thiếu phụ đó chính là một cô gái bao gồm tình giải pháp khỏe khoắn, linh động đang là sinh viên đầy tác dụng của khoa khảo cổ của đại học A. Còn nam chính là một nam nhân kiêu ngạo, lạnh lùng, là đội trưởng đội đặc nhiệm uy danh ngút trời.

Ra mắt truyện Đội trưởng sủng vợ

Tác giả: Vyvy22052005
Thể loại: Ngôn tình quân nhân

Trích đoạn truyện Đội trưởng sủng cung phi

Diệp Song Song là sinh cục năm cuối ĐH khảo cổ. Cô chỉ học khảo cổ theo truyền thống của mình mình nhưng mơ ước của cô ấy là trở thành một lính. Các bạn cô có tiếng trên toàn nhân loại về ngành khảo cổ học. Cả một dòng chúng ta ngôi nhà cô đang theo ngành này. Cô từng đề cập có bố mẹ mọi người về Việc theo học trường quân đội tuy thế bọn họ nhất mực không cho phép cô học với lí bởi vì là sợ nữ Chịu đựng khổ hay thua kém nam nhân trong trường. Họ nghĩ gắng cũng cần phải thôi dù sao thì cô cũng là đứa nữ duy nhất trong số 4 bằng hữu cơ mà.

– “Oáp~~~”

Cô một tay bụm miệng ngáp ngáp,tay kia thì dụi dụi mắt.

– “Nè Tiểu Song à! Cậu biết được những gì chưa?”

bạn thân của cô ý Lam Mỹ Nhược choàng vai cô miệng mỉm cười toe toét

Lam Mỹ Nhược là người dùng thân có một của cô ấy. Hai đứa nghịch thân cùng nhau từ nhỏ. Cả 2 thân nhau mang đến mức đôi khi chưa cần nói cũng hiểu được Để ý đến của bệnh nhân kia.

– “Có gì nhưng mà cậu vui độc ác vậy? Chẳng lẽ về tối qua đi bar chạm chán anh nào à?”

Cô liếc liếc mắt trêu chọc

– “Này cậu bao gồm còn là một người nhà người chưa vậy? Bên cạnh chuyện này ra cậu không còn chuyện gì khác nữa à?”

Lam Mỹ Nhược làm cho bên dỗi,quay bên đi chỗ khác.

– “Rồi rồi tiểu tiên tổ của mình ơi! Tất cả chuyện gì nà?”

Cô không đùa nữa nhưng ban đầu vấn đề chính

>> Xem thêm list truyện hay Cưới trước yêu sau

Lam Mỹ Nhược nghe nỗ lực thì bên mày hớn hở, hai chân thì nhún lên nhún xuống như trẻ nít được mang lại kẹo

– “Tớ vừa nghe được tin biệt đội chuyên dùng ZN của city X đã mang đến trường ta vào tuần sau để mua một sinh cục xuất sắc đến mệnh lệnh giải cổ thư. Nè Tiểu Song à, đây không hề là cách có lợi mang lại cậu kéo vào đội chuyên nghiệp sao?”

Diệp Song Song hai mắt sáng rực

– “Tin này của cậu là thật à?”

– “Tất nhiên là thật rồi.Tớ tốt bụng lắm bắt đầu nói đến cậu biết đấy. Rứa dành lấy cơ hội này nhé”

Lam Mỹ Nhược kiêu ngạo ra dấu bảo đảm an toàn

Áaaaaaa… Cầu mơ của cô không có gì qua xa vời nữa rồi. Hây ya đề nghị cố gắng lên thôi.

Cô ngoác miệng cười cợt chạy trở nên đi mất để lại một người Lam Mỹ Nhược đứng đấy ngơ ngác.

______________

ngày cuối tuần đầy mong đợi đã đến. Cô buổi tối qua háo hức mang lại nổi không ngủ được, hai mắt thâm quầng cũng như gấu trúc. Trên tay thay một lon cà phê đóng hộp, cô lững thững bước tới trường.

hiện nay cô đề xuất biểu lộ thật tốt new có cơ may lấy được chiếc ghế vào đội chuyên nghiệp.

Đúng 8h sáng,tất cả sinh viên quan tâm tại phòng hội nghị của trường,từng người trong gia đình bốc thăm số thứ tự. Ui bà mẹ ơi! Sao cô xui quá nạm nè? Cô bốc được số 122/150 sinh cục, Chắn chắn cần phải xếp cuối hàng đây. Cô đang không bị loại trừ trong Việc tìm hiểu thêm về bài xích bình chọn của rất nhiều sinh cục khác. Cũng như cố gắng cũng không tệ.

>>> Xem thêm list Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Rầm”cửa phòng hội nghị mở ra, một mọi người phái mạnh to lớn,ngũ quan tinh xảo, hàn khí tỏa ra khắp gia đình bước vào theo sau là 2 hàng người nhà lạnh lẽo chưa bớt, kể cả những mặc binh phục nghiêm trang. Cả căn nhà hội nghị rộng lớn trong chốc lát biến thành thật bé bỏng từ khi tất cả sự xây dựng thương hiệu chúng ta con trai đó, mọi người ở trong nhà phần đông bất giác hít một ngụm khí lạnh.

Viện trưởng học viện chóng vánh hồi tỉnh, ông đủng đỉnh tiến bước trước gia đình bạn nam nhi kia, tay run rẩy đưa ra chào hỏi

– “Ngô…. Ngô tiên sinh! Chào đón ngài mang lại có học viện khảo cổ này của nó tôi!”

– “…”

Viện trưởng lau các giọt mồ hôi đã dính đầy trên cái đầu hói của ông, cánh tay dơ trên chưa trung cũng ngượng nghịu buông xuống

– “Các em à! Đây là ngài Ngô Tử Đằng, đội trưởng đội đặc chủng ZN. Nhiều em hãy cùng cả nhà hợp tác ký kết mang ngài ấy để buổi tuyển lựa chọn học viên bắt đầu làm đội chuyên dùng diễn ra tốt đẹp nhé!”

Ông ta nỗ lực vớt vát.

Thật mất mặt! Thành viên gia đình đại trượng phu này cần yếu chừa đến ông chút mặt mũi trước sinh cục của bản thân mình à?

nhiều sinh viên bên dưới cũng phần nào biết rằng bầu bầu khâu khí ngượng ngập trên sân khấu.Tiếng vỗ tay vang lên cũng xua tan phần nào một không khí áp bức ở trong phòng.

Ngô Tử Đằng im lặng đứng ấy nãy giờ thì tự nhiên môi mỏng khẽ mở

– “Xác định các cổ vật sau là gì, thuộc cuộc đời nào? 30 Phút. Triển khai ngay lập tức “

các giọng nói lạnh lẽo của anh âm vang khắp phòng hội nghị, anh bắn ra mấy chữ đó rồi nhàn nhạt Bước về bên dãy ghế đã được chuẩn bị trước.

Ngay sau lời nói của anh là một tốp chúng ta có theo các chiếc bát cũ kĩ tưởng chừng như sắp tới vỡ cho cho mỗi học viên.

Cô nhận hình mẫu vật căn nhắc chút xíu, tay thì búi lại mái tóc cho thật chỉn chu. May thật giải pháp chất vấn này vẫn cất giữ đông đảo thời gian a. Không chần chờ một giây cô mau lẹ lấy cây viết viết lại câu vấn đáp của bản thân mình.

15 phút trôi qua

Cô tự tin đứng lên, trên tay là hình mẫu vật cộng câu trả lời, hiên ngang bước tới trước mặt viện trưởng trước bé mắt không ngờ của toàn học viện, cô dõng dạc công bố

– “Thưa viện trưởng, em vẫn giải đáp ngừng rồi ạ.”

Viện trưởng mừng rỡ, nhận lấy tờ thành tựu của cô.

đúng là sinh cục ưu tú của trường. Giải đáp cực kỳ nhanh.

– “Tốt! Tốt lắm! Cầm cố em hãy mang đến Anh chị biết về đáp án của em đi”

Cô đồng ý, đặt cái chén lên bàn,dõng dạc bày tỏ

– “Chào Các bạn cùng nhiều người thân của đội chuyên nghiệp ZN, loại chén bát cổ bên trên tay bên tôi đây là bốn Dương Phương Tôn chén uống rượu làm bằng đồng đúc cuối đời căn nhà Thương. Thân bát gồm hình 4 bé dê. Phần lớn chi tiết đồ họa này làm tôn lên vẻ đẹp biểu trưng của cái bát nhỏ chẳng thể nhầm lẫn sở hữu bất kì món cổ vật nào khác. Loại bát là hình tượng cho sự phong lưu cũng đúng địa vị trong mạng xã hội China thời bây giờ.”

vày thế vấn độc đáo của trường chú ý tờ giấy thành tích hầu hết trùng khớp mang lời bày tỏ của cô ý, chưa nhịn được liếc mắt về bên anh. Anh cũng chỉ an nhàn đồng ý coi cũng như đồng ý.

– “Em đã nấu chín xuất sắc vòng soát sổ bước đầu tiên. Em có thể nghỉ ngơi một lát Trong khi ngóng các học viên khác.”

vì vậy vấn nói. Cô chưa nói gì xoay người trong gia đình ra ko kể.

Nữa tiếng nữa lại trôi qua

Cô trở lại phòng hội nghị và ngay mau chóng được mời ra khu thể dục thể thao. Một số học cục khác phức tạp Cách theo. Tại sao bọn họ giám định đồ cổ mà lại yêu cầu ra sân tập?

Ra đến bến bãi tập, anh chắp tay sau lưng an nhàn nói

– “Người của đội chuyên dùng bên tôi thì luôn đối mặt sở hữu sinh tử bất cứ bao giờ, bất cứ nơi đâu Vậy nên… Chúng tôi không cần những nhà bạn có hại đến cả an ninh của chính mình cũng bắt buộc giữ nổi.”
Chúc độc giả truyện vui vẻ!