Trong nhiều bài thuốc trị bệnh dịch thì chỉ một các loại Linh dược gọi là tình ái, nụ hôn, mẫu ôm ấp, anh chính là thuốc dẫn của em.

Giới thiệu truyện Điềm trọng tâm yêu vui chơi

Tác giả: mặt đường Nhã
Thể loại: Ngôn tình h

TRích đoạn truyện Điềm trung ương yêu vui chơi

“Đi xe Porsche màu xanh da trời dương, mặc áo domain authority bó sát black bóng, thiết kế tuấn mỹ khiến con người ta ghen ghét, khiến sắc cô gái nước miếng chảy dòng dòng, đề xuất dịu dàng che chở, a a a…. Đây đó chính là nam nhân mình muốn, bao gồm hắn!”

Tống Mật Nhi thần kinh tẩu hỏa nhập la loạn hề hề hà hà nhìn người nhà có lợi nhà bạn, cặp mắt cũng như vẫn bắn ra chiếc điện cuồng si mang lại trăm vạn Vôn, giống như ngay trước mắt chính là người trong gia đình quý ông hoàn mĩ bạn nữ vẫn khắc họa trong đầu, đúng thế… đây new là bạn cánh mày râu thiếu nữ muốn!

Lâm Hiểu Lê khóe miệng teo giật, đã cần dùng ống hút hút vào nước ngọt trước mặt “Hô” một loại phun tại trên mặt Tống Mật Nhi

“A, Mật Nhi này, hồi hồn, cậu mau đem nước bọt bong bóng hoa si lấy lại giành được không, cậu cũng ko phải là chưa viết qua đặc điểm nam thiết yếu đấy, có tác dụng gì nhưng có tác dụng vắt dường như thiếu hụt phiêu lưu, trông cỗ thần kinh hề hề hà hà nuốm.”

“Hừ!” Tống Mật Nhi thù ghét lau đi nước trên mặt cực kì khổ sở vỗ bàn một chiếc nói:

“Mình chính là thiếu hụt cảm giác, thiếu hụt đó! Chúng ta thật vẫn viết hero nam bao gồm ngồi xe cao cấp, hầu hết là mặc âu phục là chuyên môn tinh anh, rồi lão đại mặc áo da Đen bóng bó liền kề dáng kế bên tục tằng, rồi mỹ nam tiểu thụ dáng ko kể tuấn mỹ yếu đuối khiến sắc nữ giới nước miếng chảy ra, còn có các loại sung túc bất yêu cầu đời, rồi gia đình phúc hắc dịu dàng che chở chăm sóc đàn bà….Nhưng mình muốn chính là 1 nam nhân bao gồm tất cả những điều khiện này, 1 nam nhân hoàn mỹ!”

Tống Mật Nhi lần nữa lệ rơi.

thiếu nữ – Tống Mật Nhi là Author tiểu thuyết ngôn tình hạn chế lứa tuổi cây viết danh là “Điềm Tâm”, xuất đạo được bố năm trong giới tiểu thuyết cũng không nhiều nhưng mà chưa ít. Luôn tất cả thành công trong top 10 BXH truyện ngôn tình hay, có 1 người vợ Author Điềm chổ chính giữa có tác dụng lòng người luôn cực nhọc khịn tuy thế là bây chừ…

>>Xem thêm Ngôn tình quân nhân

thiếu phụ cư nhiên đối mang nam thiết yếu dưới ngòi cây viết của mình chào đời hoài nghi, nam chủ yếu nàng viết cư nhiên chưa chỉ một người nhà nào là ưng ý là nam nhân hoàn mỹ!

Lâm Hiểu Lê lắc đầu thổ lộ vẻ bất đắc dĩ: “Vậy truyện tiếp theo viết 1 nam thiết yếu hoàn mỹ do vậy là được rồi còn gì, gồm đồ vật gi bắt buộc lăn tăn chứ?”

“Cậu……” Tống Mật Nhi vẻ bên bà là kẻ lần chần chú ý thành viên gia đình

“Lâm Hiểu Lê à Lâm Hiểu Lê, uổng công cậu là chúng ta tốt của bản thân mình, cậu vậy nhưng mà không hiểu mọi người…. Chúng ta vô cùng đau lòng, hoàn mỹ do đó nói là có vẻ viết ra xung quanh sao? Chậc, mặt các bạn tất cả chúng ta mọi không có người do vậy mọi người làm sao chắc là viết sinh rượu cồn được?”

Lâm Hiểu Lê bắt đầu bất chấp Tống Mật Nhi cũng là bởi vì con gái chết nỗi là bạn bè của thiếu nữ, cô bé new biết cô bạn từ nhỏ tuổi trong đầu tất cả bao nhiêu mộng tưởng cốc kỳ cổ quái chưa thực tế, kể từ khi học đại học Mật Nhi lén lén lút lút có tác dụng gì đó, rồi quanh đó muốn biến thành tác giả tiểu thuyết ngôn tình, mỗi lần ra sách new trước thiếu phụ phần lớn là độc giả chung tình mang đến số lượng sách xây cất hạn chế này. Và cô gái cũng bị kẻ châm ngòi mang lại phiêu bạt của bạn bè, nghe đàn bà rối rắm, theo thiếu phụ nghĩ cốt truyện, người vợ dâng hiến như nắm nhưng các lần lại chẳng được tán thưởng, còn bị phỉ nhổ, ôi đạo lí gì đây.

“Vậy cậu rốt cuộc mong muốn cố kỉnh nào… Trước kia viết phần đông nam thiết yếu kia ở bên cạnh cũng chưa bao gồm mẫu, cậu đang viết được đấy thôi.”

“Á, không… Lâm Hiểu Lê bằng hữu, nghe cậu nói ra lời này chính bản thân mình cũng thật xúc cảm cần thiết tin được, cậu cảm giác các nam chính bản thân viết trước chưa gồm hình tượng sao?” Tống Mật Nhi khí nỗ lực hung tàn hăng vỗ bàn, có tác dụng mọi người trong quán bánh ngọt không ít người dân chú ý cô gái.

>> Đọc thêm Truyện cao h

“Hảo hảo hảo.” Lâm Hiểu Lê đối sở hữu lương trọng tâm thật xin lỗi 1 tiếng, do trấn an gia đình khác

“Ừ, không phải, chẳng phải, trước cậu ngồi xuống.”

Thật ngần ngừ thiếu nữ đời trước làm chuyện thương thiên hại lý gì nhưng gặp yêu cầu nhà bạn bí mật cũng như Tống Mật Nhi, bình bình dịu dàng ngoan hiền hình như nhỏ nhắn đáng yêu một ngày dài cười cợt hì hì đối với người vợ nói gì nghe nấy, còn thỉnh thoảng lấy đồ tới hiếu kính bạn nữ, hiện giờ thiếu nữ gọi là biết phần nhiều biểu cảm gần như là đáng chết bằng mọi người này vì đa số sẵn sàng chuẩn bị mang đến thời khắc không bình thường.

“Này không sai biệt lắm.” Tống Mật Nhi bĩu môi ngồi xuống, trong nháy mắt lại êm rồi, làm cho bộ đáng thương nói:

“Bạn thân, cậu nói nhà bạn cần làm cho cố gắng nào, bạn cần làm gi mới dường như sinh cồn viết ra 1 nam chủ yếu hoàn mỹ như vậy?”

“Ách, cậu nghĩ xem cuộc sống của các bạn xung quanh thiết yếu bao gồm nam nhân vì vậy nhưng lại không tức là ở nơi khác không gồm, không bằng cậu mạo kiểm đi chỗ khác tìm….”

Lâm Hiểu Lê cẩn thận từng li đã từng tí nói lên đề xuất của bản thân mình, mặc dầu là rất loạn tuy nhiên là hình như phụ họa ái mộ của đồng bọn bắt đầu có thể sống qua thôi.

Một hồi lâu, Tống Mật Nhi không nói gì, coi như Lâm Hiểu Lê chỉ ra rằng người lại bị phỉ nhổ, thì Tống Mật Nhi hốt nhiên lần nữa vỗ bàn.

Lần này, nét mặt của cô bé chẳng hề là khí cầm hung tàn hăng cơ mà là ánh mắt nai nhỏ tròn lớn ngơ ngác, khuôn mặt nhỏ xíu bởi lẽ kích động mà lại nhuộm hồng, quyết trọng điểm đang định cầm cố chặt quả đấm

“Bạn có lợi, cậu nói đúng! Không vào hang hổ sao bắt được hổ con, dựa hết vào tưởng tượng đã vô bổ, mọi người cần mạo hiểm tự mua, vì sự nghiệp cao cả mà hiến thân!”

Lâm Hiểu Lê đã một hớp sữa tươi cổ họng thiếu chút bị sặc, chú ý đồng bọn gia đình có quyết trung ương như vậy, đáy lòng dâng lên một dự cảm xấu, thì ra là chưa vào hang hổ sao bắt được hổ con có thể cần đến cũng như cầm… Hơn nữa này… chưa bắt buộc phải hiến thân chứ? Ừ, nữ công bố quyết định bỏ mặc người thân nào thành kẻ xui xẻo, đàn bà hầu như đã cầu nguyện đến hắn cả đời bình yên.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!