. Lúc này cô đã đi vào số chỗ ngồi. Vừa rồi nhìn Hạ Lam mắt cô liếc nhìn một chút nhà bạn học sinh nam đã ngồi kia. Cậu đó chưa tất cả nhìn cô. Ánh mắt cậu ta rũ xuống, lông mi vừa đen vừa lâu năm. Bên cậu đấy có chút tái nhợt, lại rất đẹp trai. Lông mày Đen, mũi cao, môi miêu tả sự sắc sảo. Trong lòng Hinh Đồng nhẹ nhàng “Oa” một tiếng.

Cô mới vừa ngồi xuống chỗ trống. Tiếng chuông tự học vang lên. Mặt ở trong nhà học bắt đầu có người chuyển động, rộn ràng. Cũng có thể có tốp năm tốp cha đi ra bên cạnh phòng học.
Mời Anh chị theo dõi tiếp truyện cộng quân đồng trung khu tại truyen24